มี 12 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
Trip.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 07/04/23
Expedia.comUS$87
Destinia.comUS$102
รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2015

เครือดุสิตธานี ได้ลองเข้าพักที่นี่เป็นที่แรก บริการดี อาหารเช้าอร่อยแต่ไลน์อาหารก็ไม่อลังการเท่าไหร่แต่ก็ฟินได้อยู่คะ รร.ติดทะเล วิวสวย ที่ฟิตเนต สปอตคลับ บริการ ห้องพักที่ได้ไม่กว้างเท่าไหร่อาจเป็นห้องคอนเนคติ้งรูม แต่วิวทะเลคะ รร.ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆเดินทางสะดวกสบายคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องพักแบบ sea view
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ jarabeebb
Chatchawal S General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน Jarabeebb

ทางโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ต้องขอขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน และทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านได้ให้ความไว้วางใจในการเข้าพักกับเรา คำชมของท่านทั้งในด้านการบริการ สิ่งอำนวยความสะดวก รวมไปถึงวิวที่สวยงามนั้น ทางเราจะนำคำชมของท่านไปบอกกล่าวกับพนักงานเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาคุณภาพการให้บริการต่อไป ส่วนความคิดเห็นในเรื่องของไลน์อาหาร ผมจะนำความคิดเห็นดังกล่าวนี้ไปให้แผนกที่เกี่ยวข้องเพื่อทำการปรับปรุงพัฒนาต่อไปเช่นเดียวกัน สำหรับห้องพัก ผมขออนุญาตเรียนให้ทราบว่า ทางเรามีห้องพักหลายขนาดไว้ให้บริการ ตั้งแต่ ขนาด 40 ตรม. ไปจนถึง 120 ตรม. หากท่านมีโอกาสกลับมาเข้าพักที่ดุสิตธานีพัทยาในครั้งต่อไป ผมขอเชิญชวนให้ท่านได้เลือกแบบห้องที่แตกต่างออกไป ผมรับรองว่าห้องแบบอื่นๆก็สามารถเห็นวิวทะเลสวยๆได้ไม่แพ้กันครับ

ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในการเดินทางมาพัทยาครั้งต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2015

เครือโรงแรมดุสิตธานี พัทยา มีชื่อเรื่องคุณภาพและด้านบริการ ตัวโรงแรมเลยวงเวียนปลาโลมามานิด ติดถนนทางลงถนนเลียบหาดพัทยา ตัวโรงแรมด้านนอกดูดี พนักงานต้อนรับบริการดี ห้องพักค่อนข้างเก่า อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย ภายในโรงแรมมีจุดชมวิว มีโซฟาให้นั่งพัก มีกระจกใสสามารถมองลงไปชมวิวทะเลได้อย่างสวยงาม สระน้ำมีหลายสระ ถ้ายังไม่รีโนเวตห้องพักราคาสัก 2000 นิดๆโอเคเลยครับ

2  ขอบคุณ Nongkai
Chatchawal S General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Nongkai,

ทางโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ต้องขอขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน และผมรู้สึกเป็นยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านให้ความไว้วางใจในการเข้าพักกับเรา คำชมของท่านทั้งในด้านการบริการของพนักงาน ความหลากหลายของอาหาร สิ่งอำนวยความสะดวก รวมไปถึงวิวที่สวยงามนั้น เราจะนำไปบอกกล่าวไปยังพนักงานของเราเพื่อเป็นกำลังใจในการรักษาและพัฒนาคุณภาพการให้บริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป ส่วนความคิดเห็นของท่านในเรื่องของห้องพัก ทางโรงแรมฯได้มีการปรับปรุงห้องพักอย่างต่อเนื่องเพื่อมุ่งหวังว่าแขกที่มาเข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายและเกิดความประทับใจมากขึ้นกว่าเดิม

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015

ได้มีโอกาสพาบุคคลในครอบครัวไปพักที่ดุสิตพัทยา อีกครั้งที่ได้รับความประทับใจ ไม่เคยรู้สึกไม่ดีต่อการบริการของดุสิตเลยไม่ว่าจะเป็นที่ไหนๆ ก็ตาม บอกได้แต่เพียงว่า คงจะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง อาหารอร่อย บริการเป็นเลิศ ห้องพักสุดหรู

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ MrAddie
Chatchawal S General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน MrAddie

ทางโรงแรมดุสิตธานีพัทยาต้องขอขอบคุณสำหรับฟีคแบคของท่าน ทางโรงแรมฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติจากท่านและครอบครัวเลือกมาเข้าพักในช่วงที่เดินทางมาพัทยา คำชมเชยของท่านในเรื่องการบริการ อาหารและ ห้องพักของทางโรงแรม ขอให้ท่านมั่นใจได้ว่า ทางเราจะนำคำชมเชยเหล่านี้ไปบอกต่อให้พนักงานของเราได้รับทราบ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับพนักงานของเราได้รักษามาตราฐานการให้บริการที่ดียิ่งๆขึ้นไป

ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในการเดินทางมาพัทยาครั้งต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015

บริการดี อาหารหลากหลาย ห้องใหญ่ สะอาด วิวดี เดินทางง่าย พนักงานเข้าใจใส่ แต่ไม่มีชั้นสูงๆ แนะนำให้ลองไป แล้วพัก grand จะมีloungeให้ใช้ฟรี ทุกวัน ที่ตั้งหาง่าย พื้นที่กว้าง ห้องสะอาด อุปกรณ์ครบ ทีวีมีช่องทั่วไป

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ LifestyleBychet
Chatchawal S General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน Lifestyle,

โรงแรมดุสิตธานี พัทยาขอขอบคุณในความอุปการะคุณจากท่านและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการให้บริการในช่วงที่เดินทางมาพัทยา
คำชมของท่านในเรื่องได้รับการบริการที่ดี ห้องพักสะอาด วิวสวย และมีอาหารที่หลากหลาย จะเป็นกำลังใจให้กับทางพนักงานของโรงแรมรักษามาตราฐานและพัฒนาการให้บริการอย่างดียิ่งๆขึ้นไป

ผู้จัดการทั่วไป

เป็นครั้งแรกในการพักในโรงแรมของดุสิตธานี เกิดปัญหาก่อนการจองหลายสิ่งในวันที่เข้าพัก ได้ทำการจองผ่านอโกด้าในวันที่ 29 สิงหาคม โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างเยอะแต่ไม่มีเวลาได่ใช้บริการ แต่คิดว่าจะกลับมาพักอีกครั้งคะ

ขอบคุณ ningy_1st
Chatchawal S General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน ningy_1st,

โรงแรมดุสิตธานี พัทยาขอขอบคุณในความอุปการะคุณจากท่านและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับการมาพักผ่อนครั้งนี้เป็นครั้งแรก และขอเรียนเพิ่มช่องทางการจองอีกช่องทางหนึ่งโดยผ่านทางโรงแรมโดยตรงที่ เว็บไซต์ของทางดุสิต หรือ โดยตรงกับทางฝ่ายสำรองห้องพักของเราที่ dtparsvn@dusit.com