ได้มีโอกาสได้เข้าพัก ที่ cross hotel Pratamnak รู้สึกประทับใจตั้งแต่ ก้าวแรก ที่เข้า ไปใน lobby สวยงามและ โอ่โถงมาก ที่ประทับใจอีกอย่างคือ welcome drink ที่ serve ด้วย นำ้ใบชะพลู ที่ ปลูกในสวนผักในโรงแรม serve ด้วย macaron แสนอร่อย check in เรามาก
น้องพนักงาน พาเข้าห้อง ยิ่งประทับใจ กับ welcome chocolate apple และ นำ้roomwelcome drinkให้ดื่ม ก่อนนอน
ห้องนอนสวยงามและ นอนสบายมากมีเครื่องทำกาแฟสด ที่ surprise สุดคือ ชุด ผสมcocktail ในห้องพัก เราสามารถสั่งcocktail จาก bar แล้ว น้องbartender จะขึ้นมาผสมให้
Facility อื่นอื่น สุดยอดและ ประทับใจมา มีห้อง ตี สนุก มี โต๊ะฟุตบอล spa สวยมากแต่ครั้งนี้ไม่มีโอกาสได้ใช้ห้องgym ใหญ่และอุปกรณ์ ครบครัน
อาหารเช้าดีมากมี Champaign serve ไม่อั๋นอาหารเช้าอร่อยมาก
ที่ลืมไม่ได้ คือน้องน้องที่ ให้บริการน่ารักทุกคนทักทายตลอดไหว้ทุกจุดพร้อมที่ จะให้บริการกับเราจะกลับไปใช้บริการอีกครั้งเพิ่มเติม