mungminkmunk

ห้องพักดี สวยหรูทันสมัย เตียงนอนสบาย

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 พ.ค. 2024
ห้องพักสวย เตียงดูดวิญญาณมาก แต่เหมาะกับการนอน ถ้านั่งบนเตียงจะปวดหลังหน่อยเพราะมันยวบ อาหารเช้าหลากหลาย แต่อาจจะไม่ค่อยถูกปากคนไทย เพราะรสชาตจะออกอ่อนไปหน่อย (น่าจะเพื่อให้ต่างชาติทานได้) แต่กาแฟอร่อย พนักงานบริการดีครับ ส่วนเรื่องทำเลแถวนั้นร้านอาหารเยอะ เดินเที่ยวได้สะดวก (รถค่อนข้างติด แนะนำเดิน) ที่จอดรถต้องเข้าอีกซอยข้างๆโรงแรม จอดแล้วเดินทะลุเข้าโรงแรมได้
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 14 พ.ค. 2024
เรียน Khun Mungminkmunk

ในนามของ Arbour Hotel and Residence Pattaya เราขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักกับเรา เราเชื่อมั่นว่าคุณมีช่วงเวลาที่ดีกับเราเนื่องจากเป้าหมายของเราคือการทำเกินความคาดหวังของแขกของเราเสมอเมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้ เพื่อพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่องเป็นเรื่องดีที่ได้รับฟังความคิดเห็นจากคุณเกี่ยวกับการเข้าพักของคุณและโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากพนักงานที่ตั้งโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้ประสบการณ์ของคุณเป็นที่จดจำ
ความคิดเห็นหรือบทวิจารณ์ของคุณมีค่ามากที่สุดสำหรับเราและเราขอขอบคุณสำหรับเวลาในการแบ่งปันประสบการณ์ของคุณที่่มาพักกับ Arbour Hotel and Residence Pattaya
มันเป็นความสุขอย่างแท้จริงที่มีคุณเป็นแขกของเราและเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมา
พักที่ Arbour Hotel and Residence Pattaya ในครั้งต่อไป

• Algotels
1.3 กม. จาก อาร์เบอร์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
  • Algotels
0.8 กม. จาก อาร์เบอร์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
1.1 กม. จาก อาร์เบอร์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
1.4 กม. จาก อาร์เบอร์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
In front of the hotel
0.9 กม. จาก อาร์เบอร์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
1.8 กม. จาก อาร์เบอร์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
0.7 กม. จาก อาร์เบอร์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
  • Official Site
2.9 กม. จาก อาร์เบอร์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
  • Algotels
7.5 กม. จาก อาร์เบอร์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

โรงแรมถ่ายรูปสวย ห้องพักสะอาด แต่ถ้าได้ห้องฝั่งที่โดนแดดเวลาเปิดแอร์ห้องอาจมีไอน้ำที่พื้นห้อง พนักงานบริการดี แต่อาหารของห้องอาหารราคาค่อนข้างแพง ไม่เด่นเรื่องอาหารไทย แต่อาหารฝรั่งดี

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ nichaph39
foarbour hotelandresidence General Manager ของ อาร์เบอร์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เรียน Khun Nichaph39

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

โรงแรมและห้องพักสะอาด บริการดี อาหารเช้าเลิศ เชฟห้องอาหารปละพนักงานน่ารักทุกคน สระว่ายน้ำสวยวิวดี จะกลับมาอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ jiramate32
foarbour hotelandresidence General Manager ของ อาร์เบอร์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

Dear Valued Guests

Greeting from Arbour Hotel and Residence Pattaya

On behalf of Arbour Hotel and Residence Pattaya, we would like to say THANK YOU for staying with us. We trust that you had a great time with us as our goal is to always exceed our guests’ expectations whenever and wherever possible. To continuously improve ourselves, it is great to hear feedback from you about your stay and, in particular, of staff members, hotel location, facilities that make your experience a memorable one.

It was truly a pleasure to have you as our guests and we look forward to welcoming you back to

Best regards,

Management Team

รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

พนักงานบริการดีมากกค่ะ ทุกชั้น ทุกบริการ ห้องพักสะอาด แต่เตียงเสริมไม่ค่อยแข็งแรง แต่โดยรวมดีมากค่ะ สมราคา

ขอบคุณ dckmitiba
foarbour hotelandresidence General Manager ของ อาร์เบอร์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เรียน Khun Dckmitiba

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

โรงแรมดีมากค่ะ บรรยากาศโดยรวมดีมาก โดยเฉพาะที่คาเฟ่และ rooftop อาหารรสชาติอร่อย พนักงานน่ารักบริการดีมาก

ขอบคุณ Thitima E
foarbour hotelandresidence General Manager ของ อาร์เบอร์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ ,Thitimaeiad

ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ เราดีใจที่คุณ ได้รับความสะดวกสบายและมีความสุขในการเข้าพักกับเรา ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับและให้บริการคุณ อีกครั้ง

ด้วยความนับถือ
ฝ่ายบริหารอาร์เบอร์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ พัทยา

โรงแรมสะอาด การให้บริการของพนักงานดี อาหารเช้า มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ติดทะเล แต่สามารถขึ้นไปชมวิวที่ชั้นดาดฟ้า ดูพระอาทิตย์ตกได้ วิวสวย

ขอบคุณ nareesaw

เรียน Khun Nareesaw