พักในเดือนตุลาคม 2012 และโชคไม่ดีพอที่พบกับการปรับปรุงซึ่งหมายความว่าห้องซาวน่าถูกปิด แต่ก็ยังมีช่วงเวลาที่อัศจรรย์ ห้องพักมีขนาดใหญ่มาก แม้ตามมาตรฐานไทย และพนักงานเป็นกันเอง และช่วยเหลือดีอย่างไม่น่าเชื่อ มุ่งเป้าไปที่ตลาดเกย์ แต่เป็นมิตรตรงนี้อยู่ใจกลางเมืองเพื่อไปย่านจอบเทียนของพัทยา และมีบาร์, สระว่ายน้ำสปา, ห้องซาวน่า และห้องคาราโอเกะ ในขณะที่มันถูกล้อมรอบไปด้วยร้านอาหารอร่อยๆราคาถูก อาหารเช้าที่โรงแรมนี้เป็นวิธีที่ดีเยี่ยมที่จะเริ่มต้นวัน และมีหลากหลายมาก จุดที่ดีที่สุดของสถานที่นี้จะต้องเป็นพนักงาน พวกเขาดูแลจัดการเพื่อให้รู้สึกเหมือนบ้านมากที่สุด ขอกอดแน่นๆให้กับเพื่อนของฉันทั้งหมดที่นั่นเลย