เป็นร้านที่คนเยอะแทบจะตลอดเวลา ไม่เคยได้นั่งด้านในร้านเลย เบเกอรี่และกาแฟอร่อย แต่ราคาสูงไปนิด การบริการดีค่ะ
ขนมอร่อยแต่เครื่องดื่มไม่ สั่งเครปเค้กกับครัวซองค์อัลมอนต์มาอร่อยดี แต่เครื่องดื่มสั่งชาซีลอนเย็นมายังกับได้น้ำเปล่า สีใสไม่ต่างจากน้ำเปล่า กลิ่นชาที่บางงงงงงงงงงงงงมากกกกกกกกกกกกกก ที่น่าเจ็บใจคือแก้วละร้อยกว่าบาท... แพงกว่าครัวซองค์อัลมอนต์อีก
เป็นร้านเบเกอรี่สไตล์ ฝรั่งเศสที่อร่อยมาก โดยเฉพาะ เครปที่แผ่นใหญ่มากมีให้เลือกหลายหน้า และบรรยากาศร้านเป็นกันเอง
มีคนบอกว่าอน่อยมากๆเลยลองไม่ทาน คนต่างชาติและคนไทยไปเยอะมากๆ ไม่ไกลจากวงเวียนปลาโลมาเท่าไหร่ สามารถเดินไปได้จากวงเวียนปลาโลมา ขอให้เลี่ยงวันหยุดดีกว่าจะได้ไม่ต้องรอบริการจากร้านนาน
ร้านกาแฟบรรยากาศนั่งสบายทั้งด้านในและด้านนอก
ราคาไม่ถูกนัก แต่ก็ไม่แพงเกินไป
เหมาะกับการนั่งพักผ่อนสบายๆ ทำเลที่ตั้้งสะดวก