Natenapa K

สวยงาม

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 พ.ค. 2022
จองห้องพักแล้วใกล้วันจะเช็คอินมีปัญหา ฟร้อนเมเนเจ้อร์โทรมาแจ้งและอัพเกรดห้องพักให้ มีโทรสอบถามและให้ข้อมูลลูกค้าดีมาก น่าประทับใจ ห้องพักสวย วิวดี เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานบริการดี โดยรวมดีมากน่าประทับใจ มีติเรื่องความสะอาดห้อง ต้องให้โทรตามแม่บ้านมาทำ และไม่ค่อยสะอาด ของที่ต้องเติมต้องร้องขอ จึงจะให้
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2022
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 11 พ.ค. 2022
Dear Khun nene2793,

Your feedback is very valuable to us and thank you for your time writing to let us know how was your stay. We are glad that you love our front office service. We have remarked on the improvement.

We hope to see you again in the near future.

Sincerely yours,
Hotel Manager
0.5 กม. จาก อัลเทอร่าโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
  • KLOOK
1.0 กม. จาก อัลเทอร่าโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
1.6 กม. จาก อัลเทอร่าโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
0.2 กม. จาก อัลเทอร่าโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
4.2 กม. จาก อัลเทอร่าโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
8.4 กม. จาก อัลเทอร่าโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
3.2 กม. จาก อัลเทอร่าโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2022

ดีทุกอย่างห้องพักสะอาดดีครับ แต่เสียลานจอดรถน้อยไปหน่อย โดยรวมดีมากครับ ประทับใจ ขอชมพนักงานทำความสะอาด ผู้ชายเห็นเรากดลิฟ มาทักยกมือไหว้เราสวัสดี คือดีงามมาก และพนักบริการอาหารเช้าพูดเพราะเสนะหูมากๆๆ

ขอบคุณ ปภาน บ
ATMIND GROUP General Manager ของ อัลเทอร่าโฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

Dear Khun ปภารบ,

Thank you so much for your wonderful reatings regarding to your recent stay with Altera Hotel and Residence. We hope you had a great stay and made a memorable trip while staying with us. We look forward to welcoming you back anytime in the future when you visit Pattaya.

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2022

สถานที่ตั้งโรงแรมอยู่ใจกลางเมืองค่อนข้างดี พนักงานบริการได้ดี โรงแรมสะอาด ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเยอะ ห้องน้ำสะอาดน่าใช้มาก เตียงนอนนุ่ม โดยรวมแล้วดีมาก
แต่อยากให้เพิ่มเติมในส่วนการบริการช่วยขนของขึ้นห้องพักด้วยจะดีมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ oai32983

Dear oai32983,

Regarding to your review about the comfortable room. We are also so pleased to receive your feedback in order for us to improve for better. We hope that you will rely on us and have a stay with us again should you visit Pattaya in the future.

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2022

การบริการคือดีมากค่ะ ไม่มีติเลย พนักงานบริการใจดีมากให้เช็คอินก่อนเวลา ห้องกว้าง สะอาด เตียงนอนนุ่มนอนสบาย มีพนักงานบริการทำความสะอาดห้อง เปลี่ยนผ้าปูที่นอน ส่วนตัวบริการดีจนเกรงใจค่ะ เลยไม่ได้ให้พนักงานเข้ามาทำความสะอาดและเปลี่ยนผ้าปู เลยขอเป็นน้ำกับทิชชู่แทน ปล.พี่พนักงานคนที่เป็นทอม มีโอกาสหน้าไปพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ noeyjulaluck

Dear noeyjulaluck,

Regarding to your review about the comfortable room and cleanliness. We are also so pleased to receive your feedback in order for us to improve for better. We hope that you will rely on us and have a stay with us again should you visit Pattaya in the future.

รีวิวเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2022

ชอบมากค่ะ ไว้มีโอกาสจะไปพักใหม่ค่ะ สระว่ายน้ำน่าจะปิดได้ซักเที่ยงคืนไม่มีเวลาเล่นช่วงกลางวัน แต่โดยรวมก็ชอบมากค่ะ มีเซเว่นใกล้ๆ มีรถรับส่งจากลานจอดรถไม่ต้องเดินให้ไกล ดึกแค่ไหนก็มีรถรอส่ง ที่สำคัญทีวีมี youtube ทันสมัยมากค่ะ

ขอบคุณ Iceiceeiei

Dear Iceiceeiei,

Regarding to your review about the luxury room. We are also pleased to receive your positive review.

We are happy to know that we made a memorable trip while staying with us. We wish to welcoming you back to our hotel in the future.

รีวิวเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2022

ห้องพักใหญ่มาก ห้องสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เตียงนุ่มมาากกก
สระว่ายน้ำใหญ่ พนักงานต้อนรับบริการดี น่ารัก เป็นกันเอง ห้องอาหารคิดว่าเล็กไปหน่อยหากมีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก แต่อาหารอร่อย ชอบเครื่องทำกาแฟที่สุด

ขอบคุณ vivov1904332

Dear vivov1904332,

Regarding to your review about the comfortable room, our cleanliness and the services. We are also so pleased to receive your feedback in order for us to improve for better. We hope that you will rely on us and have a stay with us again should you visit Pattaya in the future.