มี 11 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ศ. 15 ธ.ค.
travelup.com
Algotels
PricelineUS$137
Expedia.comUS$136
ZenHotels.comUS$371
รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2022

พักที่นี่หลายครั้ง ไม่เคยผิดหวัง ครั้งนี้มาทำธุระก็ยังเป็นตัวเลือกแรก จากสถานที่ตั้งดี ห้องพักกว้างขวาง แม้ห้องจะไม่ใหม่ แต่มีความสะอาดที่ดี อุปกรณ์ที่ครบครันในห้อง และ พนักงานบริการอย่างยอดเยี่ยม ยิ้มแย้ม และ เต็มใจให้บริการ

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
1  ขอบคุณ Phattaranun I
Thanvadee Vatavattana Guest Services / Front Office ของ อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Phattaranunis,

ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าแสดงความคิดเห็นผ่านทาง TripAdvisor ค่ะ ทางโรงแรมรู้สึกดีใจที่การบริการของพนักงานเป็นที่ประทับใจของท่านค่ะ รวมถึงความคิดเห็นเกี่ยวกับห้องพัก ความสะอาด และการบริการอย่างยอดเยี่ยมของพนักงาน ขอบคุณจากใจค่ะ ดิฉันได้ส่งผ่านให้ทางพนักงานทุกคนได้รับทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านประทับใจค่ะ

คุณ Phattaranunis, ขอขอบคุณอีกครั้งที่เลือกพักอยู่กับเราและแบ่งปันความคิดเห็นอันมีค่า ดิฉันและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนร้บการกลับมาของท่านอีกครั้งในเร็ววันนี้

โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท
อวานี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท เป็นแบรนด์ระดับมาตรฐานสากล นำเสนอความสะดวกสบายระหว่างการพักผ่อนทั้งโรงแรมในเมืองและรีสอร์ทตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วโลก

รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักดี สะอาด สงบ ห้องน้ำ น้ำแรงสะใจ แต่น้ำกระเด็นเปียกออกมาด้านนอกเพราะกระจกกั้นน้อยไปหน่อย
อาหารเช้า มีหลากหลายพอสมควร มีทั้งอาหารไทย อาหารอินเดีย อาหารเพือ่สุขภาพ ก๋วยเตี๋ยว
ห้องประชุม ดีมาก ขนมอร่อย ทุกอย่าง บรรยากาศรอบๆ เงียบสงบ ร่มรื่น โดยรวม คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป

1  ขอบคุณ oraporn2022
Thanvadee Vatavattana Guest Services / Front Office ของ อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ oraporn2022,

ทางโรงเเรมขอขอบพระคุณที่ท่านได้เสนอความคิดเห็นผ่านทาง TripAdvisor ค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความประทับใจในการให้บริการ ห้องพัก รวมทั้งความหลากหลายของเมนูอาหารเช้า และบรรยากาศที่พักที่เงียบสงบและร่มรื่น ทางเราดีใจค่ะที่ได้เห็นการเข้าพักสำหรับทริปการประชุมครั้งนี้เป็นไปอย่างราบรื่น ในส่วนความคิดเห็นเกี่ยวกับเวลาใช้ห้องน้ำ น้ำกระเด็นออกมาด้านนอกเพราะกระจกกั้นน้อยไปหน่อย ทางเราได้รับทราบเพื่อนำไปพิจารณาหาทางปรับปรุงแก้ไขค่ะ

คุณ oraporn2022, ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับเราและแบ่งปันความคิดเห็นอันมีค่า ดิฉันและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เตรียมห้องพักให้ช้ามากค่ะ เข้ามาเช็คอินบ่ายสอง ได้รับก่อนหนึ่งห้อง แต่ว่าห้องก็ยังไม่เรียบร้อย เพราะยังไม่ได้เสริมเตียงให้ แถมให้รออีกห้องถึงสองชั่วโมงกว่า ต้องโทรไปถามถึงได้ และเมนูอาหารเช้าน้อยไปหน่อย

1  ขอบคุณ chefee17
Thanvadee Vatavattana Guest Services / Front Office ของ อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ chefee17,

สวัสดี คุณ chefee17 จาก โรงแรม อวานี พัทยา รีสอร์ท ค่ะ

ทางโรงแรม อวานี พัทยา รีสอร์ท ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาแสดงความคิดเห็นถึงการเข้าพักผ่านทาง TripAdvisor ก่อนอื่นทางดิฉันและโรงแรมต้องขออภัยในความไม่สะดวกสบายที่ได้รับในการเข้าพักครั้งนี้ ในเรื่องที่คุณ chefee17 ได้ให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องการเตรียมห้องพัก ทางโรงแรมฯ ต้องกราบขอโทษในความไม่สะดวกในจุดนี้ด้วยค่ะ ดิฉันได้ประสานงานกับแผนกแม่บ้านและแผนกต้อนรับส่วนหน้า ในการเตรียมห้องพัก รวมถึงรายละเอียดของการจองที่ระบุให้ใส่เตียงเสริม ให้เรียบร้อยและเสร็จทันก่อนแขกเช็คอิน ดิฉันต้องขอโทษคุณ chefee17เป็นอย่างสูงอีกครั้งค่ะ และดิฉันต้องขอขอบคุณที่ให้ข้อมูล ทางโรงแรมฯจะปรับปรุงการบริการให้รวดเร็วกว่านี้ค่ะ ในส่วนของเมนูอาหารเช้า ดิฉันได้ให้ประสานงานกับทางหัวหน้าพ่อครัวและได้มีการเพิ่มรายการอาหารให้หลากหลายขึ้นค่ะ
คุณ chefee7 ค่ะ ทางโรงแรมฯ จะนำคำติชมของลูกค้าไปแก้ไขและพัฒนาอย่างต่อเนื่องให้โรงแรมของเราบริการได้ดียิ่งๆขึ้นไป ได้โปรดเชื่อใจว่าเราคำนึงถึงความสุขของลูกค้าทุกท่าน ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายสูงสุดในการดำเนินงานของเราค่ะ ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับเราและได้แบ่งปันแสดงความคิดเห็นอันมีค่า ดิฉันและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ธันวดี วาทะวัฒนะ
ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เปนการพักครั้งที่4ของครอบครัว เราใช้เวลาส่วนมากของการพักที่สระว่ายน้ำ เพราะลูกชายทั้งสองชอบการเล่นน้ำมาก และทุกครั้งที่มาการบริการและคุณภาพก้อยังน่าประทับใจมากค่ะ ขอบคุณ พนง pool attendants ชายหญิงทั้งสองมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ kedsapornsit
Thanvadee Vatavattana Guest Services / Front Office ของ อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ kedsapornsit,

ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าแสดงความคิดเห็นผ่านทาง TripAdvisor ค่ะ ทางโรงแรมรู้สึกดีใจที่การบริการของพนักงานเป็นที่ประทับใจของท่านค่ะ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการบริการต่างๆ รวมถึงความประทับใจที่น้องน้องมีให้ต่อพี่พี่ที่ให้บริการบริเวณสระน้ำ ขอบคุณจากใจค่ะ ดิฉันได้ส่งผ่านให้ทางพนักงานทุกคนได้รับทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านประทับใจค่ะ
คุณ kedsapornsit, ขอขอบคุณอีกครั้งที่เลือกพักอยู่กับเราและแบ่งปันความคิดเห็นอันมีค่า ดิฉันและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนร้บการกลับมาของท่านอีกครั้งในเร็ววันนี้

โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท

อยากให้พนักงานให้ข้อมูลครบถ้วนมากกว่านี้ อยากให้การสื่อสารของพนักงานในทีมกันเองมีความเข้าใจมากกว่านี้ เพราะรู้สึกไม่ประทับใจตั้งแต่การโทรคอนเฟิมแล้ว เนื่องจากโอนสายไปมาแล้วไม่บอกปลายสายว่าเราต้องการอะไร ตอนทานอาหารกลางวัน พนักงานก็ให้ข้อมูลผิดพลาด ทำให้เราให้เราไม่ได้รับความสะดวกสบายเลย

1  ขอบคุณ tapaokaw1144
Yossawee Ammatarreeya Guest Services / Front Office ของ อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Keerati
ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นต่างๆและขออภัยที่ท่านไม่ได้รับความสะดวกในระหว่างเข้าพักกับทางโรงแรม กระผมได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้ดูแลในส่วนนบกพร่องเพื่อที่จะได้ทำการแก้ไขแล้วครับ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในครั้งนี้ครับ
โปรดเชื่อใจว่าเราได้คำนึงถึงความสุขของลูกค้าทุกท่าน ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายสูงสุดในการดำเนินงานของเรา อีกทั้งจะพัฒนาปรับปรุงตามคำแนะนำของท่าน เพื่อการบริการตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้รวดเร็วขึ้น และความพึงพอใจของลูกค้าและรักษาคุณภาพของการให้การบริการที่ดีตลอดไป
ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับเราและได้แบ่งปันแสดงความคิดเห็นอันมีค่า กระผมและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ธีรพันธ์ เชื้อประเสริฐ
ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป
โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท
อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท เป็นแบรนด์ระดับมารตฐานสากล นำเสนอความสะดวกสบายระหว่างการพักผ่อนทั้งโรงแรมในเมืองและรีสอร์ทตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆทั่วโลก