“แวะรำลึกความหลังมากินขนมครั้งสุดท้ายปี 2008”
รีวิวของ La Baguette French Bakery

La Baguette French Bakery
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก21 ของหวาน ใน พัทยา
ระดับราคา: ฿80 - ฿280
ประเภทอาหาร: ฝรั่งเศส, ร้านกาแฟ
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก, ที่นั่งกลางแจ้ง, การจอง
รีวิว 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

ไม่ผิดหวังจริงๆ อาหาร เครื่องดื่ม ขนม ยังอร่อยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง บรรยากาศร้านน่ารักๆ พนักงานบริการดีมาก แอบเสียดายห้องน้ำเหม็นคาว

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ TanapatV

รีวิว 5 มิถุนายน ค.ศ. 2021

เป็นร้านขนมชื่อดังของพัทยา ร้านนนี้มีมาเนิ่นนาน แม้ว่าจะมีคาเฟ่เปิดใหม่ในพัทยา เราก็จะได้กลับมาแวะกินที่นี่อยู่บ่อยๆครับ ที่นี่มีทั้งของหวานและของคาว รสชาติใช้ได้หลายอย่างเลย เหมาะกับการพาครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคู่รักมาทาน มานั่งคุย แม้กระทั่งมานั่งอ่านหนังสือยังได้เลยครับ

- Chocolate Frappe (140.-) ช็อกโกแลตปั่น รสชาติกลมกล่อม ไม่หวานหรือเข้มข้นจนเกินไป กำลังพอดี แก้วนี้ให้ B ครับ

- Iced Latte (135.-) ผมว่ากาแฟค่อนข้างเฉยๆ ไม่ได้ว้าว มานั่งกินชิลล์ๆรับบรรยากาศได้อยู่ครับ ให้ B

- Mushroom Cream Soup (210.-) ซุปเข้นข้นมาก หอม กลมกล่อม ออกหวานนิดหน่อย แต่ดี เหมาะกับการกินก่อนอาหารหลักมากๆครับ ให้ B+

- Lava Egg Salted Croissant (65.-) ครัวซองแป้งบางกรอบ ข้างในเป็นไข่เค็ม รสชาติออกครีมๆ ไม่ไข่เค็มจ๋า มีกลิ่นของเนยเข้ามากลบ ผมว่ารสชาติใช้ได้ แถมราคาน่ารักครับ ให้ B+

รสชาติ B+
ราคา B
บรรยากาศ B+
บริการ A
สะอาด A

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ nixnaxnax
รีวิว 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ร้านขนมฝรั่งต้องแวะร้านนี้ค่ะ เครป และวาฟเฟิลดีเยี่ยม หอมอร่อย คุณภาพดี และมีครัวซอง อร่อยมาก ไปทุกครั้งต้องแวะรับประทานค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ potjanee06
GMWoodlands General Manager ของ La Baguette French Bakery เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2020

สวัสดีครับ คุณ potjanee06
ทางร้าน La baguette ต้องขอขอบคุณสำหรับรีวิวนะครับ
และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณ potjanee06 ในโอกาสต่อไปนะครับ
ต้น

รีวิว 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

เครป และเค้กอร่อย มากค่ะ จัดแต่งน่ารับประทาน ราคาสูงหน่อย แต่ก็เหมาะสมกับความอร่อย และการตกแต่งสถานที่

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ potjanee06
La Baguette P General Manager ของ La Baguette French Bakery เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

Dear K. Potjanee06,

Thank you for choosing La Baguette French Bakery.

We are pleased to know that you like our delights which we serve there and look forward to welcome you soon back again.

Kind regards,

Holger
General Manager

รีวิว 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2018

มาพัทยา จะแวะทานขนมเบเกอรี่รสอร่อย เครื่องดื่มรสเยี่ยม ที่ La Baguette แนะนำมาช่วงเย็น ชิม ชม รื่นรมย์ในบรรยากาศ มีโอกาสมาพัทยาจะทานอีก

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ pichank2015

นักท่องเที่ยวที่ดู La Baguette French Bakery ยังดู

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป La Baguette French Bakery แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ