QuanQuan-Darunee

สวย บรรยากาศดี

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 มี.ค. 2016
ห้องพักกว้าง เห็นวิวทะเล สวย มีอ่างน้ำทที่สามารถเห็นวิวทะเล พักอยู่ค่อนข้างสูง บริการดีเยี่ยม มีบริการเวลคัมดริ้งด้วย อาหารก็อร่อยใช้ได้เลยคะ พนักงานคุยเป็นกันเอง มีรถรับส่งถ้าที่จอดรถอยู่ไกล เพราะที่จอดรถน้อย
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องอยู่ในทิศที่รับแสงแดดได้ดี แสงสวยมาก
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
1.8 กม. จาก เคป ดารา รีสอร์ท
  • Official Site
9.9 กม. จาก เคป ดารา รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยมากค่ะ แต่จะต้องมีรถส่วนตัวหรือจ้างTexi เพราะทางเข้าลึก มีหาดส่วนตัว สวยมาก. สระว่ายน้ำมี2โซน สวยทั้ง2โซน. ห้องอาหารใหญ่. อาหารเช้าอร่อยมาก มีให้เลือกมากมาก
การบริการของพนักงานดี friendly
ห้องพักสะอาด
สวย
วิวสวยเห็นทะเล
จะต้องกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ otopkai
รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ห้องพักกว้างขวางมีพื้นที่มาก ออกแบบให้ทุกห้องพักสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ถือว่าคุ้มค่ากับราคามากๆ ห้องน้ำมีกระจกบานใหญ่เห็นวิวได้อีกทางนึง โรงแรมมีบริการหลายประเภททั้งบาร์ริมสระ ร้านเบเกอรี่ พนักงานชวนคุยเป็นกันเองและบริการดีเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ2ที่วิวแตกต่างกันไป บริเวณใกล้สระว่ายน้ำมีเก้าอี้นั่งและเตียงตากแดดสำหรับลูกค้าด้วย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้อง Dara Suite ห้องน้ำสามารถเห็นวิวทะเลได้ดีเยี่ยม
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Firstt K
รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้าโรงแรม พนักงาน่บริการดีมาก รู้สึกประทับใจมากกับห้อง Club ที่นี้ พนักงานให้บริการดีเยี่ยม ใส่ใจลูกค้ามาก พอเข้ามาในห้องพัก ซึ่งเราเลือกพักที่ห้อง Dara Beachfront วิวสวย มีความเป็นส่วนตัวมาก ยิ่งตอนเย็นพระอาทิตย์กำลังจะตก เป็นภาพที่สวยมากเลยค่ะ ประทับใจมากกับการมาพักผ่อนในครั้งนี้

ขอบคุณ Luklig
รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2016

เทศกาลพลุนานาชาติปีนี้เราเลือกพักที่ Cape DARA ห้อง Dara Suite เพื่อจะได้ใช้บริการ Club ด้วย รู้สึกประทับใจมากกับห้อง Club ที่นี้ พนักงานให้บริการดีเยี่ยม ใส่ใจลูกค้ามาก เราใช้เวลาอยู่ใน Club มากกว่าในห้องซะอีก ห้องพักกว้างขวาง สะอาด วิวสวย เห็นทะเล และเห็นพลุจากห้องพักด้วย Amenties ในห้องพักเป็นที่ถูกอกถูกใจคุณสามี ถึงกับอนุมัติว่ามาพักที่นี้ได้อีก แต่พนักงานที่ไม่ได้อยู่ห้อง Club ไม่ค่อยรู้รายละเอียดเกียวกับ Service ในโรงแรมสักเท่าไหร่ มี Kid Room Fitness และสปาที่วิวสวยมาก ประทับใจค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกวิวด้าน Pattaya City จะมองเห็นหาดพัทยา แต่ถ้าอีกฝั่งจะเห็นหาดวงศ์อมาตย์แต่ก็สวยคนละแบบค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ joejojung
รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2016

ห้องพักเรียบง่าย แต่ดูดี บริการดีเยี่ยม การเดินทางสะดวก ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ วิวห้องมองเห็นทะเล ภายในห้องน้ำก็เป็น open สามารถชมวิวทะเลระหว่างอาบน้ำได้ ชอบมากที่สุดสระว่ายน้ำ ที่ไร้ขอบ ว่ายไปชมทะเลไป มีบารืเครื่องดื่มเล็กๆ ข้างสระให้สามารถดื่มเบาๆ ระหว่างพักผ่อนได้ เดินลงไปฟน้าหาด ทางโรงแรมได้จัดที่นั่งสำหรับอาบแดด นอนรับลมทำเล โดนปูเพิ้นสนามหญ้าสีเขียวตัดกับหาดทรายสวยงามมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวห้องพักเห็นทะเลทุกห้องค่ะ
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ krittika2521