เรียน คุณ bubukub,
โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท ขอขอบคุณที่ท่านกรุณาให้เกียรติสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ ผ่านทาง TripAdvisor และรู้สึกยินดีเมื่อได้ทราบว่าท่านชื่นชอบในส่วนของบรรยากาศที่เงียบสงบ และตัวห้องพัก Garden view ของเราม, ห้อง Garden view ทางโรงแรมได้จัดเตรียมห้องที่เป็น Stand shower เพื่อความสะดวกสำหรับลูกค้าสูงวัย ท่านสามารถแจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ของเราเมื่อทำจองห้องพักได้ทันทีครับ ขอขอบคุณจากใจจริงๆ ครับ คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจและสิ่งสำคัญที่มาช่วยเติมเต็มขวัญและกำลังใจให้แก่พนักงานทุกคน
ในเรื่องอาหารเช้าที่ไม่มีอาหารญี่ปุ่น เนื่องจากทางห้องอาหารGarden Cafe'ของเราได้ทำการปรับเปลี่ยนเมนูเพื่อสลับกันไปในแต่ละวัน บางวันอาจมีอาหารญี่ปุ่น และบางวันอาจมีอาหารจีน เพื่อแขกของเราจะได้ทานอาหารที่หลากหลายครับ และในเรื่องแอร์ไม่เย็น และห้องน้ำมีกลิ่นและนั้น กระผมขอน้อมรับคำติชมและเรียนขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกที่ผ่านมาด้วยครับ และส่งผ่านเรื่องนี้ไปยังหัวหน้าแผนกผู้เกี่ยวข้องรีบดำเนินการแก้ไขทันที โปรดเชื่อใจว่าเราคำนึงถึงความสุขและความสะดวกสบายของลูกค้าทุกท่าน ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา อีกทั้งเราจะพัฒนาปรับปรุงอย่างต่อเนื่องในทุกด้านที่เกี่ยวกับความพึงพอใจของแขกผู้เข้าพัก เพื่อรักษาคุณภาพมาตรฐานการให้บริการลูกค้าที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา
ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับเราและแบ่งปันความคิดเห็นอันมีค่า กระผมและพนักงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านและคนรักอีกครั้งในเร็ววันนี้
สมศักดิ์ ตันเรืองศรี
ผู้จัดการทั่วไป
โรงแรม อวานี พัทยา รีสอร์ท
อวานี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท เป็นแบรนด์ระดับมาตรฐานสากล นำเสนอความสะดวกสบายระหว่างการพักผ่อนทั้งโรงแรมในเมืองและรีสอร์ทตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วโลก