การเดินทางไปพัทยาครั้งนี้ มีผู้ใหญ่ 4 คน เเละเด็ก 1 คน เราเลือกโรงเเรมนี้เนื่องจากติดชายหาดเเละเป็นโรงเเรมใหม่ เมื่อไปถึงเราพบว่าเรามาก่อนบ่าย 2 โมงเล็กน้อย เเต่คุณเบนได้จัดการเช็คอิน ให้เราได้ตอนบ่าย 2 กว่าๆ ซึ่งห้องที่ขอไปเป็นห้อง connecting room ตอนหลังเพิ่งทราบว่าได้ห้องที่เป็นมุมเลยมีที่กว้างขึ้น ห้องพักอยู่ชั้น 16 มองเห็นวิวทะเลเเละอ่าวพัทยา สวยงาม
ห้องพักค่อนข้างสะอาด มีฝุ่นเล็กน้อย เเต่โดยรวมโอเค เราได้ใช้บริการสระทั้ง 2 สระ เเละชอบมาก เเต่บริเวณชายหาดมีหินเยอะเล่นน้ำลำบากเเละหาดบางส่วนเป็นกรวด เเต่ลูกชายก็ได้เล่นทรายบริเวณเตียงที่อยู่ชายหาด ถ้าจะเล่นทะเล ที่นี่อาจจะไม่เหมาะ เเต่วิว เเละสระถือว่าชดเชยได้
ตอนเย็นได้ไปทานอาหารจีนที่ห้องอาหารจีน Ming Xing รสชาติอาหารธรรมดา ซึ่งไม่ได้อร่อยมาก ถ้าจะทานเเนะนำในกรุงเทพดีกว่า
เตียงนอนนอนสบาย เเละบรรยากาศเหมาะเเก่การพักผ่อนมาก
อาหารเช้ามีความหลากหลาย สามารถสั่ง egg's Benedict ได้ รสชาติดี เเต่โจีกรสชาติจืดมาก
โดยรวมที่พักนี้เหมาะกับครอบครัว การบริการของพนักงานดี เเละเป็นมิตร