jarabeebb

รร.สวย บริการดี อยู่กลางเมือง

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 ก.ย. 2015
เครือดุสิตธานี ได้ลองเข้าพักที่นี่เป็นที่แรก บริการดี อาหารเช้าอร่อยแต่ไลน์อาหารก็ไม่อลังการเท่าไหร่แต่ก็ฟินได้อยู่คะ รร.ติดทะเล วิวสวย ที่ฟิตเนต สปอตคลับ บริการ ห้องพักที่ได้ไม่กว้างเท่าไหร่อาจเป็นห้องคอนเนคติ้งรูม แต่วิวทะเลคะ รร.ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆเดินทางสะดวกสบายคะ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2014
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: เลือกห้องพักแบบ sea view
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
ตอบกลับเมื่อ 15 ก.ย. 2015
เรียน Jarabeebb

ทางโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ต้องขอขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน และทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านได้ให้ความไว้วางใจในการเข้าพักกับเรา คำชมของท่านทั้งในด้านการบริการ สิ่งอำนวยความสะดวก รวมไปถึงวิวที่สวยงามนั้น ทางเราจะนำคำชมของท่านไปบอกกล่าวกับพนักงานเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาคุณภาพการให้บริการต่อไป ส่วนความคิดเห็นในเรื่องของไลน์อาหาร ผมจะนำความคิดเห็นดังกล่าวนี้ไปให้แผนกที่เกี่ยวข้องเพื่อทำการปรับปรุงพัฒนาต่อไปเช่นเดียวกัน สำหรับห้องพัก ผมขออนุญาตเรียนให้ทราบว่า ทางเรามีห้องพักหลายขนาดไว้ให้บริการ ตั้งแต่ ขนาด 40 ตรม. ไปจนถึง 120 ตรม. หากท่านมีโอกาสกลับมาเข้าพักที่ดุสิตธานีพัทยาในครั้งต่อไป ผมขอเชิญชวนให้ท่านได้เลือกแบบห้องที่แตกต่างออกไป ผมรับรองว่าห้องแบบอื่นๆก็สามารถเห็นวิวทะเลสวยๆได้ไม่แพ้กันครับ

ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในการเดินทางมาพัทยาครั้งต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป
0.7 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี พัทยา
0.4 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี พัทยา
0.6 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี พัทยา
2.6 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี พัทยา
Twinkle Pool
0.5 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี พัทยา
4.6 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี พัทยา
1.4 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี พัทยา
9.5 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี พัทยา
3.0 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี พัทยา
  • Official Site
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2015

เครือโรงแรมดุสิตธานี พัทยา มีชื่อเรื่องคุณภาพและด้านบริการ ตัวโรงแรมเลยวงเวียนปลาโลมามานิด ติดถนนทางลงถนนเลียบหาดพัทยา ตัวโรงแรมด้านนอกดูดี พนักงานต้อนรับบริการดี ห้องพักค่อนข้างเก่า อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย ภายในโรงแรมมีจุดชมวิว มีโซฟาให้นั่งพัก มีกระจกใสสามารถมองลงไปชมวิวทะเลได้อย่างสวยงาม สระน้ำมีหลายสระ ถ้ายังไม่รีโนเวตห้องพักราคาสัก 2000 นิดๆโอเคเลยครับ

2  ขอบคุณ Nongkai
Chatchawal S General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Nongkai,

ทางโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ต้องขอขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน และผมรู้สึกเป็นยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านให้ความไว้วางใจในการเข้าพักกับเรา คำชมของท่านทั้งในด้านการบริการของพนักงาน ความหลากหลายของอาหาร สิ่งอำนวยความสะดวก รวมไปถึงวิวที่สวยงามนั้น เราจะนำไปบอกกล่าวไปยังพนักงานของเราเพื่อเป็นกำลังใจในการรักษาและพัฒนาคุณภาพการให้บริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป ส่วนความคิดเห็นของท่านในเรื่องของห้องพัก ทางโรงแรมฯได้มีการปรับปรุงห้องพักอย่างต่อเนื่องเพื่อมุ่งหวังว่าแขกที่มาเข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายและเกิดความประทับใจมากขึ้นกว่าเดิม

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015

ได้มีโอกาสพาบุคคลในครอบครัวไปพักที่ดุสิตพัทยา อีกครั้งที่ได้รับความประทับใจ ไม่เคยรู้สึกไม่ดีต่อการบริการของดุสิตเลยไม่ว่าจะเป็นที่ไหนๆ ก็ตาม บอกได้แต่เพียงว่า คงจะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง อาหารอร่อย บริการเป็นเลิศ ห้องพักสุดหรู

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ MrAddie
Chatchawal S General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน MrAddie

ทางโรงแรมดุสิตธานีพัทยาต้องขอขอบคุณสำหรับฟีคแบคของท่าน ทางโรงแรมฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติจากท่านและครอบครัวเลือกมาเข้าพักในช่วงที่เดินทางมาพัทยา คำชมเชยของท่านในเรื่องการบริการ อาหารและ ห้องพักของทางโรงแรม ขอให้ท่านมั่นใจได้ว่า ทางเราจะนำคำชมเชยเหล่านี้ไปบอกต่อให้พนักงานของเราได้รับทราบ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับพนักงานของเราได้รักษามาตราฐานการให้บริการที่ดียิ่งๆขึ้นไป

ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในการเดินทางมาพัทยาครั้งต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015

บริการดี อาหารหลากหลาย ห้องใหญ่ สะอาด วิวดี เดินทางง่าย พนักงานเข้าใจใส่ แต่ไม่มีชั้นสูงๆ แนะนำให้ลองไป แล้วพัก grand จะมีloungeให้ใช้ฟรี ทุกวัน ที่ตั้งหาง่าย พื้นที่กว้าง ห้องสะอาด อุปกรณ์ครบ ทีวีมีช่องทั่วไป

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ LifestyleBychet
Chatchawal S General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน Lifestyle,

โรงแรมดุสิตธานี พัทยาขอขอบคุณในความอุปการะคุณจากท่านและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการให้บริการในช่วงที่เดินทางมาพัทยา
คำชมของท่านในเรื่องได้รับการบริการที่ดี ห้องพักสะอาด วิวสวย และมีอาหารที่หลากหลาย จะเป็นกำลังใจให้กับทางพนักงานของโรงแรมรักษามาตราฐานและพัฒนาการให้บริการอย่างดียิ่งๆขึ้นไป

ผู้จัดการทั่วไป

เป็นครั้งแรกในการพักในโรงแรมของดุสิตธานี เกิดปัญหาก่อนการจองหลายสิ่งในวันที่เข้าพัก ได้ทำการจองผ่านอโกด้าในวันที่ 29 สิงหาคม โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างเยอะแต่ไม่มีเวลาได่ใช้บริการ แต่คิดว่าจะกลับมาพักอีกครั้งคะ

ขอบคุณ ningy_1st
Chatchawal S General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน ningy_1st,

โรงแรมดุสิตธานี พัทยาขอขอบคุณในความอุปการะคุณจากท่านและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับการมาพักผ่อนครั้งนี้เป็นครั้งแรก และขอเรียนเพิ่มช่องทางการจองอีกช่องทางหนึ่งโดยผ่านทางโรงแรมโดยตรงที่ เว็บไซต์ของทางดุสิต หรือ โดยตรงกับทางฝ่ายสำรองห้องพักของเราที่ dtparsvn@dusit.com

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นการมาพักครั้งแรกกับแบรนด์ดุสิต ซึ่งต่างจากจินตนาการพอสมควร จองห้องแกรนด์รูม ซึ่งรวมบริการคลับเลาจ์ ต้องมาเช็คอิน-เอาท์ ที่ชั้น 8 และใช้บริการคลับที่ชั้นนี้เช่นกัน ตั้งแต่เข้าประตูรร.มารู้สึกว่ามีรถจอดอยู่เยอะมาก คนเยอะน่าดู แต่พนักงานก็ให้บริการได้ไม่บกพร่อง พอได้เข้ามาที่ห้องพัก ความคิดก่อนมาเห็นของจริงบอกได้ว่า..มันไม่ได้เก่าอะไรนะ ห้องกว้างใหญ่ด้วยเตียงดับเบิ้ลเบด 2เตียง มีโซฟาที่นอนได้อีก1 ห้องน้ำกว้างพร้อมให้ใช้ได้พร้อมกัน 2คน มีทั้งฝักบัว อ่างอาบน้ำ อ่างล้างหน้าแยก 2คน ที่สำคัญมีเตารีดให้ด้วย หรือจะใช้บริการส่งเสื้อให้ซักได้ฟรีอีก 3ชิ้น..สุดๆไปเลย แบรนด์ดุสิตมีชื่อเสียงมานาน แต่ห้องพักและสถานที่ยังคงดูดี สวยงาม..รับประกันชื่อเสียงของตัวเองไปได้อีกยาวค่ะ

ขอบคุณ oneones
Chatchawal S General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรียน Oneone,

โรงแรมดุสิตธานี พัทยาขอขอบคุณในความอุปการะคุณจากท่านและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการให้บริการและเป็นสถานที่พักผ่อนในช่วงที่เดินทางมาพัทยา คำชมของท่านจะเป็นกำลังใจให้กับทางโรงแรมและพนักงานได้มุ่งมั่นและพัฒนาในการปฏิบัติหน้าที่อย่างดีที่สุดยิ่งๆขึ้นไป