Expedia.com
Algotels
PricelineUS$167
StayForLongUS$172
travelup.comUS$179
รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ได้ไปพักห้อง Club จุด check in จะอยู่ชั้นบน โดยอาหารใน Lounge ทานได้ฟรีตลอดทั้งวันจนกระทั่ง Check out โดยอาหารจะเป็นพวก Snack กับน้ำอัดลม ตอนเย็นจะมีอาหารให้ทาน ตัวทอดมันกุ้งรสชาติดี มีเครื่องดื่ม Alcohol ให้กินเช่น ไวน์ เบียร์ พนักงานบริการดี ห้องพักดีสะอาด โรงแรมถึงจะเริ่มดูเก่าไม่ออกสไตล์ modern เหมือนโรงแรมสมัยใหม่ แต่ภายในโรงแรมยังคงดูสวย classic สะอาด แต่อาหารเช้าคาดหวังไว้ว่าน่าจะดีและอร่อย ด้วยความที่ชื่อ”ดุสิต” ทำให้เราคาดหวัง แต่พอได้ทานถือว่าธรรมดามาก และมีข้อสงสัยคือพนักงานห้อง club lounge ไม่มีถามเลขห้องสำหรับผู้มาใช้บริการ เลยสงสัยว่าพนักงานจะแยกลูกค้าได้ไหมถ้ามีคนที่ไม่ได้พักห้อง club ขึ้นมาใช้บริการที่ lounge

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ bubukub
Neoh Kean Boon General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ bubukub

ทางผมต้องขอขอบพระคุณคุณ bubukub เป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติมาพักกับทางโรงแรมดุสิตธานี พัทยา และผมต้องขอน้อมรับข้อคิดเห็นอันเป็นประโยชน์เพื่อนำไปปรับปรุงพัฒนา ด้วยมาตรฐานของดุสิตธานี พวกเราต้องการส่งมอบการบริการที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและคุณภาพ ซึ่งทางผมได้กำชับถึงความสำคัญทุกส่วนตามที่ คุณ bubukub แนะนำเช่นในเรื่องของคุณภาพ อาหาร เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านที่มาเยือนได้รับการบริการที่ดีที่สุด ข้อคิดเห็นของคุณ bubukub ที่มอบให้กับเรานั้นเปรียบเสมือนโอกาสและแรงผลักดันให้เรามุ่งมั่นในการให้บริการ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ bubukub และครอบครัวอีกในอนาคตอันไกล้นี้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พนักงานสุภาพ สุถาพจนเราที่เป็นแขกเองยังเกรงใจ พนักงานบริการดีมากๆ อาหารเช้าอร่อย ห้องสะอาด เงียบสงบ buffe ตอนเย็นคุ้มค่ากับราคามากๆ มีให้เลือกหลากหลาย พนักงานดูแลอย่างดี ถ้าหากมีโอกาสจะกลับไปพักแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ ChedbluE

เรียนคุณ ChedbluE

ผมในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานทุกคนของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ขอขอบพระคุณ คุณ ChedbluE เป็นอย่างสูงที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักในครั้งที่ผ่านมากับทางโรงแรม ผมขอขอบพระคุณคุณ ChedbluE เป็นอย่างยิ่งสำหรับคำชมที่ท่านกรุณามอบให้แก่เรา ซึ่งจะเป็นดั่งขวัญกำลังใจที่สำคัญให้พนักงานมุ่งมั่นปฏิบัติหน้าที่ในการให้บริการและพัฒนาคุณภาพการบริการในส่วนที่ดี ให้ดีและพัฒนายิ่ง ๆ ขึ้นไปอีก สุดท้ายนี้ ผมขอขอบพระคุณคุณ ChedbluE ที่ท่านให้เกียรติมาพักกับทางโรงแรมและในความอุปการคุณที่ท่านมีให้แก่เรา ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโอกาสหน้าที่ท่านมาเยือนพัทยา พวกเราชาวดุสิตธานี พัทยาจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านและส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นในโอกาสต่อไปครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ตัดสินใจไม่ผิดเลยที่เปลี่ยนโรงแรมจากที่จองที่เดิม มาเป็นที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยา
**พนักงานยิ้มแย้มให้การช่วยเหลือตั้งแต่จอดรถ ยกกระเป๋า พนักงานต้อนรับ เช็คอิน รวมถึงแม่บ้าน ประทับใจจริงๆคะ โรงแรมสะอาด ดูใหม่มาก
***ทางโรงแรมให้ความสำคัญในการรักษาความสะอาด ป้องกันเชื้อไวรัส covid19 มีเจลสำหรับล้างมือฆ่าเชื้อโรค อยู่ทั่วโรงแรม
และมีเป็นเซ็ทให้ในห้องพัก(หน้ากาก,เจล,ทิชชูเปียก)***
ห้องพัก สะอาด อุปกรณ์ในห้องพักครบถ้วน
ห้องน้ำสะอาด อุปกรณ์ครบ
และที่ประทับใจทีสุดคือ
มีเซอร์ไพร์ซ เค้กวันเกิดสำหรับลูกสาว ลูกสาวดีใจมากๆคะ ขอบคุณมากๆคะ กลับมาพักอีกแน่นอน
❤❤❤❤❤

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ PoonsubI
Neoh Kean Boon General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ PoonsubI,

พวกเราชาวดุสิตธานีพัทยารู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการมาพักผ่อนของคุณ PoonsubI และดีใจที่พวกเราสามารถส่งมอบความประทับใจของการเข้าพักในครั้งนี้ ทุกๆคำชมเป็นเหมือนขวัญกำลังใจที่มอบให้พวกเรามุ่งมั่นในการให้บริการ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับ คุณ PoonsubI สู่โรงแรมดุสิตธานีพัทยาอีกในโอกาสต่อไปครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรามีโอกาสได้ไปเมื่อวันที่ 19-21 มิถุนายน 2563 ซึ่งไปถึงคนเยอะมากแต่มันก็ไม่แปลก เพราะโรงแรมที่พัทยายังเปิดไม่หมด แต่ที่น่าแปลกใจคือ โรงแรม 5 ดาว หลายร้อยห้องแต่มีที่จอดรถไม่เพียงพอกับแขกที่มาพัก ต่อให้ห้องนึงมารถคันเดียวก็ยังไม่พอ คือ งง จอดซ้อนที 2-3 ชั้น ก็ยังไม่พอต้องไปจอดริมถนนเสี่ยงดวงเอาจะโดนทุบรถไหม ไป 2 คืน ไม่มีจอดสักคืน กลางวันถ้าออกไปข้างนอกเดินเข้าโรงแรมจากริมถนนเข้าโรงแรมก็ไกล ร้อนก็ร้อน บัคกี้ก็ไม่มี และอย่างน้ำอุ่นที่ห้องน้ำก็ไม่ดี เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวเย็น ค่าห้อง 2 คืน 7,000.- ก็ไม่ถูกนะคะ เจอแค่นี้ ไปครั้งเดียวก็เข็ดละค่ะ อยากให้ทางโรงแรมเตรียมความพร้อมให้ดีกว่าสักนิด คงดีกว่านี้

2  ขอบคุณ Niprathumpho
Neoh Kean Boon General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Niprathumpho,

ผมและพวกเราชาวดุสิตธานี พัทยา ขอขอบคุณที่ท่านได้ให้เกียรติมาพักกับเราในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และ ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงกับความไม่สะดวกสบายในระหว่างที่ท่านเข้าพัก ผมขอน้อมรับข้อคิดเห็นอันเป็นประโยชน์เพื่อนำไปปรับปรุงแก้ไข และ พัฒนาให้ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้ข้อคิดเห็นของคุณ Niprathumpho มอบให้เปรียบเสมือนโอกาสและแรงผลักดันให้เรามุ่งมั่นในการให้บริการ สุดท้ายนี้ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณ Niprathumpho และครอบครัวอีกในอนาคตอันไกล้นี้

รีวิวเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2020

ใกล้ใจกลางเมือง มีแหล่งช๊อบปิ้ง เยอะ ต่างชาติ ก็เยอะครับผม โดยรวมดีมากครับ ติดตับทะเลเลย มีสระว่ายน้ำ ชายหาดส่วนตัว มีที่จอดรถ ตามราคาเลยครับผม โรงแรมเค้าดีจริงๆ. ถ้ามีโอกาส จะไป พักผ่อน ที่นี่อีกครั้ง

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Travel527206
Neoh_KB General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Travel527206,

พวกเราชาวดุสิตธานีพัทยารู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการมาพักผ่อนของคุณ Travel527206, และดีใจที่พวกเราสามารถส่งมอบความประทับใจของการเข้าพักในครั้งนี้ ทุกๆคำชมเป็นเหมือนขวัญกำลังใจที่มอบให้พวกเรามุ่งมั่นในการให้บริการ พวกเราเฝ้ารอต้อนรับ คุณ Travel527206, สู่โรงแรมดุสิตธานีพัทยาอีกในโอกาสต่อไปครับ