tapaokaw1144

Keerati

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 15 ก.ค. 2022
อยากให้พนักงานให้ข้อมูลครบถ้วนมากกว่านี้ อยากให้การสื่อสารของพนักงานในทีมกันเองมีความเข้าใจมากกว่านี้ เพราะรู้สึกไม่ประทับใจตั้งแต่การโทรคอนเฟิมแล้ว เนื่องจากโอนสายไปมาแล้วไม่บอกปลายสายว่าเราต้องการอะไร ตอนทานอาหารกลางวัน พนักงานก็ให้ข้อมูลผิดพลาด ทำให้เราให้เราไม่ได้รับความสะดวกสบายเลย
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ตอบกลับเมื่อ 16 ก.ค. 2022
เรียน คุณ Keerati
ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นต่างๆและขออภัยที่ท่านไม่ได้รับความสะดวกในระหว่างเข้าพักกับทางโรงแรม กระผมได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้ดูแลในส่วนนบกพร่องเพื่อที่จะได้ทำการแก้ไขแล้วครับ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในครั้งนี้ครับ
โปรดเชื่อใจว่าเราได้คำนึงถึงความสุขของลูกค้าทุกท่าน ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายสูงสุดในการดำเนินงานของเรา อีกทั้งจะพัฒนาปรับปรุงตามคำแนะนำของท่าน เพื่อการบริการตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้รวดเร็วขึ้น และความพึงพอใจของลูกค้าและรักษาคุณภาพของการให้การบริการที่ดีตลอดไป
ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับเราและได้แบ่งปันแสดงความคิดเห็นอันมีค่า กระผมและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ธีรพันธ์ เชื้อประเสริฐ
ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป
โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท
อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท เป็นแบรนด์ระดับมารตฐานสากล นำเสนอความสะดวกสบายระหว่างการพักผ่อนทั้งโรงแรมในเมืองและรีสอร์ทตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆทั่วโลก
2.1 กม. จาก อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.6 กม. จาก อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
2.9 กม. จาก อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.8 กม. จาก อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • KLOOK
2.5 กม. จาก อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.9 กม. จาก อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Official Hotel
7.2 กม. จาก อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.6 กม. จาก อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
7.3 กม. จาก อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
In front of the hotel
Go to your Happy Price
  • StayForLong
0.5 กม. จาก อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ผมขอแนะนำมากครับ อวานี พัทยา ที่ตั้งดี พนักงานน่ารักทุกคน ประทับใจมาก ขอบคุณจริงๆๆสำหรับวันพักผ่อนอันแสนสั้นของผม มีโอกาสจะต้องมาพักอีกแน่นอน สระว่ายน้ำใหญ่ อาหารเช้าดีมาก ที่จอดรถกว้างขว้าง เดินทางสะดวก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ smilemanbas
Thanvadee Vatavattana Guest Services / Front Office ของ อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ smilemanbas,

ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าแสดงความคิดเห็นผ่านทาง TripAdvisor ค่ะ ทางโรงแรมรู้สึกดีใจที่การบริการของพนักงานเป็นที่ประทับใจของท่านค่ะ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของสะดวกสบายของสถานที่จอดรถ การบริการต่างๆ ขอบคุณจากใจค่ะ ดิฉันได้ส่งผ่านให้ทางพนักงานทุกคนได้รับทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านประทับใจค่ะ
คุณ smilemanbas, ขอขอบคุณอีกครั้งที่เลือกพักอยู่กับเราและแบ่งปันความคิดเห็นอันมีค่า ดิฉันและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนร้บการกลับมาของท่านอีกครั้งในเร็ววันนี้

โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ปกติพักที่นี้ประจำกับครอบครัวเพราะใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆและพนักงานบริการดีมากๆ

แต่หลังโควิด โรงแรมเปลี่ยนรูปแบบไปหน่อยเรื่องการตกแต่งสถานที่ โดยเฉพาะตรงสระว่ายน้ำ หุ่นปลอมไม่รู้จะตั้งไว้ทำไมตรงLife Guards เด็กๆกลัวมากไม่กล้าเดินผ่าน เงลากลางคืนยิ่งน่ากลัวมากๆ ส่วนรสชาติอาหารเปลี่ยนไปจากเดิมเยอะมากๆไม่เหมือนช่วงก่อนโควิด ออกไปทางต่างชาติกิน ทุกอย่างจืดไม่ค่อยมีรสชาติ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ doggyth
Thanvadee Vatavattana Guest Services / Front Office ของ อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ dogggyth ,

ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าแสดงความคิดเห็นผ่านทาง TripAdvisor ค่ะ ทางโรงแรมรู้สึกดีใจที่การบริการของพนักงานในทุกแผนกเป็นที่ประทับใจของท่านค่ะ ดิฉันได้ส่งผ่านให้ทางพนักงานทุกคนได้รับทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านประทับใจค่ะ

ในส่วนของหุ่น life guard บริเวณสระว่ายน้ำตรงจุดนี้ทางเรารับเรื่องแล้วนะคะ ทั้งนี้จะนำเรื่องนี้ปรึกษากับทางฝ่ายบริหารอีกครั้ง และในส่วนรสชาติของอาหารทางเชฟได้รับทราบเรื่องแล้วนะคะ และจะนำข้อแนะนำนี้ไปเพื่อพัฒนาปรับปรุงให้ดีขึ้นค่ะ

คุณ doggyth, ขอขอบคุณอีกครั้งที่เลือกพักอยู่กับเราและแบ่งปันความคิดเห็นอันมีค่า ดิฉันและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนร้บการกลับมาของท่านอีกครั้งในเร็ววันนี้

โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ดีใจที่ได้กลับมาพักที่อวานีอีกครั้งค่ะ..ชอบทุกอย่างที่นี่ ..การบริการของพนักงานทุกคนน่ารักมาก,ความปลอดภัยดีมาก,อาหารเช้ายอดเยี่ยม มีหลากหลาย,ไม่ซ้ำกันสักวันค่ะ..ไกล้ทะเล..เงียบสงบ..สระว่ายน้ำสะอาด ..โดยรวมคือต้องกลับไปพักอีกค่ะ

1  ขอบคุณ manapaphanoo
Thanvadee Vatavattana Guest Services / Front Office ของ อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ manapaphanoo,

ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักของท่านที่โรงแรม Avani Pattaya Resort และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ขอบพระคุณสำหรับคะแนนความพึงพอใจของท่านสำหรับการบริการของทุกแผนก ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องสะอาด อาหารเช้าอร่อย อาหารหลากหลาย ขอบพระคุณจากใจอีกครั้งค่ะ

คุณ manapaphanoo คะ คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน ได้โปรดเชื่อใจว่าเราคำนึงถึงความสุขของลูกค้าทุกท่าน ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา อีกทั้งจะพัฒนาปรับปรุงตามคำแนะนำของท่าน ในการบริการ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้รวดเร็วขึ้น เพื่อความพึงพอใจของลูกค้าและรักษาคุณภาพของการให้การบริการที่ดีตลอดไป ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับเราและแบ่งปันความคิดเห็นอันมีค่า ดิฉันและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า
โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท อวานี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท เป็นแบรนด์ระดับมาตรฐานสากล นำเสนอความสะดวกสบายระหว่างการพักผ่อนทั้งโรงแรมในเมืองและรีสอร์ทตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วโลก

รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศภายในโรงแรมร่มรื่น มีต้นไม้เยอะ มีชื่อต้นไม้ติดบอกทำให้เดินชมสวนเพลินดีค่ะ พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส เตียงนอนนุ่ม นอนสบายมาก โรงแรมติดกับห้างทำให้สะดวกสบายเวลาอยากไปเดินเล่น อาหารเช้าอร่อยดีค่ะ เสียดายที่ห้องอาหารไทยในโรงแรมปิดไป เลยได้ไปกินแต่ Habihana ห้องอาหารแบบเทปันยากิแทน แต่ก็อร่อยมากๆ chef ทำอาหารไป แกล้งให้เด็กๆ หัวเราะไป ลูกชายประทับใจมากค่ะ สระว่ายน้ำที่โรงแรมมีสไลด์ ซึ่งเด็กๆ ชอบมาก ขึ้นลงเป็นร้อยรอบ ตอนวันที่ไปพักเป็นวันเกิดลูกชายพอดี ทางโรงแรมน่ารักมาก จัดเค้กวันเกิดมาให้ แถมตกแต่งห้องด้วยลูกโป่งให้อีก ลูกชายดีใจมาก ต้องขอบคุณทางโรงแรมที่ทำให้เด็กคนหนึ่งมีความสุขมากๆ ในวันเกิดนะคะ

1  ขอบคุณ saikaew
Thanvadee Vatavattana Guest Services / Front Office ของ อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Saikaew,

ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าแสดงความคิดเห็นผ่านทาง Tripadvisor ค่ะ ทางโรงแรมรู้สึกดีใจที่การบริการของพนักงาน สถานที่ และบรรยากาศเป็นที่ประทับใจของท่านค่ะ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของความสะดวกสบายในห้องพัก การบริการที่ดีรวมไปถึงห้องอาหาร Benihana ที่ทำให้ลูกชายคุณ Saikaew มีความสุขในช่วงเวลาพิเศษ ขอบคุณจากใจนะคะ ดิฉันได้ส่งผ่านให้ทางพนักงานทุกคนได้รับทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านประทับใจค่ะ
คุณ Saikaew, ขอขอบคุณอีกครั้งที่เลือกพักอยู่กับเราและแบ่งปันความคิดเห็นอันมีค่า ดิฉันและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนร้บการกลับมาของท่านอีกครั้งในเร็ววันนี้

ธันวดี ซาทะวัฒนะ
โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

รีสอร์ตมีสวนขนาดใหญ่ใจกลางรีสอร์ต มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และสะอาด สิ่งอำนวยครบครัน อาหารเช้าดีเยี่ยมและหลากหลาย ห้องพักได้มาตรฐาน ม่านมิดชิดทำให้ได้คุณภาพการนอนที่ดีมาก สามารถเดินไปชายหาด แหล่งท่องเที่ยวและห้างสรรพสินค้าได้สะดวก โดยรวมคุณภาพคุ้มราคา

1  ขอบคุณ Sriyawong
Yossawee Ammatarreeya Guest Services / Front Office ของ อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Sriyawong
ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจระบบออนไลน์ผ่าน Tripadvisor และเรารู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจในสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับเราและได้แบ่งปันแสดงความคิดเห็นอันมีค่า กระผมและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้
ธีรพันธ์ เชื้อประเสริฐ
ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป