มี 10 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 05/04/23
Vio.com
PricelineUS$92
KLOOKUS$107
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมดุสิต พัทยา ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ห้างสรรพสินค้าเปิดใหม่อยู่หน้าโรงแรมเลยครับ พนักงานบริการเยี่ยมมากครับมีรอยยิ้มมีใจให้บริการ ห้องพักแบบห้องคลับฯ กว้างขวางมาก โดยเฉพาะห้องน้ำใหญ่มากๆ อาหารเช้าหลากหลายมาตราฐานดุสิต สระว่ายก็ติดชายหาดเลยครับบรรยากาศเยี่ยมมากๆ ไม่ผิดหวังกับการเข้าใช้บริการในครั้งนี้ โรงแรมสอาดบริการดีประทับใจจริงๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องคลับฯจะมีบริการอาหารว่างให้กินได้ทั้งวัน วิวจากห้องพักก็เยี่ยมมากๆครับ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ udomsakud
Neoh Boon K General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ udomsakud,

ผมและพนักงานดุสิตธานีพัทยาขอขอบคุณและรู้สึกยินดีที่ได้ต้อนรับคุณ udomsakud ในครั้งนี้ ทุกๆคำชมผมขอนำไปถ่ายทอดให้พนักงานทุกๆคนได้รับรู้เพื่อเป็นเหมือนขวัญกำลังใจอันยิ่งใหญ่ในการให้บริการที่ดียิ่งๆขึ้นไป พวกเราขอขอบคุณและเฝ้ารอการกลับมาพักผ่อนของคุณ udomsakudที่โรงแรมดุสิตธานีพัทยาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมมีที่ตั้งดีที่สุดในเมืองพัทยา และมีมาตรฐานที่ดีมากในการให้บริการทั้งจากเจ้าหน้าที่และห้องรวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก ผมและครอบครัวพบว่าการเข้าพักที่โรงแรมทุกครั้งจะได้รับความพึงพอใจในระดับสูงอยู่เสมอ แต่การเข้าพักครั้งนี้ รู้สกว่าเจ้าหน้าที่ในห้องฟิตเนสส เล่นและคุยกันเองเสียส่วนใหญ่ และมีจำนวนมากเกินไป??

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มีความพึงพอใจในการเข้าพักที่โรงแรมอย่างมาก ทุกครั้ง
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Dusit Worldwide Co. Ltd
ขอบคุณ ธนูชัย ห
Neoh Boon K General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณธนูชัย ห,

พวกเราดีใจที่ได้ต้อนรับคุณธนูชัย ห และครอบครัวอีกครั้ง และขอขอบคุณสำหรับข้อเสนอแนะซึ่งผมจะนำไปบอกกล่าวให้กับผู้ที่เกี่ยวข้องได้รับทราบเพื่อปรับปรุงคุณภาพการดูแล และ การบริการลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้พวกเราชาวดุสิตธานี พัทยา หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณธนูชัย ห และครอบครัวอีกในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป

เดินทางมาพักที่นี่หลายต่อหลายครั้ง ไม่เคยผิดหวังกับการบริการ และทุกๆอย่างโดยรวม ประทับใจจริงๆค่ะ ลูกชายตัวน้อยมีความสุข ได้เห็นรอยยิ้มของเขา ถือว่าที่สุดค่ะ ส่วนตัวมีความชอบเรื่องของทำเล สระว่ายน้ำ การทักทายจากพนักงานด้วยความจริงใจ

ขอบคุณ pinyadaho
Neoh Boon K General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ pinyadaho,

พวกเราดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการมาพักผ่อนของครอบครัวของคุณ pinyadaho ในครั้งนี้ ความคิดเห็นของคุณ pinyadaho เราถือเป็นขวัญและกำลังใจให้เราทุกคนเพื่อจะได้พัฒนาการให้บริการให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปอีกและพวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณ pinyadaho และครอบครัวอีกในการมาเยือนพัทยาครั้งต่อไปครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันหยุดสัปดาห์นี้ สุดยอดมาก พักที่นี่สองคืน ประทับใจมาก โรงแรมสะอาด บริการดีมาก อยู่ใจกลางเมือง ใกล้ชายหาด ใกล้หากสรรพสินค้าและสถานที่ท่องเที่ยว การเดินทางสะดวกอีกทั้งโรงแรมก็มีกิจกรรมให้ทำมากมาย วันหยุดคราวต่อไปจะพาครอบครัวมาพักที่นี่อีกแน่นอน

ขอบคุณ Martinn042019

เรียนคุณ Martinn042019,

พวกเราดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการมาพักผ่อนของครอบครัวของคุณ Martinn042019ในครั้งนี้ ผมและพนักงานทุกคนขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็น เราถือเป็นขวัญและกำลังใจให้เราทุกคนเพื่อจะได้พัฒนาการให้บริการให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปอีกและพวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณ Martinn042019 และครอบครัวอีกในการมาเยือนพัทยาครั้งต่อไปครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

การบริการดีเยี่ยม พนักงานทุกคนบริการดีเป็นกันเองพูดจาไพเราะ ห้องพักสะอาด แต่โรงแรมอาจจะเก่าไปหน่อยโดยรวมโอเครมาก วิวสวย โดยเฉพาะวิวทะเล เห็นรอบด้าน คุ้มค่ากับการมาพักผ่อน ต้องกลับมาอีกแน่นอน ค่ะ

ขอบคุณ Tarn_4889
Neoh Boon K General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Tarn_4889,

ผมขอขอบคุณสำหรับการมาพักผ่อนของท่านในครั้งนี้ รวมทั้งรีวิวดีๆจากคุณ Tarn_4889 ซึ่งทำให้พวกเรามีกำลังใจในการให้บริการที่ดียิ่งๆขึ้นไป พวกเราทุกคนเฝ้ารอรับการกลับมาพักผ่อนของคุณ Tarn_4889 ที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยา อีกในอนาคตอันใกล้นี้ครับ.