มันเป็นสถานที่ที่แปลกมีทั้งรีวิวที่ดีและไม่ดีปะปนกัน...ฉันไม่แน่ใจว่าจะคิดอย่างไรดีแต่เรื่องมันเป็นแบบนี้ เรามาถึงเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน พักอยู่ 3 คืนหลังจากได้อ่านรีวิวดี ๆ มาบ้าง โรงแรมอยู่ในเขตจอมเทียนของพัทยา นั่งแท็กซี่ไป 10 บาทประมาณ 5 นาที อย่างไรก็ตามเขาจะพยายามชาร์จคุณ 300 บาทหากคุณถามที่สถานีปลายทางรถโดยสารหลัก ที่นี่บอกไว้ว่าเป็นโรงแรมที่ต้อนรับเกย์แต่ความจริงแล้วมันไม่ใช่เลยตอนจองโรงแรม ฉันขอกุญแจที่อยู่ในมือของเด็กหนุ่มที่ฝ่ายต้อนรับ "โรงแรมเต็มแล้ว" "เหลือแต่ห้องสำหรับคนสูบบุหรี่" เป็นคำตอบของเขา นั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันทำตอนอยู่บ้านหรือโรงแรมอื่นเลย
มันไม่มีทางที่เขาจะไปตรวจสอบ โรงแรมมี ฉันเชื่อว่า 37 ห้องพัก และเกือบจะไม่มีเสียงสว่าง หรือสิ่งมีชีวิตด้านในเลย ฉันสงสัยมากๆว่าโรงแรมเต็มจริงหรือ ไม่มีลิฟต์ที่โรงแรม ดังนั้นคุณต้องขึ้นบันได เมื่อเราเข้าไปในห้องพัก ช่างเป็นการเซอร์ไพรส์ที่ดีจริงๆ มันสวยจริงๆ และสะอาดสุดๆ เตียงก็ดี ห้องน้ำ และห้องพักก็ใหญ่ทีเดียว ไม่มีระเบียง แต่มีหน้าต่างที่เปิดได้เพื่อแก้ปัญหาเรื่องกลิ่นควันบุหรี่ โรงแรมมีการก่อสร้างอยู่มากมายดำเนินการอยู่ และเสียงดังแต่เช้าเมื่อพวกเขาเริ่มทำงานกัน
มีสระว่ายน้ำแต่มันถูกปิดเพราะงานก่อสร้าง ไม่ใช่สิ่งที่เห็นบนเว็บไซต์ของโรงแรม (มันอาจจะเป็นไอเดียที่บอกให้คนรู้เกี่ยวกับงานก่อสร้าง) แต่มันใกล้กับชายหาดนะ ตอนนี้โรงแรมเป็นสถานที่ที่เป็นซีเมนต์เก่า และพื้นปูด้วยกระเบื้อง ดังนั้นเมื่อมีคนปิดประตู หรือเดินบนบันได (จำไว้ว่าไม่มีลิฟต์) มันเสียงดังสุดๆ ตามที่ฉันบอกไว้ว่าฉันไม่แน่ใจว่าอะไรของสถานที่แห่งนี้ที่ฉันไม่ชอบ แต่ฉันไม่ชอบมันจริงๆ ฉันคิดว่าถ้าคุณเป็นผู้ชายเกย์โสดคนหนึ่ง มันอาจจะเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคุณเพราะโรงแรมดูเหมือนว่ามันมีกลุ่มเด็กผู้ชายกลุ่มเล็กๆอยู่ที่นั่นที่จะเป็นเพื่อนของคุณก็ได้
พัทยาเป็นย่านชายหาด และที่ใจกลางเมืองมีชายหาดมีสถานบันเทิงกลางคืนเยอะกว่า คราวหน้าจะจองที่พักแถวใจกลางเมืองพัทยาดีกว่า