มี 9 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Trip.com
Vio.comUS$71
Official SiteUS$71
travelup.comUS$86
รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ชอบห้องพักและบริการคลับเล้าจน์ อาหารเครื่องดื่มหลากหลายและมีเติมตลอด ที่ตั้งที่เดินทางสะดวก ไม่รับทัวร์จีนที่คนเยอะแล้วทำให้ดูแลไม่ทั่วถึงเหมือนโรงแรมอื่น จึงคงรักษาความเป็นส่วนตัวได้ดี อาหารอร่อย โดยเฉพาะห้องอาหารจีนและ breakfast ที่ห้องอาหารตอนเช้า ห้องพักสะอาด ประทับใจร้อยยิ้มพนักงานที่สุภาพใส่ใจ ตอบทุกคำถามได้ เป็นจุดแข็งที่ดุสิตยังคงรักษาความเป็นไทยตรงนี้ได้ยอดเยี่ยม จึงทำให้กลับมาใช้บริการแทบทุกปี ชอบไปที่อื่น ก็ยังคงกลับมาดุสิตอีกค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชอบความเป็นไทย สะอาด เฟอร์นิเจอร์ไม้ ไม่มีกลิ่นอับ
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Dusit Worldwide Co. Ltd
ขอบคุณ waranuch
NeohK16 General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ วรานุช,

พวกเราชาวดุสิตธานีพัทยารู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการมาพักผ่อนของคุณวรานุชและดีใจที่พวกเราสามารถส่งมอบความประทับใจของการเข้าพักในครั้งนี้ ทุกๆคำชมเป็นเหมือนขวัญกำลังใจที่มอบให้พวกเรามุ่งมั่นในการให้บริการ พวกเราเฝ้ารอต้อนรับ คุณวรานุชสู่โรงแรมดุสิตธานีพัทยาอีกในโอกาสต่อไปครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เป็นอีกครั้งที่มาใช้บริการในเครือ ดุสิต ในรอบ3-4เดือน ที่ผ่านมา ได้รับการบริการจากพนักงานอย่างมืออาชีพ เหมือนเคย ซึ่งส่วนตัวถือว่าเป็นจุดแข็งที่ดีทีสุด กับมาตราฐานโรงแรมในเครือฯดุสิตธานี คิดว่าเร็วๆนี้ คงกลับไปใช้บริการอีกครั้ง และรู้สึกประทับใจและขอขอบคุณสำหรับความตั้งใจที่ให้้บริการ

ขอบคุณ oonhotshot
NeohK16 General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019

สวัสดีครับคุณ oonhotshot,

พวกเราชาวดุสิตธานี พัทยาขอขอบคุณและดีใจที่ได้ต้อนรับคุณ oonhotshot อีกครั้ง ทุกๆคำชมของท่านผมจะนำไปบอกเล่าให้พนักงานได้รับทราบเพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการให้บริการที่ดียิ่งๆขึ้นไป ท้ายนี้ผมและพวกเราทุกคนเฝ้ารอต้อนรับการกลับมาเยือนของคุณ oonhotshot อีกในอนาคตอันใกล้นี้นะครับ.

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2019

บริการดีตั้งแต่เช้คอิน เวลคัมดริ้ง พนักงานยิ้ทแย้ม บริการดีมาก ๆ จะกลับมาอีกครั้งแน่นอนและบอกต่อให้เพื่อน ๆ มาใช้บริการ แน่นอนค่ะ ขอบคุณสำหรับประสบการดีๆ ในการพักผ่อนครั้งนี้ เค้กอร่อย มาก ๆคุ้มราคาสุดๆ

ขอบคุณ sayanons
NeohK16 General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ sayanons,

ผมและพวกเราชาวดุสิตธานี พัทยา ขอขอบคุณที่ท่านได้ให้เกียรติมาพักกับเราและดีใจที่ได้ทราบว่าพวกเราสามารถมอบความสุข สะดวกสบายให้กับการเข้าพักครั้งนี้ ผมขอขอบคุณทุกๆคำชมที่คุณ sayanons มอบให้ ซึ่งเปรียบเสมือนกำลังใจและแรงผลักดันให้เรามุ่งมั่นในการให้บริการที่ดียิ่งๆขึ้นไป
พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณ sayanons และครอบครัวอีกในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2019

สถานที่ค่อนข้างดี ติดทะเล วิวสวย พนักงานงานบริการดีมาก แต่ไปวันรับวุฒิ เลยมีคนเยอะมากๆ ทั้งแขกโรงแรม คนเข้าร่วมงานและญาติ เลยรู้สึกว่าที่จอดรถน้อยไปหน่อย และที่จอดแนะนำก็ยังไกลอยู่ดี ถ้าจัดระเบียบก็จะดี

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักวิวทะเลคือดีมาก สวยมาก
ขอบคุณ perayaphu
NeohK16 General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ perayaphu,

ผมและพวกเราชาวดุสิตธานี พัทยา ขอขอบคุณที่ท่านได้ให้เกียรติมาพักกับเราและดีใจที่ได้ทราบว่าพวกเราสามารถมอบความสุข สะดวกสบายให้กับการเข้าพักครั้งนี้ ผมขอขอบคุณทุกๆคำชมที่คุณ perayaphu มอบให้ ซึ่งเปรียบเสมือนกำลังใจและแรงผลักดันให้เรามุ่งมั่นในการให้บริการที่ดียิ่งๆขึ้นไป พร้อมกันนี้ ผมขอน้อมรับข้อคิดเห็นอันเป็นประโยชน์เพื่อนำไปปรับปรุงแก้ไขครับ
พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณ perayaphu และครอบครัวอีกในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ด้านบริการพนักงานยิ้มแย้ม ต้อนรับลูกค้าด้วยรอยยิ้ม บริการดี ห้องที่พักดีมากหรูหราสมราคา มองเห็นวิวทะเลจากห้อง บริการอาหารเช้าก็ดี อาหารอร่อย บรรยาการภายในห้องอาหารสบายๆ ไม่วุ่นวายดูเป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ ,ฟิตเนต ,สปาให้บริการ

ขอบคุณ saridajan
NeohK16 General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ saridajan,

พวกเราชาวดุสิตธานีพัทยารู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการมาพักผ่อนของคุณ saridajan และดีใจที่พวกเราสามารถส่งมอบความประทับใจของการเข้าพักในครั้งนี้ ทุกๆคำชมเป็นเหมือนขวัญกำลังใจที่มอบให้พวกเรามุ่งมั่นในการให้บริการพวกเราเฝ้ารอต้อนรับ คุณ saridajan สู่โรงแรมดุสิตธานีพัทยาอีกในโอกาสต่อไปครับ