Wish W

พาลูกเที่ยว

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ธ.ค. 2022
ที่พักใกล้ Ripleys และมีร้านอาหารเบนิฮานะ เลยพาลูกๆมาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ

พนักงานที่โรงแรมอัธยาศรัยดีมากๆทุกคน

อาหารเช้าดีแต่ยังไม่หลากหลาย แต่ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแล้ว

ช่วงสองทุ่มมีเสียงดังคล้ายเด็กวิ่งที่ห้องชั้นบน ได้แจ้งทางฟรอนท์ไปและทางทีมงานช่วยแก้ปัญหาให้โดยเปิดห้องให้ไปนอนแทน เยี่ยมมากๆเลยครับ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2022
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ตอบกลับเมื่อ 16 ธ.ค. 2022
เรียนคุณ Wish W,

ขอบคุณมากที่ท่านเลือกพักกับเราและได้แบ่งปันแสดงความคิดเห็นอันมีค่า ดิฉันและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท
0.5 กม. จาก อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.9 กม. จาก อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.6 กม. จาก อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
  • travelup.com
2.9 กม. จาก อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.0 กม. จาก อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • KLOOK
2.5 กม. จาก อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
7.2 กม. จาก อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Official Site
7.3 กม. จาก อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
Go to your Happy Price
1.6 กม. จาก อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

ประทับใจ เจ้าหน้าที่ทุกท่าน ที่ให้บริการ ทำให้สบายใจขึ้นมาก เพราะเคยคิดว่า พนักงานคงจะไม่ค่อยอยากต้อนรับคนไทย แต่เมื่อได้มาพัก ทำให้ได้รู้ว่า ที่นี้บริการดีมากๆขอบคุณครับ (ขอชมเชยทางโรงเเรมที่ให้ พนักงาน LGBTQทำงาน ได้ไปใช้บริการ บาร์ที่อยู่ตรงแผนกต้อนรับ พนักงานดูเป็นมืออาชีพมากครับ)

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ jirateep1007
Yossawee Ammatarreeya Guest Services / Front Office ของ อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียน jirateep1007
ขอบคุณมากที่ท่านเลือกพักกับเราและได้แบ่งปันแสดงความคิดเห็นอันมีค่า กระผมและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้
ยศวีร์ อำมาตย์อารียะ
ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า
โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ทีนี่บรรยากาศดีมาก มีต้นไม้เยอะมาก เข้าไปในโรงแรมแล้ว เย็๋น สบาย มีนก กระรอก มีความเป็นธรรมชาติมาก
สระว่ายน้ำใหญ่ ทำเลดีติดห้าง ใกล้ทะเล เดินออกไปก็ใกล้ร้านอาหาร สะดวกเดินทาง เจ้าหน้าที่ทุกคนบริการดีมากค่ะ
ใว้ไปใช้ริการใหม่ค่ะ
(แต่ตอนนี้ถนนหน้าโรงแรมกำลังทำท่อประปาอยู่)

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Seaside17981871598
Thanvadee Vatavattana Guest Services / Front Office ของ อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Pang,

ขอบคุณที่ท่านและครอบครัวเลือกพักกับเราและได้แบ่งปันแสดงความคิดเห็นอันมีค่าผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมรู้สึกดีใจที่การบริการของพนักงานเป็นที่ประทับใจของท่านค่ะ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการบริการของพนักงาน บรรยากาศภายในโรงแรมรวมถึงความสะดวกสบายในการเดินทาง ขอบคุณจากใจค่ะ ดิฉันได้ส่งผ่านให้ทางพนักงานทุกคนได้รับทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านประทับใจค่ะ

คุณ Pang, ขอขอบคุณอีกครั้งที่เลือกพักอยู่กับเราและแบ่งปันความคิดเห็นอันมีค่า ดิฉันและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนร้บการกลับมาของท่านอีกครั้งในเร็ววันนี้

โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ปิดเทอม เราเลือกหาที่เที่ยวที่สะดวก และ เหมาะกับช่วงอากาศที่พายุเข้า ฝนตกติดต่อกันหลายๆวัน เราตรวจสอบสภาพอากาศ ซึ่งก็ไม่แน่นอน เลยเลือกAVANI เพราะหากฝนตก เราก็ยังเที่ยว Believe It or Not! Pattaya ของห้างรอยัลการ์เด้นพลาซ่า พัทยาได้ เราพักFamily Room - Galaxy Theme ชั้น8 ห้องน่ารัก (จริงๆอยากได้ห้องทะเล เพราะลูกสาวสองคนน่าจะชอบมากกว่า) ห้องสะอาดดี เงียบ สงบ มีแค่คืนวันที่12/10/65 ห้องชั้นบนอาจจะมีเด็ก ลากเก้าอี้ทั้งคืน พอได้หงุดหงิดเบาๆ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบ สระว่ายน้ำดี อาหารเช้าดี สิ่งแวดล้อมดี สะดวก ย่านนี้สะดวก อยู่แล้ว พนักงานบริการดี เป็นมิตร

ขอบคุณ TW C
Thanvadee Vatavattana Guest Services / Front Office ของ อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ TW C,

ขอบคุณที่ท่านและครอบครัวเลือกพักกับเราและได้แบ่งปันแสดงความคิดเห็นอันมีค่าผ่านทาง TripAdvisor ดิฉันและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ ห้อง Family Suite - Underwater ยังคงรอให้สองสาวน้อยได้เข้ามาพักนะคะ

โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ไปพักแบบวิลล่า ห้องพักสวยสะอาด โรงแรมมีบริเวณกว้างขวาง ไปพักที่นี่เป็นประตำทุกครั้งที่ไปพัทยา ประทับใจคะ พนักงานก็น่ารักทุกคน แต่อาหารเช้าอาจน้อยไปนิดนึงแต่ไม่ได้แย่มากโดยรวมถือว่าโอเคเลยคะ ใครที่ไปพัทยาแน่นำที่นี่เลยคะ ไม่ผิดหวังแน่นอน เดินทางไปไหนมาไหนสะดวก ชอบมาก

ขอบคุณ ワニダー ペ

เรียนคุณ ワニダー ペ ,

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับเราและได้แบ่งปันแสดงความคิดเห็นอันมีค่า ดิฉันและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2022

โรงแรมอยู่ใกล้ทะเล เดินทางสะดวก ห้องพักสะอาด อาหารเช้าอร่อยมาก พนักงานต้อนรับดีมากครับ ปีนี้พักไป 11 คืน มีที่ชาร์จรถไฟฟ้า สมัครสมาชิก GHA Discovery ได้รับส่วนลด และ upgrade ห้องพักได้ด้วย สามารถ Late Check out ได้ถึง 4 โมงเย็น

ขอบคุณ pudit6858
Yossawee Ammatarreeya Guest Services / Front Office ของ อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ ภูดิท,

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับเราและได้แบ่งปันแสดงความคิดเห็นอันมีค่า กระผมและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ยศวีร์ อำมาตย์อารียะ
โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท
อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท เป็นแบรนด์ระดับมารตฐานสากล นำเสนอความสะดวกสบายระหว่างการพักผ่อนทั้งโรงแรมในเมืองและรีสอร์ทตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆทั่วโลก