“บรรยากาศดี เบอร์เกอร์อร่อย”
รีวิวของ เดอะ บีช คลับ

เดอะ บีช คลับ
ได้รับการจัดอันดับ ที่130 จาก1,641 ร้านอาหาร ใน พัทยา
ระดับราคา: ฿0 - ฿180
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก, การจอง
คำบรรยาย: เดอะ บีชคลับ สุดชิลบนชายหาดส่วนตัว! เพลิดเพลินกับอาหารทะเล เมนูนานาชาติ เครื่องดื่ม และบริการทุกสุดสัปดาห์บนชายหาดส่วนตัว ทั้งแบบในภัตตาคาร แบบกลางแจ้งริมทะเลหรือริมสระว่ายน้ำทั้งหมดนี้ในที่เดียว พบกับห้องอาหารเดอะ บีชคลับ ที่ตกแต่งสไตล์รีสอร์ทร่วมสมัย โอบรับชายหาดวงศ์อมาตย์และเดอะ บีชคลับ บาร์ บนผืนทราย มอบความหมายแห่งการพักผ่อน กับเล้านจ์สุดพิเศษสำหรับลูกค้าห้องเอ็กเซ็คคิวทีฟและห้องสูท กับสิทธิประโยชน์ในการพักผ่อนที่ ซันเซท เล้านจ์ ชั้นสอง รับวิวอ่าวไทยแบบไม่ซ้ำใคร ด้วยความมีเอกลักษณ์และสไตล์สถานที่จัดงานที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บนชายหาดไมอามีหรือ ซาน โทรเปส เดอะ บีชคลับ ยังเป็นสถานที่จัดงานสังสรรริมหาดชื่อดังสุดชิคแห่งหนึ่งของเมืองพัทยาอีกด้วย
รีวิว 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

เป็นร้านอาหารในโรงแรม Hotel G Pattaya ร้านอยู่ริมหาดเลยครับ ตอนผมไปเป็นช่วงโควิดก่อนจะระบาดรอบใหม่ เลยนั่งทานที่ร้านได้ แต่ไม่ขายแอลกอฮอล์ บรรยากาศชิลล์มากครับ ผมทานเป็นเบอร์เกอร์ จำชื่อเมนูไม่ได้ แต่สั่งเป็นตัวที่เขาแนะนำ เนื้อหอม นุ่ม ขนมปังอร่อยมากครับ โดยรวมบรรยากาศดี เหมาะกับการนั่งกับเพื่อนสังสรรค์ครับ

รสชาติ B+
ราคา B+
บรรยากาศ A
บริการ B+
สะอาด B+

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ nixnaxnax

รีวิว 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

บุฟเฟ่ต์เย็นวันเสาร์ไม่ควรพลาดนะคะ ทั้งอาหารทะเลกุ้ง หอยนางรม ปู กั้ง อาหารญุี่ปุ่น อาหารฝรั่ง อาหารไทย อาหารอาหรับ เพียบค่ะ บันเทิงใจ บันเทิงพุง

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Thitapas_Go
รีวิว 11 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

บาร์ริมหาดดีๆของพัทยาอีกหนึ่งที่. มีช่วง social hour ลดราคา 50% ถือว่าดีงาม เครื่องดื่มรสดี. อาหารสดอร่อย

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ chanthana25
รีวิว 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

วิวสวย อาหารอร่อย ราคาสูงตามระดับโรงแรม โรงแรมมีความเก่า แต่ก็ยังสวย กลางคืนเงียบมาก ไฟดับสนิทไม่มีไฟส่องสว่างใดๆ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ GapPiez
รีวิว 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นที่ที่เหมาะกับทุกโอกาสไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงต่างๆ หรือไปกับครอบครัว เพื่อน คู่รัก บรรยากาศดีมาก มองเห็นทะเล อาหารอร่อย พนักงานยิ้มแย้มบริการดี

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ joymoowan

นักท่องเที่ยวที่ดู เดอะ บีช คลับ ยังดู

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป เดอะ บีช คลับ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ