DjBoBBY

โรงแรมขนาดกระทัดรัด เดินไปชายหาดได้ ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ใกล้แหล่งบันเทิง

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 มี.ค. 2016
ห้องพัก - ขนาดกระทัดรัด อุปกรณ์ครบ สะอาด ใหม่ แต่ไม่เก็บเสียง มีปลั๊กเสียบไฟเพียงพอ
อาหารเช้า - พอใช้ได้ ไม่เยอะมาก อร่อย ถูกสุขลักษณะ
สถานที่ - ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ใกล้แหล่งบันเทิง เดินไปชายหาดได้ชิลๆ ที่จอดรถน้อย
สิ่งอำนวยความสะดวก - มีสระว่ายน้ำ ไวไฟ ลิฟต์ต้องใช้การ์ดเปิด
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2016
7.2 กม. จาก โรงแรมมูด พัทยา
  • MakeMyTrip
3.3 กม. จาก โรงแรมมูด พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องพักตกแต่งได้น่ารักดี ราคากลางๆ ไม่แพงมาก ทำเลถือว่าสะดวกสบายดี สามารถเดินไปทะเลได้ เดินไปอีกหน่อยมีเซเว่นหน้าปากซอยได้ หากใครไม่มีรถส่วนตัว สามารถเดินมาขึ้นสองแถวไปสถานที่ท่องเที่ยวที่อื่นได้ ที่จอดรถน้อยไปหน่อย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
3  ขอบคุณ takky_sb
รีวิวเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมใหม่ ใกล้ชายหาด และใกล้แหล่งที่เที่ยว และร้านอาหาร ขึ้นลิฟท์ ต้องใช้คีย์การด์ ภายในห้องพ้กเล็ก แต่ก็สบาย ห้องน้ำ แยกห้อง เห็นวิว ทะเลด้วย สามารถเดินด้วยเท้าไปชายหาดไม่ถึง ห้านาที และเดินไปเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา ได้ไม่เกิน 15นาที และที่นี้ใกล้ คาบาเลย์โชว์ ด้วย

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Ban1956
รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ด้วยการจองออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมถึงจะเลือกเตียงแล้วก็ตาม
พอเดินทางถึงที่ก็ต้องเสียความรู้สึกนิดหน่อย....มาคนเดียวแต่ก็ได้เตียงคู่
ภาพรวมถึงจะแคบและเล็กในการจำกัดของพื้นที่ของโรงแรม
แต่ก็ดูสะอาดสะอ้าน ห้องอาบน้ำท่อระบายช้าไปนีส....คือแบบมีสึนามิน้อยๆในห้องน้ำ
แต่ก็โอเคน่ะค่ะที่วันที่สองทางโรงแรมจะเปลี่ยนห้องให้... แต่วิวทางห้องเดิมเราโอเคแล้ว และข้าวของเราก็กระจัดกระจายแล้วจะเปลี่ยนก็ลำบากน่ะในทางความรู้สึก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ amyz2fun
รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักเหมาะสมกับราคา แต่ห้องอาบน้ำค่อนข้างเล็ก มีแต่ฝักบัวติดผนัง ถ้ามีเด็กเล็กคงไม่สะดวกอย่างยิ่ง ห้องไม่เก็บเสียงเลย คนเดินผ่านห้องได้ยินหมด เสียงห้องอื่นเปิดปิดประตูดังมากในตอนเช้าทำให้ต้องตื่น โรงแรมตั้งอยู่บนทำเลที่ดีเดินไม่ไกลก็ถึงชายหาด อาหารเช้ารสชาติถูกปากคนไทยอย่างเรา

1  ขอบคุณ Nanthita T
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ผมได้ทำการจองผ่านHotel Quicklyใช้ส่วนลด500บาท จ่ายเพียง541บาท ข้อดีสถานที่ตั้งสะดวกแก่การเดินทาง ล๊อบบี้สวย ทางเดินแต่ล่ะชั้นดูดี รปภ.พูดจาดี ข้อเสียขนาดห้องเล็กมาก ห้องน้ำแคบ ตู้เย็นวางไม่เป็นระเบียบ ที่จอดรถน้อยมาก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Kittiphum
Zegame F Online Marketing ของ โรงแรมมูด พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ขอบคุณที่ไว้ใจใช้บริการโรงแรมของเรานะครับและทางโรงแรมจะนำคำติชมของลูกค้าไปพัฒนาบริการของทางโรงแรมครับหวังว่าคุณลูกค้าจะกลับมาใช้บริการโรงแรมของเราอีกนะครับ