เรียนคุณ kedsapornsit,
ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าแสดงความคิดเห็นผ่านทาง TripAdvisor ค่ะ ทางโรงแรมรู้สึกดีใจที่การบริการของพนักงานเป็นที่ประทับใจของท่านค่ะ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการบริการต่างๆ รวมถึงความประทับใจที่น้องน้องมีให้ต่อพี่พี่ที่ให้บริการบริเวณสระน้ำ ขอบคุณจากใจค่ะ ดิฉันได้ส่งผ่านให้ทางพนักงานทุกคนได้รับทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านประทับใจค่ะ
คุณ kedsapornsit, ขอขอบคุณอีกครั้งที่เลือกพักอยู่กับเราและแบ่งปันความคิดเห็นอันมีค่า ดิฉันและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนร้บการกลับมาของท่านอีกครั้งในเร็ววันนี้
ธันวดี วาทะวัฒนะ
ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า
โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท
อวานี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท เป็นแบรนด์ระดับมาตรฐานสากล นำเสนอความสะดวกสบายระหว่างการพักผ่อนทั้งโรงแรมในเมืองและรีสอร์ทตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วโลก