ห้อง 2315 ใช้บริการ In วันที่ 27/08/65 out 28/08/65 เข้าพักทั้งหมด 4 คน เตียงคู่
เริ่มจากแรกเลย คือ มีแต่คนอินเดีย ล้อบบี้กลิ่นฟุ้งไปด้วยกลิ่นแป้งคนอินเดีย ตอนเช็คอิน พนักงานก็พูดจาดี โอเค พนักงานแจ้งด้วยนะ ว่า ห้ามสูบบุหรี่ในห้อง พอด บุหรี่ไฟฟ้าก็ห้ามใช้ เราก็โอเค คือไม่ได้สูบอยู่แล้ว พอถึงหน้าห้อง ทางเดินก็คือกลิ่นแป้งแขกยังไม่หาย ไปจนกระทั่งถึงหน้าห้องพัก คือกำลังจะเปิดห้อง ทุกคนก็พูดพร้อมกันว่า ได้กลิ่นบุหรี่ แล้วคือบอกให้เราไม่สูบบุหรี่ แต่ให้อยู่ห้องติดกับคนที่สูบบุหรี่ คืออะไร ? (แล้วก็ไม่รู้ว่าห้องที่เราเข้าพัก แขกก่อนหน้าที่เข้าพักสูบในห้องด้วยหรือเปล่า เพราะข้างๆห้องกลิ่นลอยมาถึงหน้าห้องกลิ่นบุหรี่ชัดมากจนฉุน) พอเปิดเข้าไปในห้อง กำลังจะกินน้ำ สิ่งที่เกิดขึ้นคือตามในคลิปเลย เดี๋ยวจะลงไว้ คือจะใช้แก้วกาแฟกินน้ำ กลายเป็น มีคราบกาแฟ ซึ่งน้ำกาแฟยังติดอยู่ ทั้งๆที่ยังไม่ได้ใช้เลยอ่ะ คือลืมเผลี่ยนแก้ว แบบนี้ได้หรอ ? แล้วแก้วสีแดงเอาไว้บ้วนปากที่อยู่ในห้องน้ำ คือกลิ่นแรงมาก เหมือนมีคนใช้ไปแล้วแต่ไม่ได้ทำความสะอาดหรือเปลี่ยนใหม่เลย แล้วพอถึงวันจะเช็คเอ้าท์ พนักงานบอกให้นั่งรอ 5 นาที จริงๆ เราก็ไม่ได้รีบอะไรนะ นั่งรอไปประมาณ 10 นาที เราก็นึกว่าห้องมีปัญหาอะไรไหม ทำไมคือ นานมาก แต่มีแขกอีกกลุ่ม ลงมาทีหลัง พนักงานก็คือให้รอเหมือนเรา แต่มาแจ้งกลุ่มที่ลงมาหลังเรา คืออะไร ลืมเราหรอ ? แล้วให้เรานั่งรอ แบบไม่โอเคเลยอ่ะ ไม่ใส่ใจ ส่วน ยาม/ที่จอดรถ คือให้ความช่วยเหลือดี แต่ที่เหลือคือไม่โอเค ถ้าจะให้กลับมาอีก กับราคาขนาดนี้ คงต้องแนะนำเพื่อนว่า อย่ามาดีกว่า มีที่อื่นถูกกว่า และ น่าจะ Quality กว่า เพราะประสบการณ์การเข้าพักของเราก็คือแบบไม่ได้เลยอ่ะเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430