บรรยากาศภายในโรงแรมร่มรื่น มีต้นไม้เยอะ มีชื่อต้นไม้ติดบอกทำให้เดินชมสวนเพลินดีค่ะ พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส เตียงนอนนุ่ม นอนสบายมาก โรงแรมติดกับห้างทำให้สะดวกสบายเวลาอยากไปเดินเล่น อาหารเช้าอร่อยดีค่ะ เสียดายที่ห้องอาหารไทยในโรงแรมปิดไป เลยได้ไปกินแต่ Habihana ห้องอาหารแบบเทปันยากิแทน แต่ก็อร่อยมากๆ chef ทำอาหารไป แกล้งให้เด็กๆ หัวเราะไป ลูกชายประทับใจมากค่ะ สระว่ายน้ำที่โรงแรมมีสไลด์ ซึ่งเด็กๆ ชอบมาก ขึ้นลงเป็นร้อยรอบ ตอนวันที่ไปพักเป็นวันเกิดลูกชายพอดี ทางโรงแรมน่ารักมาก จัดเค้กวันเกิดมาให้ แถมตกแต่งห้องด้วยลูกโป่งให้อีก ลูกชายดีใจมาก ต้องขอบคุณทางโรงแรมที่ทำให้เด็กคนหนึ่งมีความสุขมากๆ ในวันเกิดนะคะเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430