ELLEbangkok

โรงแรมสวย แต่เสียงดังไปหน่อย

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ก.ค. 2015
โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่ทันสมัย ห้องพักตกแต่งได้อย่างสวยงาม บางห้องมีระเบียง บางห้องก็ไม่มี เราเข้าพักในห้องที่มีระเบียง และหันหน้าไปทางชายหาด ซึ่งมีวิวที่สวยมาก
เราขอห้องพักที่มีระเบียง แต่ห้องเต็ม เราจึงได้พักในชั้นที่อนุญาตให้สูบบุหรี่ ดังนั้นจึงมีแต่กลิ่นบุหรี่ตั้งแต่หน้าลิฟท์เลยทีเดียว ที่ชั้นนี้บางห้องไม่มีระเบียง แขกจึงต้องออกมาสูบบุหรี่ตรงบริเวณหน้าลิฟท์ (มีที่นั่งและมีที่เขี่ยบุหรี่ให้ด้วย) แต่โรงแรมนี้ไม่มีหน้าต่างระบายอากาศ เพราะบริเวณทางเดินไปห้องพักทุกนั้นติดแอร์ ก็คิดดูแล้วกัน ว่าจะมีกลิ่นขนาดไหน เราไม่ได้มีปัญหากับกลิ่นบุหรี่ แต่สำหรับคนที่ไม่ชอบลิ่นบุหรี่ ยังไงก็หลีกเลี่ยงชั้นสูบบุหรี่นะ
พื้นที่ภายในโรงแรม คับแคบ ไม่มีที่ให้เดินเล่น ไม่มีสวน ไม่มีต้นไม้ ที่เดียวที่คุณจะได้พักผ่อน คือสระว่ายน้ำเท่านั้น
บริเวณสระว่ายน้ำ ใหญ่โต กว้างขวาง แต่ก็มีคนเยอะทุกวัน ทำให้เตียงชายหาดไม่เคยว่าง ถ้าคุณคิดว่าจะได้นอนเล่น อ่านหนังสือเงียบๆ ชมวิวทะเลสงบๆบริเวณสระว่ายน้ำ ขอบอกว่าลืมไปได้เลย เพราะบริเวณนี้เสียงดังตลอด มีการเปิดเพลงเสียงดัง มีกิจกรรมของเด็กๆ วันที่เราไปพัก ก็มีการจัดปาร์ตี้วันเกิดบริเวณสระว่ายน้ำ เป็นแขกที่มาจากข้างนอก (โรงแรมมีบริการ) เป็นการเหมาสถานที่บริเวณสระว่ายน้ำส่วนหนึ่ง โรงแรมนี้อนุญาติให้คนนอกมาใช้สระว่ายน้ำได้ (แต่ต้องจ่ายเงิน) จึงทำให้มีคนพลุกพล่านตลอดเวลา มีเด็กๆเยอะมากด้วย
หลายคนอาจจะชอบโรงแรมนี้มากเพราะความทันสมัย คึกคัก บางคนก็ชอบความวุ่นวาย ชอบที่ๆมีคนเยอะๆ แต่สำหรับคนที่ชอบความสงบ เราว่าโรงแรมนี้ไม่เหมาะเลย
ในคืนวันเสาร์ที่เราเข้าพัก โรงแรมมีปาร์ตี้โฟม จะมีการเปิดเพลงเสียงดังจนถึงเกือบเที่ยงคืน ซึ่งแม้ว่าคุณจะอยู่ในห้องพัก ปิดประตูหน้าต่างแล้ว แต่ก็ยังได้ยินเสียงอยู่ดี
อาหารเช้าของโรงแรมดีมาก มีอาหารให้เลือกหลากหลาย และรสชาดดี กาแฟอร่อย
ทำเลที่ตั้งของโรงแรม ดีมาก อยู่ริมชายหาดพัทยา สะดวกต่อการเดินทาง ใกล้แหล่งชอปปิ้ง
โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่ดี แต่ก็ไม่ได้เหมาะกับทุกคน
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2015
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
0.8 กม. จาก โรงแรมฮาร์ดร็อค
0.9 กม. จาก โรงแรมฮาร์ดร็อค
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
1.7 กม. จาก โรงแรมฮาร์ดร็อค
8.2 กม. จาก โรงแรมฮาร์ดร็อค
0.4 กม. จาก โรงแรมฮาร์ดร็อค
8.2 กม. จาก โรงแรมฮาร์ดร็อค
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น การบริการเเบบมืออาชีพ อาหารเช้าหลากหลาย รสชาติดีถูกปาก ที่พักสะอาด ติดชายหาด ใกล้แหล่งชอปปิ้งกินเที่ยวของพัทยา ชอบห้องพักสวยแต่ละห้องจะมี ธีมที่ต่างกัน ห้องพักสะอาด สะดวก วิวสวยมากค่ะ นั่งมองทะเลจากระเบียงห้อง ก็มีความสุขเเล้ว คุ้มค่ากับราคาห้องพักที่จ่ายไป ต้องกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน
มีปาร์ตี้โฟม มันสๆ ช่วงวันหยุดให้ผ่อนคลายด้วยนะ อย่าลืมถามจาก front desk นะค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: อย่าลืมขอห้อง ที่เป็น sea view เพื่อชมทะเล จากระเบียงห้องนะค่ะ
ขอบคุณ Little_D99
รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

บริการแบบมืออาชีพ มีพนักงานทั้งคนไทย ทั้งฝรั่ง

การตกแต่งโรงแรมมีสไตล์ร็อคๆเหมือนชื่อโรงแรม บรรยากาศภายในโรงแรมโดยเฉพาะที่ล้อบบี้และสระว่ายน้ำสวยมาก

ห้องพักดีมาก ห้องน้ำกว้าง มีผลไม้ต้อนรับ ได้ห้องเห็นวิวทะเลด้วย

อาหารเช้าหลากหลาย คุณภาพดี

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
4  ขอบคุณ Peter_ParN
รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2015

เป็นรร.ที่ดีมาก สำหรับคนรักดนตรี ห้องสวยตกแต่งดี สะอาด พนักงานให้การบริการที่ดี อาหารบุฟเฟ่ตอนเย็นอาหารเยอะหลากหลาย อร่อย คุ้มค่ากับราคา สระว่ายน้ำสวยมีหลายโซนดูเเล้วไม่เบื่อดี โดยรวมชอบมาก ถ้ามีโอกาสไปอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Daiiad
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2015

ถ้ามีโอกาสได้ไปพัทยาในคืนวันเสาร์ ต้อง ฮาร์ดร็อค เท่านั้น ... ห้องพัก สถานที่ สระว่ายน้ำ รวมถึงอาการเช้า ไม่ต้องพูดถึงมาก เพราะได้มาตรฐานระดับสูงอยู่แล้ว ที่ผมติดใจคือ Form Party ในคือวันเสาร์ สนุกและสุดยอดมาก ต้องลองถึงรู้ครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกชั้นสูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
ขอบคุณ Sarunz
รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2015

พาลูกไปพัทยา วันเสาร์เข้าพักเพื่อเล่นปาร์ตี้โฟม ตอนเย็น ๆ มีคนเล่นมากทั้งผู้ใหญ่และเด็ก
ลูกตื่นเต้นเพราะไม่เคยมาก่อน ตอนกลางคืนก็มีปาร์ตี้เหมือนกันแต่เป็นของผู้ใหญ่ เสียงดังเข้ามา
ในห้องพัก อาหารเช้าทำได้ดี เพราะนอกจากผู้ใหญ่ 2 คนแล้วยังรวมเด็กด้วยไม่คิดเงิน เหมาะสำหรับ
ครอบครัว

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วันเสาร์เลือกชั้นสูง ๆ จะเงียบไม่มีเสียงดนตรี
2  ขอบคุณ chaivuth v
HardRock_Pattaya General Manager ของ โรงแรมฮาร์ดร็อค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2015

Dear Khun Chaivuth V,

Thank you for your review of Hard Rock Pattaya. Happy to hear that your family enjoyed our Family Foam Party! It's quite a fun experience for everyone! I'm sure our Starz Diner staff will be pleased to hear that you enjoyed our breakfast buffet and service.

Hope to see you again on your next visit!

Best regards,
Jorge