เริ่มต้นการเดินทางกันที่หนองมนบ้านเราเช่นเคย ตรงมาทางพัทยาเรื่อยๆ โรงแรมตั้งอยู่ติดทะเล ในซอยพัทยา-นาเกลือ 20 ตั้งสูงตระหง่านมองเห็นได้ชัดเจน
บริเวณล็อบบี้ ติดกับสระว่ายน้ำTwinkle มีมุมนั่งเล่นที่น่ารักรายล้อม สวยงามสะอาดตา
สระว่ายน้ำที่เราได้เล่นกัน คือทั้ง2สระ Twinkle และ Walala ซึ่งลูกๆและแม่ๆชอบมากกกกก
ในส่วนของอาหารเช้าก็หลากหลาย จัดแต่งได้ดีน่ารับประทานค่ะ
Mix Xing ติ่มซำก็มีอาหารน่ารับประทานหลากหลายให้เลือก เสียดายที่มีเมนูผักน้อย คือแทบไม่เห็นเลย
ห้องพักที่เราเอนกายใน 2คืน 3วันนี้ คือ DaraSuite, DaraDeluxe และ Deluxe ทั้ง3ห้องมีวิวทะเลที่สวยงามมากๆ ตำหนินิดเดียวคือเรื่องความสะอาดของห้อง Deluxe ซึ่งยังมีคอตต้อนบัทที่ใช้แล้วตกหล่นอยู่บริเวณโซฟาในวันแรกที่เราเข้าพัก
โดยรวมแล้ว จัดอยู่ในระดับที่ดีมาก โดยเฉพาะเรื่องของบรรยากาศ และกลิ่นไอทะเล สูดสดชื่น สบาย...