wipadamusiggapan

วิภาดา อร

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 เม.ย. 2023
ห้องพักดีมากๆ บริการดีมากๆ อาหารหลากหลายมากๆ พนักงานบริการดีมากๆ ทุกมุมทุกองศาของการจัดวางสิ่งของ เครื่องใช้ภายในห้อง ใช้งานสะดวก ลงตัว สวยงาม มีที่พักผ่อนหลายมุม หลายจุด ทั้งในตัวห้องพักเองและภายนอกห้องพัก
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2023
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ตอบกลับเมื่อ 29 เม.ย. 2023
เรียนคุณวิภาดา

ขอบคุณที่ท่านเลือกพักกับเราและได้แบ่งปันแสดงความคิดเห็นอันมีค่า ดิฉันและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการแผนกต้อนรับ
โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท
0.5 กม. จาก อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.9 กม. จาก อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.6 กม. จาก อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
In front of the hotel
  • StayForLong
  • eDreams
2.5 กม. จาก อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.6 กม. จาก อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • travelup.com
3.4 กม. จาก อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
7.2 กม. จาก อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
5.0 กม. จาก อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Algotels
7.3 กม. จาก อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2023

ห้องสวย พนักงานดูแลดีมาก เต็มใจบริการ
ที่จอดรถเพียงพอ มีทางเข้าห้าง อาหารเช้าอร่อย คุ้มค่ากับที่จ่ายไป สระว่ายน้ำใหญ่เพียงพอ แต่น่าจะงดสูบบุหรี่บริเวณสระว่ายน้ำ โดยรวมแล้วประทับใจค่ะ เหมาะกับการพักผ่อน

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ npisutthanun
Yossawee Ammatarreeya Guest Services / Front Office ของ อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2023

เรียน Khun npisutthanun,
ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจระบบออนไลน์ของทางโรงแรมและเรารู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจในการปฏิบัติหน้าที่และการให้บริการของพนักงานแผนกต่างๆ ภายในโรงแรม กระผมได้ส่งผ่านคำชมเชยของท่านไปยังพนักงานและทีมงานของเราเรียบร้อยแล้วครับ
ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับเราและได้แบ่งปันแสดงความคิดเห็นอันมีค่า กระผมและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้
ยศวีร์ อำมาตย์อารียะ
ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า
โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2023

ที่พักอยู่ในทำเลที่สะดวก พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้ม เป็นมิตร เดินไปทางไหน พนักงานจะทักทายตลอด ในตัวโรงแรม ก็มีการจัดสวนให้ดู ให้เดินวิ่งได้ เพลิดเพลิน เช้า ๆ มีเสียงนกร้อง อาหารเช้าอร่อย ชอบวิปปิ้งครีมที่ทาขนมปัง อร่อยมาก โดยรวมดีเลยค่ะ แนะนำให้มา เสมือนอยู่บ้าน

ขอบคุณ wilaisiri2023
Thanvadee Vatavattana Guest Services / Front Office ของ อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ wilaisiri2023,

ทางโรงเเรมขอขอบพระคุณที่ท่านได้เสนอความคิดเห็นผ่านทาง TripAdvisor ค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความประทับใจในการให้บริการ การเอาใจใส่ของพนักงานที่ดูแลเป็นอย่างดี ยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นมิตรกล่าวทักทายตลอดทางเราดีใจอย่างยิ่งค่ะ ดิฉันได้แบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักของท่านให้พนักงานทุกคนได้รับทราบค่ะ เราทุกคนภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเข้าพักของท่านในครั้งนี้ค่ะ

คุณ wilaisiri2023, ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับเราและแบ่งปันความคิดเห็นอันมีค่า ดิฉันและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2023

กลับมาพักเป็นครั้งที่ 2 แล้วโรงแรมมีการปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นมากกกกกก กอไก่ 1000 ตัว ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำที่สวยงาม มีของเล่นสำหรับเด็ก รวมไปถึงพนักงานที่บาร์ดูแลดี ชื่นชมคุณอาท และทีมงาน อาหารเช้าที่นี้ถือว่า อลังสุดๆๆ ชิมไม่หมดทุกนะ เพราะอิ่มก่อน การบริการดีมากๆ เจอพนักงานที่จำเราได้ด้วย เมื่อครั้งที่แล้วและยังดูแลเป็นอย่างดี ต้องขอบคุณ คุณโทนี่ ที่คอยดูแลด้วย และหัวหน้าของเขาด้วยที่เทรนมาดีจริงๆ รอบหน้าต้องมาอีกแน่นอนจ้าาาาาา

ขอบคุณ Ikoya
Thanvadee Vatavattana Guest Services / Front Office ของ อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Ikoya,

ทางโรงเเรมขอขอบพระคุณที่ท่านได้เสนอความคิดเห็นผ่านทาง TripAdvisor ค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความประทับใจในการให้บริการ การเอาใจใส่ของพนักงานที่ดูแลเป็นอย่างดี รวมถึงคำชื่นชมที่ให้แก่คุณอาทและทีมงาน รวมถึงคุณโทนี่ที่คอยดูแลโดยไม่ให้ขาดตกบกพร่อง ทางเราดีใจอย่างยิ่งค่ะที่ได้เห็นการกลับมาเข้าพักเป็นรอบที่สองเป็นไปอย่างราบรื่น ทางดิฉันได้แบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักของท่านให้พนักงานทุกคนได้รับทราบค่ะ เราทุกคนภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเข้าพักของท่านในครั้งนี้ค่ะ

คุณ Ikoya, ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับเราและแบ่งปันความคิดเห็นอันมีค่า ดิฉันและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2022

ที่พักใกล้ Ripleys และมีร้านอาหารเบนิฮานะ เลยพาลูกๆมาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ

พนักงานที่โรงแรมอัธยาศรัยดีมากๆทุกคน

อาหารเช้าดีแต่ยังไม่หลากหลาย แต่ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแล้ว

ช่วงสองทุ่มมีเสียงดังคล้ายเด็กวิ่งที่ห้องชั้นบน ได้แจ้งทางฟรอนท์ไปและทางทีมงานช่วยแก้ปัญหาให้โดยเปิดห้องให้ไปนอนแทน เยี่ยมมากๆเลยครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Wish W
Thanvadee Vatavattana Guest Services / Front Office ของ อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Wish W,

ขอบคุณมากที่ท่านเลือกพักกับเราและได้แบ่งปันแสดงความคิดเห็นอันมีค่า ดิฉันและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

ประทับใจ เจ้าหน้าที่ทุกท่าน ที่ให้บริการ ทำให้สบายใจขึ้นมาก เพราะเคยคิดว่า พนักงานคงจะไม่ค่อยอยากต้อนรับคนไทย แต่เมื่อได้มาพัก ทำให้ได้รู้ว่า ที่นี้บริการดีมากๆขอบคุณครับ (ขอชมเชยทางโรงเเรมที่ให้ พนักงาน LGBTQทำงาน ได้ไปใช้บริการ บาร์ที่อยู่ตรงแผนกต้อนรับ พนักงานดูเป็นมืออาชีพมากครับ)

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ jirateep1007
Yossawee Ammatarreeya Guest Services / Front Office ของ อวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียน jirateep1007
ขอบคุณมากที่ท่านเลือกพักกับเราและได้แบ่งปันแสดงความคิดเห็นอันมีค่า กระผมและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้
ยศวีร์ อำมาตย์อารียะ