Jumpnapat

บรรยากาศเยี่ยม

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 ส.ค. 2015ผ่านมือถือ
ไปเข้าค่ายทำกิจกรรมกับคณะครับ ห้องดีมากๆ วิวสวย เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ตัวโรงแรมเองมีจุดชมวิวบรรยากาศดีๆน่าถ่ายรูปเยอะครับ ออกแบบทันสมัย สะอาด พนักงานเปนกันเอง สระว่ายน้ำไม่ได้ลงครับ ได้แค่ถ่ายรูป แต่ติดอย่างนึงคือหาดมันค่อนข้างสั้น และไม่ใช่ทรายละเอียดครับ เหมือนเปนก้อนหินเล็กๆสะมากกว่า แล้วถ้าจะเดินลงหาดต้องลงบันไดอย่างเดียวครับ ถ้าพาคนมีอายุมาอาจจะลำบากนิดหน่อย
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2014
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 15 ก.ย. 2015
เรียน คุณ Jampnapat,

ทางเคป ดารา รีสอร์ท พัทยา ต้องขอกราบขอบพระคุณ คุณท่านเป็นอย่างสูงที่ เลือกมาเข้าพักกับทางรีสอร์ท ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งค่ะ และขอขอบพระคุณที่กรุณา สละเวลาอันมีค่ามาเขียนรีวิวดีๆ ให้กับเรานะคะ

ข้อด้อยของหาดที่อยู่บนเนินทางพัทยาเหนือคือ หาดจะเป็นหินค่ะ ซึ่งเป็นผลผลิตของธรรมชาติที่เราไม่สามารถแก้ไขได้ หากก่อให้เกิดความไม่พึงพอใจกับคุณท่าน ทางเราต้องขอประทานอภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ส่วนทางลงไปหาด เราจะมีลิฟท์ให้นะคะ ลิฟท์จะอยู่หน้าห้องอาหาร Radius ค่ะ

ด้วยความเคารพอย่างสูง
9.9 กม. จาก เคป ดารา รีสอร์ท
3.0 กม. จาก เคป ดารา รีสอร์ท
9.9 กม. จาก เคป ดารา รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ไปมาสองครั้งแล้ว ครั้งแรกพนังงานดูแลดี วิวสวยดูตื่นตาตื่นใจ แต่สระว่ายน้ำเล็กไปนิด นักท่องเที่ยวจีนเต็มสระ ห้องหันไปทางพัทยาเหนือ ซึ่งเราคิดว่าวิวดีกว่าหันไปอีกทาง ความจริงก้แล้วแต่คนชอบ ไปครั้งที่สองพนังหน้าฟร้อนดูเยินๆ พูดจาไม่ค่อยดีเท่าไรสงสัยอาจจะแขกเยอะ แต่โดยรวมก็โอเค

1  ขอบคุณ Micz0p
รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

แฟนอยากไปนานละค่ะพอดีมีโปรฯ เลยจัดมา 1 คืนห้อง dara terrace มีปัญหาเช็คอินคือจองเตียงเดี่ยวแต่ได้เตียงคู่และห้องเต็มแก้ปัญหาคือเลื่อนเตียงมาติดกันทำให้คุณแฟนหงุดหงิดนิดหน่อย

ด้านบริการ : ในวันที่ไปพักเป็นวันเสาร์แขกเยอะมาก ถ้าเทียบแล้วถือว่าพนักงานบริการดีมากค่ะยิ้มแย้ม ทักทายตลอด ขนาด รปภ เห็นแฟนมีแผลที่เท้าจะลงชายหาดยังวิ่งเอาพลาสเตอร์ยามาให้ ซึ่งเป็นความใส่ใจของพนักงานจริงๆค่ะ

ห้องพัก : ถือว่าครบตามมาตราฐานโรงแรมระดับนี้ค่ะ ที่นอนๆสบายๆและไฮไลท์ของห้องก็คือระเบียง กว้างมากๆคะ เหมาะนั่งคุย ปาร์ตี้เล็กๆ

อาหาร : ใช้บริการอาหารเย็นที่ Radius ราคา รสชาติ และการบริการ ถือว่าดีมากค่ะ

ภาพรวม : ที่จอดรถในตึกน้อย แต่จะมีที่จอดข้างนอกไว้บริการ แต่มีรถวิ่งรับ-ส่ง โรงแรม วงเวียนปลาโลมา รถมีถึงเที่ยงคืนค่ะ ถือว่าสะดวกมากๆ สระน้ำเพียงพอต่อแขก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Kaewjaa
ksapprasong Public Relations Manager ของ เคป ดารา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2015

Dear Khun Kaewjaa,

ทางเคป ดารา รีสอร์ทต้องขอขอบพระคุณ คุณท่านมากๆ นะคะ ที่เลือกมาพักกับเรา และขอขอบพระคุณที่สละเวลาอันมีค่า เขียน รีวิวให้กับเรา ทางรีสอร์ทรู้สึกเป็นเกียริตอย่างยิ่งค่ะ

หากเกิดข้อผิดพลาดประการใด ระหว่างการเข้าพักของคุณท่าน ทางเราต้องขอประทานโทษด้วยนะคะ เนื่องจากคุณท่านเข้าพักในวันเสาร์ ที่ปกติโรงแรมจะเต็มตลอด อาจมีเหตุฉุกละหุกไปบ้าง

หวังว่า เคป ดารา รีสอร์ท จะได้รับเกียรติจากคุณท่าน กลับมาพักที่รีสอร์ทอีกครั้งนะคะ

ด้วยความเคารพอย่างสูง
ขวัญชนก ทรัพย์ประสงค์

รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ข้อเด่นของที่นี่คือวิวสวยมาก พนักงานบริการดี สภาพใหม่ และสะอาด แต่ข้อเสียคือไฟในห้องน้อยมาก (บริเวณควรจะมีไฟกลับไม่มี) อาหารเช้าไม่อร่อย คุณภาพของอาหารเช้ายังไม่ถึงเกณฑ์เมื่อเทียบกับโรงแรมทั่วไปและระดับราคาที่ได้จ่ายไป อาหารเช้าของเคปดาราที่เป็นที่จดจำคือ เส้นใหญ่ผัดซีอิ๊ว กับ บรรดาสารพัดไข่ (ไข่ดาว ไข่ต้ม ไข่เจียว) ซึ่งโรงแรมระดับนี้ไม่ควรจะเป็นเช่นนั้น

2  ขอบคุณ Wip N
Wallop P General Manager ของ เคป ดารา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2015

Dear Sir & Madame,

I really appreciate your taking the time to share your disappointment with your recent stay. I want to personally apologize that the breakfast did not meet you expectations.

A good breakfast in pleasant surroundings is part of our promise to you. I apologize that this was not your experience. You can be confident that we will follow-up on your concerns so that other are not disappointed as you were.

Please join us again and allow us to demonstrate our commitment to a truly successful start to the day. We look forward to having the opportunity to restore your confidence in our hotel in the near future.

Sincerely,

Wallop P.luengdhama (Joe)

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะ บรรยากาศโดยรอบและวิวจากห้องพักสวยมากค่ะ วันที่ไปพักทานบุฟเฟ่ต์ พนักงานผู้ชายเลือกไวน์ให้ แฟนชอบมาก และมีบริการเค้กวันเกิดให้ที่ห้องด้วย แต่ต้องโชว์บัตรประชาชนนะคะ ^^ แต่ตรงชายหาด ลงเล่นน้ำไม่ได้เพราะมีหินเยอะค่ะ และที่จอดรถค่อนข้างน้อย แต่ประทับใจการบริการ ห้องพัก และวิวที่สวย ถ้ามีโอกาสครั้งหน้าจะไปอีกแน่นอนค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Dara Deluxe
ขอบคุณ Kaewjuju
ksapprasong Public Relations Manager ของ เคป ดารา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2015

Dear Khun Kaewjuju,

Thank you very much for choosing Cape Dara Resort. It was a real pleasure having you over as our guest and we really appreciate you taking your time to write us this beautiful review.

We hope that we'll get to welcome you back with us again soon.

Wishing you a wonderful week!

Best Regards,
Kwanchanok Sapprasong

รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

การเดินทางไปพัทยาครั้งนี้ มีผู้ใหญ่ 4 คน เเละเด็ก 1 คน เราเลือกโรงเเรมนี้เนื่องจากติดชายหาดเเละเป็นโรงเเรมใหม่ เมื่อไปถึงเราพบว่าเรามาก่อนบ่าย 2 โมงเล็กน้อย เเต่คุณเบนได้จัดการเช็คอิน ให้เราได้ตอนบ่าย 2 กว่าๆ ซึ่งห้องที่ขอไปเป็นห้อง connecting room ตอนหลังเพิ่งทราบว่าได้ห้องที่เป็นมุมเลยมีที่กว้างขึ้น ห้องพักอยู่ชั้น 16 มองเห็นวิวทะเลเเละอ่าวพัทยา สวยงาม

ห้องพักค่อนข้างสะอาด มีฝุ่นเล็กน้อย เเต่โดยรวมโอเค เราได้ใช้บริการสระทั้ง 2 สระ เเละชอบมาก เเต่บริเวณชายหาดมีหินเยอะเล่นน้ำลำบากเเละหาดบางส่วนเป็นกรวด เเต่ลูกชายก็ได้เล่นทรายบริเวณเตียงที่อยู่ชายหาด ถ้าจะเล่นทะเล ที่นี่อาจจะไม่เหมาะ เเต่วิว เเละสระถือว่าชดเชยได้

ตอนเย็นได้ไปทานอาหารจีนที่ห้องอาหารจีน Ming Xing รสชาติอาหารธรรมดา ซึ่งไม่ได้อร่อยมาก ถ้าจะทานเเนะนำในกรุงเทพดีกว่า

เตียงนอนนอนสบาย เเละบรรยากาศเหมาะเเก่การพักผ่อนมาก

อาหารเช้ามีความหลากหลาย สามารถสั่ง egg's Benedict ได้ รสชาติดี เเต่โจีกรสชาติจืดมาก
โดยรวมที่พักนี้เหมาะกับครอบครัว การบริการของพนักงานดี เเละเป็นมิตร

2  ขอบคุณ Tony_K777
ksapprasong Public Relations Manager ของ เคป ดารา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2015

Dear Khun Tony_K777,

Greetings from Cape Dara Resort!

Thank you for staying with us on your recent visit to Pattaya and thank you for taking your valuable time to write this us thoughtful review. At Cape Dara Resort, we value every guest comment and feedback more than anything. I will be sure to pass your comment to housekeeping and food and beverage departments in order to bettering their service and standards.

We cannot tell you how thankful we are to have welcomed you. We hope that you would consider visiting us again soon.

Have a wonderful day!

Best Regards,
Kwanchanok Sapprasong