Vichai_Family

โรงแรมในดวงใจ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 15 พ.ย. 2020ผ่านมือถือ
... โรงแรมดุสิตธานี พัทยา โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้ง หน้าวงเวียนปลาโลมา พื้นที่ส่วนหน้าติดถนนเลียบหาด แวดล้อมด้วยห้างสรรพสินค้า ร้านค้า ร้านอาหาร คลับ บาร์ คึกคักทั้งกลางวันและยามพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้า.
... แม้จะใกล้ย่านการค้า แต่ตัวอาคารติดชายหาด สงบเป็นส่วนตัว แวดล้อมด้วยงานภูมิทัศน์จัดสวนอบอุ่นสบายตา ภายในห้องพักตกแต่งเรียบหรูแฝงความเป็นไทยร่วมสมัยครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก การเลือกห้องพักวิวทะเลคือความคุ้มค่าแห่งการพักผ่อน.
*ห้องอาหาร สปา คิดส์คลับ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนามเทนนิส เบเกอรี่ คาเฟ่ มีให้เลือกพักผ่อน จะประชุม สัมนา จัดเลี้ยง ก็พร้อมให้บริการ ที่สำคัญพนักงานทุกคนให้บริการด้วยรอยยิ้ม.
**ผู้รีวิวและครอบครัวมีโอกาสได้พักโรงแรมในพื้นที่พัทยาหลายแห่ง แต่โรงแรมในดวงใจคือ ดุสิตธานี พัทยาแห่งนี้.
***ติดตามภาพรวม ภายในโรงแรมได้ทางยูทูปช่อง Mr. Herokung KV. แล้วคุณจะหลงรักโรงแรมแห่งนี้เหมือนครอบครัวผม.
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2020
ตอบกลับเมื่อ 17 พ.ย. 2020

เรียนคุณ Vichai_Family,

พวกเราชาวดุสิตธานีพัทยารู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการมาพักผ่อนของคุณ Vichai_Family และดีใจที่เราสามารถส่งมอบความประทับใจของการเข้าพักในครั้งนี้ ทุกๆคำชมเป็นเหมือนขวัญกำลังใจที่มอบให้พวกเรามุ่งมั่นในการให้บริการ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับ คุณ Vichai_Family สู่โรงแรมดุสิตธานีพัทยาอีกในโอกาสต่อไปครับ

ผู้จัดการทั่วไป
0.6 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี พัทยา
  • StayForLong
2.1 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี พัทยา
รับคะแนน Hilton Honors
1.8 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี พัทยา
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
0.5 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี พัทยา
  • KLOOK
0.4 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี พัทยา
In front of the hotel
รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
  • StayForLong
2.3 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี พัทยา
  • Official Hotel
9.5 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี พัทยา
1.3 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี พัทยา
  • Official Site
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ดุสิตธานี พัทยา โรงแรมที่อยู่คู่พัทยามากว่า 30 ปี ที่ยังคงความหรูหรา ความเก๋า และสวยงามมาจนถึงทุกวันนี้

. โปรโมชั่น Bed and Breakfast Plus หรือ Best Available Rates
สำหรับการเข้าพักภายใน 28 ธันวาคม 2563

🔹 เข้าพักอาทิตย์ - ศุกร์ รับชุดน้ำชายามบ่ายสำหรับสองท่าน
🔹 เข้าพักวันเสาร์ รับบาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นสำหรับสองท่าน

🔹 สำหรับผู้ใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน จะเหลือคืนละพันกว่าบาทเองจ้า

#DusitThaniPattaya #TravelwithDusit #DusitThaniStaycation #PattayaHoliday

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
Neoh Kean Boon General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

เรียนคุณ luie2539,

พวกเราชาวดุสิตธานีพัทยารู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการมาพักผ่อนของคุณ luie2539 และดีใจที่พวกเราสามารถส่งมอบความประทับใจของการเข้าพักในครั้งนี้ ทุกๆคำชมเป็นเหมือนขวัญกำลังใจที่มอบให้พวกเรามุ่งมั่นในการให้บริการ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับ คุณ luie2539 สู่โรงแรมดุสิตธานีพัทยาอีกในโอกาสต่อไปครับ

ผู้จัดการทั่วไป

โรงแรมคลาสสิกที่ผู้ใหญ่ส่วนมากจะชอบตอบโจทย์เรื่องมาตรฐานโรงแรม 5 ดาวที่มีทุกสิ่งครบครัน พักสบาย วิวสวย อาหารมีคุณภาพ ราคาถือว่าเอื้อมถึงมากกว่าแต่ก่อนมาก แต่ในส่วนร้านอาหารภายในโรงแรมยังราคาสูงมากอยู่และเมนูน้อยดูไม่คุ้มค่านัก ถ้าจะคุ้มตัวเลือกจะมุ่งไปที่บุฟเฟต์มากกว่า. การต้อนรับของพนักงานดร๊อปลงไปหน่อยสำหรับสาขานี้(พนักงานหน้าฟร้อน) การแนะนำต่างๆไม่ละเอียด ไม่ส่งถึงห้องต้องเดินเอง(ตรงนี้ถือว่าแปลกอาจด้วยเพราะพนักงานน้อยแต่ก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำต้องคิดมั้ยว่าแขกไม่ใช่ว่าจะเคยมาหรือรู้เส้นทางไปห้องพักซะทุกคน ถ้าประเมินจุดนี้ให้ตกทีเดียวและการเป็นMemberโรงแรมก็ดูไม่จำเป็นอีกต่อไป) สาขาหัวหินโอเคกว่า

ขอบคุณ chanthana25

เรียนคุณ chanthana25,

เรียนคุณ chanthana25 ผมในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานทุกคนของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ขอขอบพระคุณ คุณ chanthana25 เป็นอย่างสูงที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักในครั้งที่ผ่านมากับทางโรงแรม ผมขอขอบพระคุณคุณ chanthana25 เป็นอย่างยิ่งสำหรับคำแนะนำต่างๆที่ท่านกรุณามอบให้แก่เรา ซึ่งจะเป็นดั่งขวัญกำลังใจที่สำคัญให้พนักงานมุ่งมั่นปฏิบัติหน้าที่ในการให้บริการและพัฒนาคุณภาพการบริการ ให้ดีและพัฒนายิ่ง ๆ ขึ้นไปอีก สุดท้ายนี้ ผมขอขอบพระคุณคุณ chanthana25 ที่ท่านให้เกียรติมาพักกับทางโรงแรมและในความอุปการคุณที่ท่านมีให้แก่เรา ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโอกาสหน้าที่ท่านมาเยือนพัทยา พวกเราชาวดุสิตธานี พัทยาจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านและส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นในโอกาสต่อไปครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ทำเลโรงแรมอยู่ตรงวงเวียน ตรงข้ามกับห้างเทอมินัล 21 เดินทางสะดวก สามารถเดินไปได้ เป็นโรงแรมติดหาด มีสระว่ายน้ำ สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ห้องที่เราพักเป็น club grand twin ตั้งอยู่บนชั้น 8 ตึก c ซึ่งเป็นชั้นสูงสุด และมีคลับเลาจน์อยู่บนชั้นนี้ด้วย สามารถเช็คอินเช็คเอาท์จากที่คลับได้เลย สำหรับช่วงเวลาเป็นวันหยุดยาว แขกเยอะมากที่จอดรถเต็ม ส่วนพนักงานเห็นถึงความตั้งใจในการให้บริการ แต่แขกเข้าพักเยอะมากอาจจะขาดตกบกพร่องไปบ้าง แต่ก็ยังคงมาตรฐานโรงแรม 5 ดาว

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ aphita
Neoh Kean Boon General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ aphita,

พวกเราชาวดุสิตธานีพัทยารู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการมาพักผ่อนของคุณ aphita และดีใจที่พวกเราสามารถส่งมอบความประทับใจของการเข้าพักในครั้งนี้ ทุกๆคำชมเป็นเหมือนขวัญกำลังใจที่มอบให้พวกเรามุ่งมั่นในการให้บริการ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับ คุณ aphita สู่โรงแรมดุสิตธานีพัทยาอีกในโอกาสต่อไปครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ตอนมาถึง (July27) พนักงานรับกระเป๋าบริการดี สุภาพ มารับที่รถ
เช็คอินบ่ายโมง (รร.ให้เช็คอินบ่าย2) พนง.แจ้งว่าแขกเยอะ ต้องรอนิดนึงแต่จะอัพเกรดห้องให้แล้วจะโทรแจ้ง (จองแบบPremium Garden viewมา, บอกว่าอัพเป็นห้องใหญ่ให้ แบบ1bed room) พอบ่าย2ไปถาม เขายังไม่ทำห้องให้รอ40นาที จนท.ผู้ชายที่นั่งโต๊ะไม่แน่ใจเป็นผู้จัดการรึเปล่า รับเรื่องแล้วให้complementaryเป็นเครื่องดื่มคนละแก้ว ก็ยินดีรอเพราะไม่มีแพลนไปข้างนอก ได้ห้องตอนบ่าย3นิดๆ

มีเรื่องcomplainทั้งหมด 3 เรื่อง ทั้งหมดเป็นเรื่องห้องพัก
1. มีเสียงจากชั้นบนดังเกือบตลอดเวลา คือ จะงีบก็ต้องตื่นเพราะเสียง ให้คุณสามีโทรแจ้งreception จนท.รับเรื่องบอกว่าจะดูให้ รอพักใหญ่ๆถึงมีโทรศัพท์มา เขาขอข้อมูลเพิ่มเรื่องเสียง และบอกว่าจะขอส่งเจ้าหน้าที่มาดูที่ห้อง ซึ่งเรายินดีมาก จะได้มาฟังว่าเสียงเป็นยังไง จะได้วิเคราะห์หาต้นตอถูก แต่ก็ไม่มีจนท.ใดๆมา จนต้องโทรไปบอกว่าจะออกไปเดินข้างนอกแล้ว กลับมาก็ยังมีเสียงเหมือนเดิม คือถ้ามาตรวจแล้วบอกว่าไม่มีอะไร อาจจะเป็นผีหรืออะไรก็ว่าไป ไม่ใช่เงียบหายไป ไม่มีใครมา คนรอก็รอไปเสียเวลา ตอนเช็คเอ้าท์เลยขอคุยกับผู้จัดการโรงแรม (คนละคนกับที่เจอเมื่อวาน) เขารู้ว่าจะคุยเรื่องห้อง แล้วก็บอกว่า ชั้นบนมีเด็ก ส่งจนท.ไปแจ้งแล้วต้องขอโทษด้วย (แต่ไม่มีการแจ้งอะไรให้ทราบเลยจนถึงตอนเช็คเอ้าท์)
โรงแรมระดับนี้ น่าจะมีระบบเก็บเสียงที่ดีกว่านี้ เสียงทะลุมาห้องที่อัพเกรดให้? มันแปลกที่ห้องดีดีจะต้องมาเจอข้อบกพร่องเรื่องนี้
2. ผ้าม่านในห้องน้ำเหม็นมาก กลิ่นอับสุดๆ อันนี้อยากจะแจ้งตั้งแต่วันแรก แต่กลัวจะต้องรอให้มาเปลี่ยนนาน เสียเวลารออีก
3. ตื่นมาตอนเช้า เจอแมลงสาบ! มานอนอยู่ตรงทางเข้าห้องน้ำ ก็ปล่อยให้มันนอนอยู่อย่างงั้นให้มีพนง.ไปเห็น (นี่ใจดีไม่เอาแก้วโรงแรมไปครอบไว้)
ทั้ง 3 เรื่อง แจ้งผู้จัดการไปแล้ว เขาขอโทษ และ บอกว่าจะเรียกบริษัทกำจัดแมลงมา เอิ่ม แล้วยังไง เราได้รับการแก้ไขยังไง จะสื่อว่ามาครั้งหน้าจะไม่เจอแมลงสาบแล้ว แบบนี้หรอ
แล้วเราก็ "ค่ะ" จบการสนทนากับคุณดีกว่า
เจอกันต่อใน TripAdvisor, Wongnai (ถ้ามี), และ อื่นๆ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
6  ขอบคุณ MsAPRIL
Neoh Kean Boon General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ MsAPRIL

ผมในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานทุกคนของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ขอขอบพระคุณ คุณ MsAPRIL เป็นอย่างสูงที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักในครั้งที่ผ่านมากับทางโรงแรม ผมและพนักงานทุกคนต้องขออภัยกับเหตุการณ์และความไม่สะดวกสบายที่เกิดขึ้นในระหว่างที่ คุณ MsAPRIL มาพักกับเรา ทั้งนี้ผมได้กำชับและแจ้งไปยังแผนกที่เกี่ยวข้องเพื่อนำไปปรับปรุงแก้ไขและผมต้องขอขอบพระคุณสำหรับข้อคิดเห็นอันเป็นประโยชน์เพื่อนำไปปรับปรุงพัฒนาให้การบริการของเราดียิ่งขึ้น สุดท้ายนี้ข้อคิดเห็นของคุณ MsAPRIL ที่มอบให้กับเรานั้นเปรียบเสมือนโอกาสและแรงผลักดันให้เรามุ่งมั่นในการให้บริการ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ MsAPRIL และครอบครัวอีกในอนาคตอันไกล้นี้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ที่ตั้งอยู่พัทยาเหนือ อยุ่ในจุดทำเลที่เรียกว่าดีเลยก็ว่าได้ ติดทะเล
มีชายหาดส่วนตัวเล็กๆ มีมุมสูงไว้ดูพระอาทิตย์ตก ตรงข้ามโรงแรมก็ห้าง Terminal 21
ที่จอดรถค่อนข้างเยอะ แต่ถ้าคนเยอะ จอดไกลก็เดินไกลเอาเรื่องอยู่

พนักงานต้อนรับ กับ พนักงานรีเซฟชั่นบริการดีมากอันนี้ขอชื่นชม

ห้องพัก ส่วนตัวค่อนข้างโอเค ไม่ถึงกับเก่ามาก ดูแลค่อนข้างดี
แต่ผ้าห่มบางไปหน่อย แล้วก็ห้องน้ำเวลาจะอาบน้ำจะต้องลงไปในอ่างอันนี้ลำบาก
ยิ่งถ้ามีผู้สูงอายุมาด้วย ส่วนชักโครกไม่มีสายชำระ อันนี้อาจไม่ถูกใจคนไทยสักเท่าไหร่

บรรยากาศโรงแรม สระว่ายน้ำถือว่าโอเคมาก สำหรับการพักผ่อน
ห้องอาหารเช้า คนค่อนข้างเยอะ อาจจะต้องต่อคิวรออาหารบ้าง
แต่ไลน์อาหาร กับ รสชาติดี พนักงานดูแลทั่วถึง ถึงแม้คนจะเยอะมากก็ตาม

ช่วง Happy Hour ที่สระว่ายน้ำ บาร์เทนเดอร์อารมณ์ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ทั้งน้ำเสียง ทั้งการให้บริการ เข้าใจว่าลูกค้าสั่งเยอะ แล้วก็ไม่มีใครช่วย ทำคนเดียว นอกนั้นอยู่หน้าบาร์กับเสริฟ์หมด

Grill and Roast อันนี้ไม่ผ่าน อาหารทะเล ไม่สดเลย
กุ้งกับปู คือเนื้อค่อนข้างเละมาแทบจะเป็นแป้งแล้ว อันนี้ไม่ประทับใจ

ขอบคุณ tle_thiti
Neoh Kean Boon General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ tle_thiti

ผมในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานทุกคนของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ขอขอบพระคุณ คุณ tle_thiti เป็นอย่างสูงที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักในครั้งที่ผ่านมากับทางโรงแรม ผมขอขอบพระคุณคุณ tle_thiti เป็นอย่างยิ่งสำหรับคำชมที่ท่านกรุณามอบให้แก่เราและขอน้อมรับข้อคิดเห็นอันเป็นประโยชน์เพื่อนำไปปรับปรุงพัฒนา และ ได้กำชับถึงความสำคัญทุกส่วนตามที่ คุณ tle_thiti แนะนำในเรื่องของการบริการและคุณภาพของอาหาร ข้อคิดเห็นของคุณ tle_thiti ที่มอบให้กับเรานั้นเปรียบเสมือนโอกาสและแรงผลักดันให้เรามุ่งมั่นในการให้บริการ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ tle_thiti และครอบครัวอีกในอนาคตอันไกล้นี้