บริการดีมากค่ะ สถานที่สวนงามเหมาะแก่การพักผ่อน สะอาด พนักงานให้คำแนะนำดี พนักงานนวดนวดได้ดีเลือกได้ว่าอยากได้เบาหรือหนัก นวดเสร็จแล้วสบายตัวมาก
เรียนคุณ Bever Z
ขอบพระคุณมากค่ะที่ชื่นชมในการให้บริการของพนักงานและชื่นชอบในทรีทเม้นท์ของทางโอเอซิสสปา โอกาสหน้าแวะเข้ามาใช้บริการกับทางโอเอซีสสปาอีกนะค่ะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ให้บริการคุณลูกค้าในโอกาสถัดไปนะคะ
ขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ
เจย์
ประทับใจโอเอซีส สปา มาก เทอราพิสดีงาม รู้สึกดีมากเลยค่ะ น้ำหนักนวดของพนักงานก็ได้ตามที่แจ้งเลย งานนี้ฟินมาก บริการก็ดี หากไปพัทยาก็จะแวะไปอีกค่ะ ติดใจ ๆ
เรียนคุณ mamminnie,
ในนามของทีมงาน The Oasis Spa Thailand ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวประสบการณ์การใช้บริการสปาของเรา ณ The Oasis Spa Pattaya ในครั้งนี้ และรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าการให้บริการของเราทั้งหมดทำให้คุณ mamminnie ประทับใจ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าว่าครอบครัว The Oasis Spa Thailand จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ mamminnie กลับมาใช้บริการสปากับเราในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง
เจย์
ได้ลองมานวดที่โอเอซิสสปาพัทยา สถานที่สวย บริการดี เทอราปิสนวดดีได้มาตรฐานเหมือนกันหมด ไม่ว่าจะไปนวดสาขาไหน ก่อนนวดมีแบบสอบถามให้กรอก เราสามารถระบุจุดที่ต้องการเน้น หรือหลีกเลี่ยง รวมไปถึงน้ำหนักมือในการนวดได้ แพ็คเกจนวดก็มีหลายหลายให้เลือก ราคาสูงหน่อยแต่การบริการและฝีมือการนวดดีงาม
ครั้งนี้ลอง AYURVEDA PACKAGE ใช้เวลานวด 2 ชม. ผสมผสานระหว่างการนวดศีรษะ หมักผม นวดตัวด้วยน้ำมันร้อน เป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ตลอดการนวดจะมีการเปิดดนตรีคลอเบา ๆ แอร์ไม่เย็นมากเพื่อไม่ให้เราหนาว เวลาขยับก็ไม่โป๊ มีผ้าบังตลอด สบายจนแอบหลับไปหลายรอบ นวดเสร็จอาบน้ำแต่งตัวแล้วไปเป่าผมที่ห้องน้ำด้านล่าง พอมานั่งที่โซนรับรองก็จะมีผลไม้และเครื่องดื่มอุ่น ๆ มาเสิร์ฟ พร้อมให้ทำแบบสอบถามความพึงพอใจ โดยรวมแล้วชอบและประทับใจมาก ๆ
เรียนคุณ Cheunmeun,
ในนามของทีมงาน The Oasis Spa Thailand ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวประสบการณ์การใช้บริการสปาของเรา ณ The Oasis Spa Pattaya ในครั้งนี้ และรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าการให้บริการของเราทั้งหมดทำให้คุณ Cheunmeun ประทับใจ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าปรัชญาการทำงานของเราได้บรรลุวัตถุประสงค์และสร้างความประทับใจให้กับคุณลูกค้าทุกๆท่าน หวังว่าครอบครัว The Oasis Spa Thailand จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Cheunmeun กลับมาใช้บริการสปากับเราในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง
เจย์
สปาแท้แท้ ในพัทยา และราคาสมเเหตผล หายาก ลองหลายที ทีสุดก้อเจอ สปาซ่อนอยู่ในสวน สงบร่มรื่นชอบมาก Book online 25% คุ้มเกินราคา พนักงานทำหน้า อบรมมารยาท มาได้ดีน่ารักมาก มืออาชีพ ไม่ผิดหวังถ้าจะใช้บริการต่อเรื่อยเรื่อย Real Spa in Pattaya
เรียนคุณ Vanvisaka,
ในนามของทีมงาน The Oasis Spa Thailand ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวประสบการณ์การใช้บริการสปาของเรา ณ The Oasis Spa Pattaya ในครั้งนี้ และรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าการให้บริการของเราทั้งหมดทำให้คุณ Vanvisaka ประทับใจ การคำนึงถึงและให้ความสำคัญสูงสุดกับมาตรฐานการให้บริการที่ดีและให้เกิดความประทับใจสูงสุดแก่คุณลูกค้าทุกๆท่านทางสปาเราจึงมีการดูแลจัดการสถาณที่ให้บริการโดยเสริมสร้างบรรยากาศที่ให้ความผ่อนคลายและควบคุมมาตรฐานการนวดและมารยาทของพนักงานผู้ให้บริการทุกท่านอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อให้ผู้มาใช้บริการเกิดความประทับใจและได้รับการให้บริการที่ยอดเยี่ยมที่สุด ณ สปาของเรา ดังนั้นจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าปรัชญาการทำงานของเราได้บรรลุวัตถุประสงค์และสร้างความประทับใจให้กับคุณลูกค้าทุกๆท่านเช่นคุณ Vanvisaka สุดท้ายนี้หวังว่าครอบครัว The Oasis Spa Thailand จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Vanvisaka กลับมาใช้บริการสปากับเราในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง
เจย์
ได้มีโอกาสไปใช้บริการทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นเชียงใหม่ ภูเก็ต กรุงเทพ และนี่คืออีกที่ที่ได้มาลอง การบริการของพนักงานดีมาก ตั้งแต่พนักงานขับรถ พนักงานต้อนรับ พนักงานนวด ทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส และบริการด้วยความเต็มใจของการบริการ สมชื่อกับโอเอซิสสปา
เรียน คุณ Thada C,
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้ให้ความไว้วางใจและเลือกใช้บริการจากโอเอซิส สปา ในทุกโอกาสจากทุกสถานที่ที่อำนวยทั้งใน เชียงใหม่ ภูเก็ต กรุงเทพ และพัทยา
เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีประสบการณ์ที่ดีในทุกช่วงเวลาที่มาใช้บริการกับโอเอซิสสปาและขอบพระคุณที่ท่านชื่นชมเราทั้งในด้านของคุณภาพสินค้าสปาและพนักงานที่ให้บริการ ทางเรายืนยันจะฝึกฝนและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นอยู่เสมอเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่านในโอกาสต่อๆไป
ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการ โอเอซิส สปา มาอย่างต่อเนื่องและได้สละเวลาเพื่อมาแสดงความคิดเห็นของท่านต่อ โอเอซิส สปา หวังว่าจะได้มีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในเร็วๆนี้
ด้วยความนับถือ
Jay.