เรียน คุณ Tour42626630742,
ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าแสดงความคิดเห็นผ่านทาง TripAdvisor ครับ ทางโรงแรมรู้สึกดีใจที่การบริการของเราเป็นที่ประทับใจของท่านครับ การดูแลและให้บริการของพนักงงานในส่วนอาหารเช้า ขอบคุณจากใจจากครับ กระผมได้ส่งผ่านให้ทางพนักงานทุกคนได้รับทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านประทับใจครับ ในส่วนของห้องอาหารอื่นๆ หากสถาณการณ์กลับมาเป็นปรกตอทางโรงแรมของเราจะกลับมาเปิดบริการเช่นเดิมแน่นอนครับ
คุณ Tour42626630742, ขอขอบคุณอีกครั้งที่เลือกพักอยู่กับเราและแบ่งปันความคิดเห็นอันมีค่า กระผมและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนร้บการกลับมาของท่านอีกครั้งในเร็ววันนี้
ธีรพันธ์ เชื่อประเสิริฐ
ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป
โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท
อวานี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท เป็นแบรนด์ระดับมาตรฐานสากล นำเสนอความสะดวกสบายระหว่างการพักผ่อนทั้งโรงแรมในเมืองและรีสอร์ทตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วโลก