ผมขอแนะนำมากครับ อวานี พัทยา ที่ตั้งดี พนักงานน่ารักทุกคน ประทับใจมาก ขอบคุณจริงๆๆสำหรับวันพักผ่อนอันแสนสั้นของผม มีโอกาสจะต้องมาพักอีกแน่นอน สระว่ายน้ำใหญ่ อาหารเช้าดีมาก ที่จอดรถกว้างขว้าง เดินทางสะดวก
เรียน คุณ smilemanbas,ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าแสดงความคิดเห็นผ่านทาง TripAdvisor ค่ะ ทางโรงแรมรู้สึกดีใจที่การบริการของพนักงานเป็นที่ประทับใจของท่านค่ะ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของสะดวกสบายของสถานที่จอดรถ การบริการต่างๆ ขอบคุณจากใจค่ะ ดิฉันได้ส่งผ่านให้ทางพนักงานทุกคนได้รับทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านประทับใจค่ะคุณ smilemanbas, ขอขอบคุณอีกครั้งที่เลือกพักอยู่กับเราและแบ่งปันความคิดเห็นอันมีค่า ดิฉันและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนร้บการกลับมาของท่านอีกครั้งในเร็ววันนี้ขอแสดงความนับถือธันวดี วาทะวัฒนะผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้าโรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ทอวานี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท เป็นแบรนด์ระดับมาตรฐานสากล นำเสนอความสะดวกสบายระหว่างการพักผ่อนทั้งโรงแรมในเมืองและรีสอร์ทตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วโลก
ปกติพักที่นี้ประจำกับครอบครัวเพราะใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆและพนักงานบริการดีมากๆแต่หลังโควิด โรงแรมเปลี่ยนรูปแบบไปหน่อยเรื่องการตกแต่งสถานที่ โดยเฉพาะตรงสระว่ายน้ำ หุ่นปลอมไม่รู้จะตั้งไว้ทำไมตรงLife Guards เด็กๆกลัวมากไม่กล้าเดินผ่าน เงลากลางคืนยิ่งน่ากลัวมากๆ ส่วนรสชาติอาหารเปลี่ยนไปจากเดิมเยอะมากๆไม่เหมือนช่วงก่อนโควิด ออกไปทางต่างชาติกิน ทุกอย่างจืดไม่ค่อยมีรสชาติ
เรียน คุณ dogggyth ,ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าแสดงความคิดเห็นผ่านทาง TripAdvisor ค่ะ ทางโรงแรมรู้สึกดีใจที่การบริการของพนักงานในทุกแผนกเป็นที่ประทับใจของท่านค่ะ ดิฉันได้ส่งผ่านให้ทางพนักงานทุกคนได้รับทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านประทับใจค่ะในส่วนของหุ่น life guard บริเวณสระว่ายน้ำตรงจุดนี้ทางเรารับเรื่องแล้วนะคะ ทั้งนี้จะนำเรื่องนี้ปรึกษากับทางฝ่ายบริหารอีกครั้ง และในส่วนรสชาติของอาหารทางเชฟได้รับทราบเรื่องแล้วนะคะ และจะนำข้อแนะนำนี้ไปเพื่อพัฒนาปรับปรุงให้ดีขึ้นค่ะคุณ doggyth, ขอขอบคุณอีกครั้งที่เลือกพักอยู่กับเราและแบ่งปันความคิดเห็นอันมีค่า ดิฉันและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนร้บการกลับมาของท่านอีกครั้งในเร็ววันนี้ขอแสดงความนับถือธันวดี วาทะวัฒนะผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท
ดีใจที่ได้กลับมาพักที่อวานีอีกครั้งค่ะ..ชอบทุกอย่างที่นี่ ..การบริการของพนักงานทุกคนน่ารักมาก,ความปลอดภัยดีมาก,อาหารเช้ายอดเยี่ยม มีหลากหลาย,ไม่ซ้ำกันสักวันค่ะ..ไกล้ทะเล..เงียบสงบ..สระว่ายน้ำสะอาด ..โดยรวมคือต้องกลับไปพักอีกค่ะ
เรียนคุณ manapaphanoo, ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักของท่านที่โรงแรม Avani Pattaya Resort และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา ขอบพระคุณสำหรับคะแนนความพึงพอใจของท่านสำหรับการบริการของทุกแผนก ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องสะอาด อาหารเช้าอร่อย อาหารหลากหลาย ขอบพระคุณจากใจอีกครั้งค่ะ คุณ manapaphanoo คะ คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน ได้โปรดเชื่อใจว่าเราคำนึงถึงความสุขของลูกค้าทุกท่าน ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายอันสูงสุดในการดำเนินงานของเรา อีกทั้งจะพัฒนาปรับปรุงตามคำแนะนำของท่าน ในการบริการ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้รวดเร็วขึ้น เพื่อความพึงพอใจของลูกค้าและรักษาคุณภาพของการให้การบริการที่ดีตลอดไป ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับเราและแบ่งปันความคิดเห็นอันมีค่า ดิฉันและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ ขอแสดงความนับถือ ธันวดี วาทะวัฒนะ ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท อวานี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท เป็นแบรนด์ระดับมาตรฐานสากล นำเสนอความสะดวกสบายระหว่างการพักผ่อนทั้งโรงแรมในเมืองและรีสอร์ทตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วโลก
บรรยากาศภายในโรงแรมร่มรื่น มีต้นไม้เยอะ มีชื่อต้นไม้ติดบอกทำให้เดินชมสวนเพลินดีค่ะ พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส เตียงนอนนุ่ม นอนสบายมาก โรงแรมติดกับห้างทำให้สะดวกสบายเวลาอยากไปเดินเล่น อาหารเช้าอร่อยดีค่ะ เสียดายที่ห้องอาหารไทยในโรงแรมปิดไป เลยได้ไปกินแต่ Habihana ห้องอาหารแบบเทปันยากิแทน แต่ก็อร่อยมากๆ chef ทำอาหารไป แกล้งให้เด็กๆ หัวเราะไป ลูกชายประทับใจมากค่ะ สระว่ายน้ำที่โรงแรมมีสไลด์ ซึ่งเด็กๆ ชอบมาก ขึ้นลงเป็นร้อยรอบ ตอนวันที่ไปพักเป็นวันเกิดลูกชายพอดี ทางโรงแรมน่ารักมาก จัดเค้กวันเกิดมาให้ แถมตกแต่งห้องด้วยลูกโป่งให้อีก ลูกชายดีใจมาก ต้องขอบคุณทางโรงแรมที่ทำให้เด็กคนหนึ่งมีความสุขมากๆ ในวันเกิดนะคะ
เรียน คุณ Saikaew,ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าแสดงความคิดเห็นผ่านทาง Tripadvisor ค่ะ ทางโรงแรมรู้สึกดีใจที่การบริการของพนักงาน สถานที่ และบรรยากาศเป็นที่ประทับใจของท่านค่ะ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของความสะดวกสบายในห้องพัก การบริการที่ดีรวมไปถึงห้องอาหาร Benihana ที่ทำให้ลูกชายคุณ Saikaew มีความสุขในช่วงเวลาพิเศษ ขอบคุณจากใจนะคะ ดิฉันได้ส่งผ่านให้ทางพนักงานทุกคนได้รับทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านประทับใจค่ะ คุณ Saikaew, ขอขอบคุณอีกครั้งที่เลือกพักอยู่กับเราและแบ่งปันความคิดเห็นอันมีค่า ดิฉันและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนร้บการกลับมาของท่านอีกครั้งในเร็ววันนี้ขอแสดงความนับถือธันวดี ซาทะวัฒนะผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ทอวานี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท เป็นแบรนด์ระดับมาตรฐานสากล นำเสนอความสะดวกสบายระหว่างการพักผ่อนทั้งโรงแรมในเมืองและรีสอร์ทตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วโลก
รีสอร์ตมีสวนขนาดใหญ่ใจกลางรีสอร์ต มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และสะอาด สิ่งอำนวยครบครัน อาหารเช้าดีเยี่ยมและหลากหลาย ห้องพักได้มาตรฐาน ม่านมิดชิดทำให้ได้คุณภาพการนอนที่ดีมาก สามารถเดินไปชายหาด แหล่งท่องเที่ยวและห้างสรรพสินค้าได้สะดวก โดยรวมคุณภาพคุ้มราคา
เรียน คุณ Sriyawongขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจระบบออนไลน์ผ่าน Tripadvisor และเรารู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจในสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับเราและได้แบ่งปันแสดงความคิดเห็นอันมีค่า กระผมและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ ขอแสดงความนับถือธีรพันธ์ เชื้อประเสริฐผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปโรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ทอวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท เป็นแบรนด์ระดับมารตฐานสากล นำเสนอความสะดวกสบายระหว่างการพักผ่อนทั้งโรงแรมในเมืองและรีสอร์ทตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆทั่วโลก