มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
StayForLongUS$160
Agoda.comUS$115
Expedia.comUS$116
รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เคปดารา โรงแรมระดับ 5 ดาว ไม่ไกลจากพัทยา ที่พักบรรยากาศดีติดทะเล และสามารถเห็นวิวหาดวงอมาตในมุมกว้างจากทุกระเบียงของทุกห้องพัก มีสระว่ายน้ำสวยๆ บริการดี ห้องพักสะอาดและตกแต่งอย่างดี พนักงานดูแลดี เงียบงบมากๆเหมาะแก่การพักผ่อน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ migongflet
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เคปดารา สถานที่ตั้งอยู่สุดซอยด้านขวามือของพัทยา-นาเกลือ20 โรงแรมดีไซด์แนวบูติคห้องพักมีหลายแบบวิวมองเห็นทะเลพัทยาได้อย่างชัดเจนสวยงาม สระว่ายน้ำมี2สระ สระแรกออก
จากล๊อบบี้ก็เจอเลย อีกสระต้องเดินบันไดลงไปข้างล่างเป็นสระใกล้หน้าหาดดารา บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่นานาชาติ พนักงานบริการเป็นกันเองสุภาพเรียบร้อย

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
3  ขอบคุณ Nongkai
รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2015

พนักงานดูแลดี เงียบงบเหมาะแก่การพักผ่อน ราคาไม่แพงจนเกินไป อาหารเช้าหลากหลาย ห้องพักโปร่งโล่งสบาย เตียงนอนนุ่ม มีชาแนลมากมายสำหรับทีวี สระว่ายน้ำสวย อาหารในโรงแรมกับขนมหวานอร่อยไม่ต้องออกไปไหนเลย มีรถรับส่งหน้าปากซอยตลอดเวลา

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าชอบห้องยาวๆกว้างดูโปร่งๆจองแค่ดีลักซ์ก็พอค่ะ แต่ถ้าอยากนอนชมวิวขณะอาบน้ำจองดาราดีลักซ์ได้เลย
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ wasi_pang
รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2015

เคปดารา โรงแรมระดับ 5 ดาว ไม่ไกลจากพัทยา ที่พักบรรยากาศดีติดทะเล มีสระว่ายน้ำสวยๆ บริการดี ห้องพักสะอาดและตกแต่งอย่างดี ห้องน้ำแบบโอเพ่น อุปกรณ์ครบครัน ราคาเหมาะสม มีที่จอดรถ คีย์การ์ด แนะนำสำหรับท่านที่จะมาพัทยา โรงแรมนี้เป็นตัวเลือกที่ดีทีเดียวครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้นบน ได้วิวดีลมโกรกสบาย
ขอบคุณ narup0n
รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2015

เคปดารารีสอร์ทพัทยา เป็นสถานที่ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพ หากเดินทางด้วยรถยนต์ ที่พักวิวสวย ติดทะเล ลมพัดเย็นสบาย แต่หากพักในช่วงที่มีทัวร์ชาวต่างชาติ ต้องทำใจ เนื่องจากคนจะเยอะ และวุ่นวายเป็นพิเศษ ไม่ค่อยมีความเป็นส่วนตัว หากต้องการ นอนพักที่โซฟา บริเวณล็อบบี้ด้านล่าง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องที่มองเห็นหาดและมีสระส่วนตัว
ขอบคุณ tookatika