KengRK

สระว่ายน้ำสวย

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 มี.ค. 2016ผ่านมือถือ
โรงแรมตั้งอยู่ทำเลที่ดี ห้องกว้างขวาง สะอาด อาหารเช้าหลากหลาย ได้มาตรฐาน สระว่ายน้ำสวย ตัวห้องพักแม้จะเก่าแต่ได้รับการดูแลอย่างดี วันที่ไปพักได้ห้องชั้น 5 เวลาอาบน้ำต้องเปิดน้ำสักครู่ใหญ่ๆน้ำถึงอุ่น ม่านในห้องน้ำมีกลิ่นอับเล็กน้อย ฟิตเนสให้บริการตั้งแต่ 6.00-22.00 น.
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2016
ตอบกลับเมื่อ 16 มี.ค. 2016
เรียนคุณ KengRK,

โรงแรมดุสิตธานี พัทยาขอขอบคุณในความอุปการะคุณจากท่านและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการให้บริการและเป็นสถานที่พักผ่อนในช่วงที่เดินทางมาพัทยา คำชมและความคิดเห็นของท่านจะเป็นกำลังใจให้กับทางโรงแรมและพนักงานได้มุ่งมั่นและพัฒนาในการปฏิบัติหน้าที่อย่างดีที่สุดยิ่งๆขึ้นไป ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในการเดินทางมาพัทยาครั้งต่อไป ขอแสดงความนับถือ ชัชวาล ศุภชยานนท์ ผู้จัดการทั่วไป

ผู้จัดการทั่วไป
0.7 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี พัทยา
  • travelup.com
0.4 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี พัทยา
0.6 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี พัทยา
2.1 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี พัทยา
0.9 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี พัทยา
1.4 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี พัทยา
In front of the hotel
2.3 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี พัทยา
9.5 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี พัทยา
3.0 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2016

ห้องพัก สถานที่ สวยมาก มีความเป็นไทยเเผงอยู่นิดๆบวกความทันสมัย พนักงานตอนรับเเละดูเเลเอาใจใส่เป็นอย่างดี มีชายหาดเป็นส่วนตัวของโรงเเรมเอง รู้สึกเป็นส่วนตัว อาหารเช้ามีหลากหลอย เเต่สถานที่อาจเล็กไปหน่อย

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Dusit Worldwide Co. Ltd
ขอบคุณ aekapunp
Chatchawal S General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2016

เรียนคุณ aekapunp,

โรงแรมดุสิตธานี พัทยาขอขอบคุณในความอุปการะคุณจากท่านและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการให้บริการและเป็นสถานที่จัดอบรมสัมมนาที่ผ่านมา คำชมและข้อคิดเห็นของท่านจะเป็นกำลังใจให้กับทางโรงแรมและพนักงานได้มุ่งมั่นและพัฒนาในการปฏิบัติหน้าที่อย่างดีที่สุดยิ่งๆขึ้นไป ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในการเดินทางมาพัทยาครั้งต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

บริการดี เอาใจใส่แขกดี ถ้าต้องการเดินทางไปในเมืองสามารถขับรถไปนิดเดียว สระว่ายนำ้เจ้าหน้าที่บริการดีแต่วิวไม่สวย โรงแรมค่อนข้างเก่า แต่มีการรีโนเวทแต่ก็โครงสร้างเดิมเลยดูอึดอัดไปนิดเพราะเพดานต่ำ แต่ทดแทนด้วยบริการอื่นๆ ห้องเลานจเล็กไปไม่พอกับแขกที่พัก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ thanais
Chatchawal S General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เรียนคุณธเนศ

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ขอขอบพระคุณ คุณธเนศ ที่ได้สละเวลามาแสดงความคิดเห็นจาการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ คำติชมดังกล่าวจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาโรงแรมของเราเพื่อสร้างความพึงพอใจของลูกค้าต่อไปค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรมดุสิตธานี พัทยาจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณธเนศสำหรับการเดินทางมาพักผ่อนที่พัทยาครั้งหน้าค่า

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ประทับใจการให้บริการของพนักงานต้อนรับรวมถึงพนักงานยกกระเป๋า ได้มีโอกาสไปทานอาหารที่ห้องอาหารเดอะเบย์มื้อเย็น ฟัวร์กราส์พร้อมรีซอตโต้อร่อยมากเลยค่ะ การบริการของพนักงานในห้องอาหารก็มีการแนะนำเครื่องดื่มที่เข้ากับอาหารที่ทาน ส่วนในห้องพักก็สะอาด พนักงานสามารถให้ข้อมูลได้เป็นอย่างดี

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Rej T
Chatchawal S General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เรียนคุณ Rej T,

โรงแรมดุสิตธานี พัทยาขอขอบคุณในความอุปการะคุณจากท่านและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการให้บริการและเป็นสถานที่พักผ่อนในช่วงที่เดินทางมาพัทยา คำชมของท่านจะเป็นกำลังใจให้กับทางโรงแรมและพนักงานได้มุ่งมั่นและพัฒนาในการปฏิบัติหน้าที่อย่างดีที่สุดยิ่งๆขึ้นไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2016

สถานที่สวยงาม บริการดี ภายในห้องพักตกแต่งสวยงาม แต่ห้องพักไม่เก็บเสียง สามารถได้ยินคนข้างห้องคุยกันได้ชัดเจนมาก ตอนดึกๆ เราต้องการพักผ่อนแต่ห้องข้าง ๆ เมาและคุยกันเสียงดังมาก สรุปต้องการมาพักผ่อน แต่ไม่ได้พักผ่อน

1  ขอบคุณ Raokhowjai
Chatchawal S General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณเราเข้าใจ,

ผมในฐานะตัวแทนฝ่ายบริหารและพนักงานดุสิตธานี พัทยาทุกคน ขอขอบพระคุณคุณเราเข้าใจที่ให้ความอุปการคุณเลือกมาเข้าพักกับทางโรงแรม อีกทั้งยังกรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักของท่านผ่านทางเว็บไซต์ TripAdvisor ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าโดยรวมคุณเราเข้าใจ ได้รับความประทับใจจากสถานที่ การตกแต่งของห้อง และการให้บริการ อย่างไรก็ดี ผมต้องขออภัยในส่วนของผนังที่ไม่เก็บเสียงและแขกที่ส่งเสียงดัง จนทำให้ท่านไม่ได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ขอให้มั่นใจได้ว่าผมจะนำความคิดเห็นดังกล่าวของคุณไปบอกกล่าวยังแผนกที่เกี่ยวข้องเพื่อเพิ่มความระมัดระวังไม่ให้แขกลักษณะดังกล่าวส่งเสียงดังรบกวนแขกท่านอื่นๆ ทั้งนี้ เพื่อให้เราสามารถให้บริการแขกคนสำคัญของเราอย่างเช่นคุณเราเข้าใจได้ดียิ่งขึ้นในอนาคตครับ

ผมขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับความอุปการคุณและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในโอกาสหน้าที่ท่านมาเยือนพัทยา พวกเราชาวดุสิตธานี พัทยาจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2016

ห้องพักสะอาดและอยู่สบายมาก พนักงานถูกอบรมมาอย่างดี อาหารอร่อย ตัวโรงแรมมีสวนจัดไว้สวยงามมากค่ะ มีสระว่ายน้ำ สระน้ำเกลือ ส่วนตัวคิดว่าสระปิดเร็วไปหน่อย 1ทุ่มก็ปิดแล้ว สระน้ำเกลือน่าเล่นมากๆค่ะ วิวตรงสระว่ายน้ำก็สวย

ขอบคุณ chatchanant2016
Chatchawal S General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณ Chatchanan T,

ทางโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่านบนเว็บไซต์ Tripadvisor ทางโรงแรมมีความรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ประสบการณ์การเข้าพักของท่านเป็นที่ประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการบริการที่ได้รับจากพนักงานของเรา สวนสวยภายในและภายนอกโรงแรมที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของทางดุสิตธานี พัทยาและวิวทะเลสำหรับแขกที่มาเข้าพักกับเราสามารถชมได้จากสระว่ายน้ำและจากระเบียงห้องพัก ขอให้ท่านมั่นใจได้ว่าคำชมเชยเหล่านี้จะได้รับการบอกกล่าวไปถึงพนักงานของเราทุกคนเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจเพื่อให้พนักงานของเราได้รักษามาตรฐานการบริการที่ยอดเยี่ยมให้แก่แขกคนสำคัญของเราทุกท่านต่อไปครับ ส่วนในเรื่องเวลาปิดของสระว่ายน้ำที่ท่านได้แสดงความเห็นไว้นั้น ผมขออนุญาตเรียนให้ท่านทราบว่า ท่านสามารถใช้บริการสระชบาหลังจากที่สระลากูนปิดได้ครับ โดยที่สระชบาจะเปิดให้บริการแก่แขกของเราจนถึงเวลา 20.00 น. ครับ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าในโอกาสหน้าที่ท่านเดินทางมาทำธุระหรือมาพักผ่อนที่พัทยา ทางโรงแรมดุสิตธานี พัทยาจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งครับ

ด้วยความนับถือ