“มาดื่มมาดริ้งค์ที่ห้องอาหารOn The Road”
รีวิวของ On The Road Pattaya

On The Road Pattaya
ได้รับการจัดอันดับ ที่86 จาก1,637 ร้านอาหาร ใน พัทยา
คำบรรยาย: On The Road Pattaya เป็นร้านอาหารและคาเฟสำหรับคนรักอิสระ เสิร์ฟกาแฟคราฟต์ อาหารเพื่อสุขภาพในบรรยากาศเรโทรสีสันสุดป็อป ตกแต่งสไตล์มิด-เซ็นจูรีสุดชิคแบบปาล์มสปริงที่ซึ่งทุกคนได้เฉลิมฉลองกับฤดูร้อนบนชายหาดได้ไม่สิ้นสุด เปิดตั้งแต่เช้าถึงดึก On The Road Pattaya เสิร์ฟเมนูอาหารคอมฟอร์ตฟู้ดที่นำมาออกแบบใหม่โดยใช้วัตถุดิบท้องถิ่น ไม่ว่าจะเป็นสลัดโบวล์เพื่อสุขภาพ ขนมปังโรลล์ และแซนด์วิชหน้าเปิด เบเกอรี มิลก์เชคแก้วใหญ่ และค็อกเทลเพิ่มความสดชื่น ชั้น G โรงเเรมสยาม เเอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา
รีวิว 15 เมษายน ค.ศ. 2024

บรรยากาศดี น่านั่ง เพลงดี กาแฟอร่อย ใช้ของROOTS อาหาร มีเสิร์ฟเป็นBrunch น่าทานมาก มื้อกลางวันหรือเย็นก็มี เรียกได้ว่าAll-day diningได้เลย เปิดถึง5ทุ่ม สไตล์การตกแต่งร้าน ทำให้นึกถึงเวลาอยู่บนเกาะ สีสันจัดจ้าน

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Keerati W
Karan Suwannaphong Owner ของ On The Road Pattaya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2024

เรียน คุณ keeratiw2023 ,
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นและการให้คะแนนของท่านกับ On The Road Pattaya ของเราครับ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในการบริการ รวมถึงคุณภาพของอาหารและการบริการของเรา มีโอกาสมาทานอาหารและเครื่องดื่มที่ On The Road Pattaya อีกนะครับ
การัณย์ I Guest Experience Manager

รีวิว 4 ธันวาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บรรยากาศร้านดี เพลงที่เปิดฟังสบาย มีของกินให้เลือกเยอะ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะ ของคาวของหวานก็มีครบจบในที่เดียว

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Venture17961278571

เรียน คุณ Venture17961278571 ,
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นและการให้คะแนนของท่านกับ On The Road Pattaya ของเราครับ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในการบริการ รวมถึงคุณภาพของอาหารและเครื่องดื่มของเรา มีโอกาสมาทานอาหารและเครื่องดื่มที่ On The Road Pattaya อีกนะครับ

รีวิว 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากค่ะ มุมถ่ายรูปเยอะมาก คอกเทลรสชาติดีและกลมกล่อมค่ะ บรรยากาศชิลๆ เหมาะกับการมานั้งเช่นพักผ่อน เฟอร์นิเจอร์ภายในร้านสีสันสดใสมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ intira l

เรียน คุณ intira l ,

รีวิว 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เหมาะสำหรับการพักผ่อน อาหารเช้าสำหรับคนไม่ทานหนักมากนัก พนักงานบริการดี บาริสต้าน่ารัก กาแฟอร่อย เชฟฝีมือดี อาหารถูกปาก

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Sara S

เรียน คุณ X176BNsaras,
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นและการให้คะแนนของท่านกับ On The Road Pattaya ของเราครับ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในการบริการ รวมถึงคุณภาพของอาหารของเรา มีโอกาสมาทานอาหารและเครื่องดื่มที่ On The Road Pattaya อีกนะครับ

รีวิว 17 เมษายน ค.ศ. 2023

เครื่องดื่มอร่อยมากค่ะ ขนมก็รสชาติเยี่ยม มุมถ่ายรูปเยอะและสวยมาก พี่ๆพนักงานดูแลและบริการดีมากค่ะ ประทับใจมากๆ ส่วนราคาก็ไม่แพงในระดับโรงแรมด้วยค่ะ สมเหตุสมผล ดี ชอบค่ะ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2023
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Chayatorn T

เรียน คุณ chayat0rnt,
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นและการให้คะแนนของท่านกับ On The Road Pattaya ของเราครับ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในการบริการ รวมถึงคุณภาพของขนมและเครื่องดื่มของเรา มีโอกาสมาทานขนมและเครื่องดื่มที่ On The Road Pattaya อีกนะครับ

นักท่องเที่ยวที่ดู On The Road Pattaya ยังดู

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป On The Road Pattaya แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ