ในส่วนของห้อง Sea View นั้นครั้งนี้ได้มาพักห้อง 839 ขนาดห้องรูปแบบห้องจะเหมือนกับ Garden View ทุกอย่าง แต่ห้องนี้จะเห็นวิวทะเล มีระเบียงเล็กน้อยให้ชมวิวทะเลถึงจะไม่พาโนรามาแต่ก็ได้เห็น ส่วนของห้องโอเค ไม่อึดอัด ห้องแอร์เย็น เตียงดูดวิญญาณมาก การบริการของพนักงานดีมาก
จุดเสียของห้องคือ ห้องน้ำ ที่เราอาบน้ำในอ่าง คือสำหรับผมมองว่ามีความลำบากสูงและทำให้พื้นที่แห้ง เปียกของห้องน้ำผสมกันหมด ต่อมาอีกจุดคือ ปลั๊กไฟน้อยมาก มี 1 จุด บริเวณทีวี ห้องน้ำ 1 จุด แต่มีตู้เสื้อผ้า 2 จุด ทำให้การชาร์จอุปกรณ์ลำบากพอสมควร อาจจะต้องถอดปลั๊กโคมไฟเพื่อชาร์จแบต
พวกผ้าขนหนูใหม่ ใช้งานได้สบาย ส่วนระบบความบันเทิงมีลำโพงให้พร้อมนาฬิกาซึ่งตอนนอนก็จะมีความสว่างค่อนข้างมาก ทำให้ต้องหันไปทางอื่น โทรทัศน์ไม่ชัด ภาพมัวมาก
อาหารเช้า คุณภาพของอาหารดี รสชาติอร่อย ความหลากหลายพอใช้ มีอาหารไทย เป็นกับข้าว 2 อย่าง มีข้าวต้ม ซาลาเปา เบเกอรี่ สลัด ผลไม้ และโซนไข่ เครื่องดื่มมาตราฐาน กาแฟ ชา น้ำผลไม้ ถือว่าโอเคเลยเพิ่มเติม
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ