พักอยู่ที่นี่ประมาณ 4 สัปดาห์ ในเดือนสิงหาคม.....และจะกลับไปพักอีกเร็วๆ นี้ ดังที่มีผู้ออกความเห็นคนอื่นกล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ว่าทำเลยอดเยี่ยมและเงียบสงบ....มีบริการซักรีดราคาถูกอยู่ใกล้ๆ เพียง 20 หลาเท่านั้น และมีรถสองแถววิ่งผ่านเป็นประจำด้านนอก ซึ่งจะพาคุณไปยังสถานที่ที่ต้องการ
ห้องพักใหม่และสะอาดและใหญ่มาก....มาตรฐานความสะอาดอยู่ในระดับยอดเยี่ยม และพนักงาน “ทุกคน” อำนวยความสะดวกดีและสุภาพมากเสมอ
สิ่งเดียวที่ฉันของตำหนิเล็กน้อยคือความเร็วของอินเตอร์เน็ตที่อยู่ในเกณฑ์ปานกลางถึงช้า อาจจะ 3 mb/s แต่มันฟรี อย่างไรก็ดี ฉันเป็นคนชอบดาวโหลด นี่เองจึงทำให้ฉันค่อนข้างผิดหวังกับเรื่องนี้ แต่โดยรวมแล้วโรงแรมและทำเลอยู่ในเกณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและขอแนะนำ 100%