เรียน คุณ suratchaib2021,
ทางโรงเเรมขอขอบพระคุณที่ท่านได้เสนอความคิดเห็นผ่านทาง TripAdvisor ครับ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความประทับใจในการให้บริการพนักงานอัธยาศัยดี สวนสวยงาม มีสวนน้ำสำหรับน้อง รวมถึงใกล้ชายหากและห้างสรรพสินค้า ทางเราดีใจครับที่ได้เห็นการเข้าพักสำหรับทริปนี้เป็นไปอย่างราบรื่น ทางกระผมได้แบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักของท่านให้พนักงานทุกคนได้รับทราบครับ เราทุกคนภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเข้าพักของท่านในครั้งนี้ครับ
คุณsuratchaib2021, ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับเราและแบ่งปันความคิดเห็นอันมีค่า ผมและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้
ธีรพันธ์ เชื้อประเสริฐ – ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป
โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท
อวานี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท เป็นแบรนด์ระดับมาตรฐานสากล นำเสนอความสะดวกสบายระหว่างการพักผ่อนทั้งโรงแรมในเมืองและรีสอร์ทตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วโลก