พนักงานดูแลดี น่ารักทุกคน ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำใหญ่มาก อาหารเช้าเยอะ และอร่อยมาก มีให้เลือกเยอะ และห้องอาหารญี่ปุ่นเบนิฮาน่าดีมากกก ไปใช้บริการสปาพนักงานนวดดีมากจนอยากไปนวดซ้ำอีกมีโปร 1 แถม 1 ด้วย ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอน
เรียน คุณ Scenic27090064168,ขอบคุณมากที่ให้ความสำคัญในการแบ่งปันความประทับใจของคุณในรีวิว ทีมพนักงานของเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติที่ได้บริการคุณ มีความยินดีที่ทุกคนได้นำเสนอบริการที่น่าพอใจและทำให้คุณรู้สึกถูกใจตลอดการพักผ่อนของคุณค่ะขอบคุณอีกครั้งที่ท่านได้เลือกพักผ่อนที่ที่เรา และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกลับมาอีกครั้งในอนาคตค่ะขอแสดงความนับถือ,พิรชา อินทนาGuest Experience Manager
เข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้มาครั้งนี้เป็นครั้งที่4 พนักงานทุกคน ในโรงแรม มีการบริการที่ดี ยิ้มแย้ม สุภาพ ห้องพักสะอาด กว้างขวาง บรรยากาศภายในโรงแรม ร่มรื่น อากาศดี อาหารเช้ามีหลายอย่าง สะอาด อร่อย . โรงแรม เดินทางสะดวก ใกล้ทะเล ใกล้ร้านนวด ห้าง สามารถเดินไปได้ สะดวกสบายมากค่ะ แม่บ้านที่ทำความสะอาดห้องในครั้งนี้ น้องแอน สุภาพ เรียบร้อย ทำงานรวดเร็ว มีการบริการที่ดี รวมถึง พนักงานทุกคนโดยรวมดีค่ะ แนะนำให้มาพักค่ะ
เรียน คุณ ramidab2024,ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าแสดงความคิดเห็นผ่านทาง TripAdvisor ค่ะ ทางโรงแรมรู้สึกดีใจที่ชื่นชอบโรงแรมของเรา และกลับมาเข้าพักกับเราเป็นครั้งที่สี่แล้ว รวมถึงข้อความที่ระบุถึงการให้บริการของพนักงาน ห้องพักสะอาด และคำชมที่ส่งถึงคุณแอน ได้ยินเช่นนี้ดีใจอย่างยิ่งค่ะ ขอขอบคุณจากใจค่ะ ดิฉันได้ส่งผ่านให้ทางพนักงานทุกคนได้รับทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านประทับใจค่ะคุณ ramidab2024 ค่ะ,ขอขอบคุณอีกครั้งที่เลือกพักอยู่กับเราและแบ่งปันความคิดเห็นอันมีค่า ดิฉันและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนร้บการกลับมาของท่านอีกครั้งในเร็ววันนี้ขอแสดงความนับถือธันวดี วาทะวัฒนะผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้าโรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท
โรงแรมดี ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากๆ อยู่ติดกับห้างสรรพสินค้าชื่อดังมีประตูที่สามารถเดินเข้าห้างจากล็อบบี้โรงแรมได้เลย ทำให้สะดวกสบายมาก อาหารอร่อยมาก ห้องสะอาด หมอนนุ่มเตียงนุ่มนอนสบายมาก แม่บ้านน่ารักมากๆ (โดยเฉพาะคุณ ploy และคุณ kawn)
เรียน คุณ Relax49064528248,ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าแสดงความคิดเห็นผ่านทาง TripAdvisor ค่ะ ทางโรงแรมรู้สึกดีใจที่ชื่นชอบโรงแรมของเรา รวมถึงข้อความที่ระบุถึงอาหารอร่อย ห้องพักสะอาด การให้บริการของพนักงาน แม่บ้านรวมถึงคำชมที่ส่งถึงคุณ Ploy & คุณ Kawn ได้ยินเช่นนี้ดีใจอย่างยิ่งค่ะ ขอขอบคุณจากใจค่ะ ดิฉันได้ส่งผ่านให้ทางพนักงานทุกคนได้รับทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านประทับใจค่ะคุณ Relax49064528248 ค่ะ,ขอขอบคุณอีกครั้งที่เลือกพักอยู่กับเราและแบ่งปันความคิดเห็นอันมีค่า ดิฉันและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนร้บการกลับมาของท่านอีกครั้งในเร็ววันนี้ขอแสดงความนับถือธันวดี วาทะวัฒนะผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้าโรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท
ห้องพักดีมากๆ บริการดีมากๆ อาหารหลากหลายมากๆ พนักงานบริการดีมากๆ ทุกมุมทุกองศาของการจัดวางสิ่งของ เครื่องใช้ภายในห้อง ใช้งานสะดวก ลงตัว สวยงาม มีที่พักผ่อนหลายมุม หลายจุด ทั้งในตัวห้องพักเองและภายนอกห้องพัก
เรียนคุณวิภาดาขอบคุณที่ท่านเลือกพักกับเราและได้แบ่งปันแสดงความคิดเห็นอันมีค่า ดิฉันและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ ขอแสดงความนับถือ ธันวดี วาทะวัฒนะผู้จัดการแผนกต้อนรับ โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท
ห้องสวย พนักงานดูแลดีมาก เต็มใจบริการ ที่จอดรถเพียงพอ มีทางเข้าห้าง อาหารเช้าอร่อย คุ้มค่ากับที่จ่ายไป สระว่ายน้ำใหญ่เพียงพอ แต่น่าจะงดสูบบุหรี่บริเวณสระว่ายน้ำ โดยรวมแล้วประทับใจค่ะ เหมาะกับการพักผ่อน
เรียน Khun npisutthanun,ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจระบบออนไลน์ของทางโรงแรมและเรารู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจในการปฏิบัติหน้าที่และการให้บริการของพนักงานแผนกต่างๆ ภายในโรงแรม กระผมได้ส่งผ่านคำชมเชยของท่านไปยังพนักงานและทีมงานของเราเรียบร้อยแล้วครับ ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับเราและได้แบ่งปันแสดงความคิดเห็นอันมีค่า กระผมและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ ขอแสดงความนับถือยศวีร์ อำมาตย์อารียะผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้าโรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท