ต้องมาลองสักครั้ง

Portal vr pattaya

DayTrip33538365733
จังหวัดเพชรบูรณ์, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 20 รายการ

สนุกมากๆ มีเกมให้เลือกเยอะมากค่ะ พื้นที่กว้างขวาง ยิ่งมาหลายๆคนยิ่งสนุก เปิดประสบการณ์ใหม่ที่ดีมากๆ ต้องมาหลายๆรอบแล้ว

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Go32325213396
รีวิวเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

🤩🤩ว้าว ว้าว ว้าว สุดยอดเกมส์มากๆๆ ตื่นเต้นสุดๆ,และหวาดเสียวดี ชอบบๆๆๆ amazing มาก🤣🤣🥳🥳 มีห้องจัดปาตี้วันเกิดด้วย🎂🎂🎂 สุดยอดมากๆๆ

ขอบคุณ DayTrip33538365733

เป็นประสบการณ์ที่แสนพิเศษมาก สนุกและยอดเยี่ยมน่าประทับใจสุดๆ จัดวันเกิดที่นี่สนุกแบบไม่เคยมีมาก่อน เป็นสถานที่ที่เหมาะกับเด็กๆมาก คิดไม่ผิดที่้ลือกที่นี่ ฉันชอบและประทับใจกับที่นี่มากๆ ทั้งสถานที่และพนักงาน😘😘😘😘😘😘I Love
และที่สำคัญราคาน่าประทับใจสุดๆ

ขอบคุณ Venture25822986648
รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2024

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2024
รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2024

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2024