Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$52
HurbUS$59
รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ชอบสถานที่ที่นี่มาก คือทุกอย่างดี อาจจะไม่เลิศเลอ แต่โดยรวมถือว่าดี รู้สึกอบอุ่น พนักงานทักทายตลอดเวลา ยิ้มแย้มแจ่มใส สถานที่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก ใกล้ทะเลเดินไปแปบเดียวก็ถึง มี shuttle bus ฟรีไปห้างต่างๆ ซึ่งสะดวกในการเดินทางมาก ต้องกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Aileen3014
atmindgroup ผู้จัดการ ของ อัลเทอร่าโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2019

Dear Khun Aileen 3014

Greeting from @Atmind Serviced Residence Hotel

On behalf of At Mind Serviced Residence, Pattaya, we would like to say THANK YOU for staying with us. We trust that you had a great time with us as our goal is to always exceed our guests’ expectations whenever and wherever possible. To continuously improve ourselves, it would be great to hear from you about your stay and, in particular, of staff members , hotel location ,facilities to made you significantly memorable.

It was truly a pleasure to have you as our guests and we look forward to welcoming you back to this extended family in Pattaya. Best regards, At Mind Serviced Residence, Pattaya

Hotel Management

รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

จะกี่ครั้งก็ต้องที่นี่แอดมายด์เซอร์วิสเรสซิเดนท์ พนักงานน่ารักมีความเป็นกันเอง จะบอกว่าตอนเช็กเอ้าท์ ลืมนาฬิกากับต่างหูไว้ในห้องแล้วออกมาแล้วนึกขึ้นได้รีบโทรเข้าไปที่โรงแรมบอกว่าพี่ลืมนาฬิกากับตุ้มหูคะน้องพนักงานแจ้งว่าทางเราเก็บมาให้เรียบร้อยแล้วค่ะรบกวนคุณลูกค้าเข้ามารับได้เลยนะคะ คือเลิศคือดีค่ะ ขอบคุณนะคะที่ทำให้วันหยุดมีค่าเป็นวันหยุดที่แสนพิเศษ

1  ขอบคุณ saib1483
atmindgroup Manager ของ อัลเทอร่าโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

Dear Khun saib 1483

Your comment or review is the most valuable to us and we thank you for your time in sharing your experiences via At Mind Serviced Residence_Trip Advisor .we looking forward to service you again on your next holiday

Hotel Management

รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2019

ชอบสถานที่และบรรยากาศรอบๆบริเวณดีมากประทับใจ เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนมากๆ พนักงานก็เป็นกันเอง ยิ้มแย้ม มีรถของโรงแรมคอยให้บริการเพียงแค่สอบถามข้อมูลกับหน้าฟร้อน ห้องพักสวยหรูและมีห้องครัวสำหรับให้เราทำอาหารเองด้วย การตกแต่งห้องก็เป็นแบบสบายๆสุดยอด..

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้นบนเงียบสงบมาก
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ jakky_jikko
atmindgroup Manager ของ อัลเทอร่าโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2019

Dear Khun jakky_jikko

Hotel Management

รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ดิฉันได้ไปพักที่นี่ในวันที่17-19 ตุลาคมที่ผ่านมา ตั้งแต่การเช็คอิน พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส การบริการรวดเร็วมาก พนักงานยกกระเป๋าใส่ใจในการนำกระเป๋าไปส่งห้อง ห้องพักสะอาด กว้างขวาง และสะดวกสบายด้วยอุปกรณ์ครบครัน มีตู้เย็นขนาดใหญ่ ไมโครเวฟ และจานชามช้อนไว้ใส่อาหาร สระว่ายน้ำมีของเด็กด้วย อาหารค่อนข้างโอเคหลากหลาย สรุปที่บ้านชอบมากค่ะ เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัวจริงๆ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ wirapornimjit
Hotel M Manager ของ อัลเทอร่าโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2018

Dear Khun Wirapornimjit

Greeting from @Atmind Serviced Residence Pattaya

ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านเสียสละเวลาอันมีค่าที่ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับโรงแรมของเรา และเพ่ือเป้นการพัมนาการบริการ ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกมาพักที่ @Mind Serviced Residence ในวันพักผ่อนของท่าน ทางโรงแรมแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่าน และครอบครัวในครั้งต่อไป

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

พนักงานต้อนรับดียิ้มแย้มแจ่มใจเอาใจใส่ต่อลูกค้าดีมาก ห้องสวย สะอาด ชอบมากค่ะ อาหารเช้าอร่อยมาก การเดินทางสะดวกใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้าง ร้านอาหาร สภาพแวดล้อมดูแล้วไม่น่ากลัว น่าจะมาเป็นครอบครัวก้okค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Extraordinary794402
Hotel M ผู้จัดการ ของ อัลเทอร่าโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2018

Dear คุณ ออมสิน บ

ผู้จัดการโรงแรม