littlefinger2015

Littlefinger

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ต.ค. 2015ผ่านมือถือ
ห้องพักสะอาดพอสมควร พนักงานต้อนรับดีมาก
บริการด้วยความเต็มใจ ชื่นชมพนักงาน
มีพื้นที่หลายส่วนให้บริการ ชอบสระว่ายน้ำกว้างใหญ่ อาหารอร่อย ชอบมากในส่วนของผับสนุกมาก เพลงเพราะ แต่เสียอย่างเดียว
เครื่องดื่มราคาค่อยข้างสูง ไปนิดนึง โดยรวมปะทับใจ ให้ 8 เต็ม 10 คะแนน
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
1.3 กม. จาก โรงแรมฮาร์ดร็อค
0.8 กม. จาก โรงแรมฮาร์ดร็อค
0.6 กม. จาก โรงแรมฮาร์ดร็อค
0.9 กม. จาก โรงแรมฮาร์ดร็อค
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
  • travelup.com
1.7 กม. จาก โรงแรมฮาร์ดร็อค
  • KLOOK
1.2 กม. จาก โรงแรมฮาร์ดร็อค
8.2 กม. จาก โรงแรมฮาร์ดร็อค
0.4 กม. จาก โรงแรมฮาร์ดร็อค
8.2 กม. จาก โรงแรมฮาร์ดร็อค
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

จนท.เป็นกันเองมาก ห้องพักเล็กไปหน่อยแต่ครบครัน อาหารเช้ามีหลากหลาย สระว่ายน้ำดีมากเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆ

1  ขอบคุณ Patita L
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ไปกับครอบครัวตอนนั้นหาโรงแรมไม่ได้เลยลองมาพักที่นี่แต่คือประทับใจมาก บรรยากาศชาวร็อคสุดๆกีตาร์ที่เค้าเอามาวางขายหรือโชว์หรืออะไรสักอย่างทำเอาเราเคลิ้มไปเลย สระว่ายน้ำก็เป็นรูปกีต้าเก๋ๆ มีปาร์ตี้โฟมมันๆเพลงมันๆ

2  ขอบคุณ Zumiidomokutzu
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ถ้าเลือกมาพัทยาก็จะมาใช้บริการที่ฮาร์ด ร้อคประจำ เพราะชอบสระว่ายน้ำมากที่จำลองเป็นชายหาดเล็กๆ ในวันเสาร์จะมีโฟมปาร์ตี้ด้วย มีเพลงฟังตลอดเวล่ที่อยู่ริมสระน้ำ พนักงานมีกิจกรรมให้เข้าร่วมบริเวณริมสระและบริการเป้นกันเองเน้นความสนุกสนาน อาหารไม่จำจเเหมือนโรงแรมอื่นเพราะสามารถไปทานอาหารอเมริกันได้ที่ Hard Rock Cafe

1  ขอบคุณ Summer V
รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่ทันสมัย ห้องพักตกแต่งได้อย่างสวยงาม บางห้องมีระเบียง บางห้องก็ไม่มี เราเข้าพักในห้องที่มีระเบียง และหันหน้าไปทางชายหาด ซึ่งมีวิวที่สวยมาก
เราขอห้องพักที่มีระเบียง แต่ห้องเต็ม เราจึงได้พักในชั้นที่อนุญาตให้สูบบุหรี่ ดังนั้นจึงมีแต่กลิ่นบุหรี่ตั้งแต่หน้าลิฟท์เลยทีเดียว ที่ชั้นนี้บางห้องไม่มีระเบียง แขกจึงต้องออกมาสูบบุหรี่ตรงบริเวณหน้าลิฟท์ (มีที่นั่งและมีที่เขี่ยบุหรี่ให้ด้วย) แต่โรงแรมนี้ไม่มีหน้าต่างระบายอากาศ เพราะบริเวณทางเดินไปห้องพักทุกนั้นติดแอร์ ก็คิดดูแล้วกัน ว่าจะมีกลิ่นขนาดไหน เราไม่ได้มีปัญหากับกลิ่นบุหรี่ แต่สำหรับคนที่ไม่ชอบลิ่นบุหรี่ ยังไงก็หลีกเลี่ยงชั้นสูบบุหรี่นะ
พื้นที่ภายในโรงแรม คับแคบ ไม่มีที่ให้เดินเล่น ไม่มีสวน ไม่มีต้นไม้ ที่เดียวที่คุณจะได้พักผ่อน คือสระว่ายน้ำเท่านั้น
บริเวณสระว่ายน้ำ ใหญ่โต กว้างขวาง แต่ก็มีคนเยอะทุกวัน ทำให้เตียงชายหาดไม่เคยว่าง ถ้าคุณคิดว่าจะได้นอนเล่น อ่านหนังสือเงียบๆ ชมวิวทะเลสงบๆบริเวณสระว่ายน้ำ ขอบอกว่าลืมไปได้เลย เพราะบริเวณนี้เสียงดังตลอด มีการเปิดเพลงเสียงดัง มีกิจกรรมของเด็กๆ วันที่เราไปพัก ก็มีการจัดปาร์ตี้วันเกิดบริเวณสระว่ายน้ำ เป็นแขกที่มาจากข้างนอก (โรงแรมมีบริการ) เป็นการเหมาสถานที่บริเวณสระว่ายน้ำส่วนหนึ่ง โรงแรมนี้อนุญาติให้คนนอกมาใช้สระว่ายน้ำได้ (แต่ต้องจ่ายเงิน) จึงทำให้มีคนพลุกพล่านตลอดเวลา มีเด็กๆเยอะมากด้วย
หลายคนอาจจะชอบโรงแรมนี้มากเพราะความทันสมัย คึกคัก บางคนก็ชอบความวุ่นวาย ชอบที่ๆมีคนเยอะๆ แต่สำหรับคนที่ชอบความสงบ เราว่าโรงแรมนี้ไม่เหมาะเลย
ในคืนวันเสาร์ที่เราเข้าพัก โรงแรมมีปาร์ตี้โฟม จะมีการเปิดเพลงเสียงดังจนถึงเกือบเที่ยงคืน ซึ่งแม้ว่าคุณจะอยู่ในห้องพัก ปิดประตูหน้าต่างแล้ว แต่ก็ยังได้ยินเสียงอยู่ดี
อาหารเช้าของโรงแรมดีมาก มีอาหารให้เลือกหลากหลาย และรสชาดดี กาแฟอร่อย
ทำเลที่ตั้งของโรงแรม ดีมาก อยู่ริมชายหาดพัทยา สะดวกต่อการเดินทาง ใกล้แหล่งชอปปิ้ง
โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่ดี แต่ก็ไม่ได้เหมาะกับทุกคน

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
5  ขอบคุณ ELLEbangkok
รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น การบริการเเบบมืออาชีพ อาหารเช้าหลากหลาย รสชาติดีถูกปาก ที่พักสะอาด ติดชายหาด ใกล้แหล่งชอปปิ้งกินเที่ยวของพัทยา ชอบห้องพักสวยแต่ละห้องจะมี ธีมที่ต่างกัน ห้องพักสะอาด สะดวก วิวสวยมากค่ะ นั่งมองทะเลจากระเบียงห้อง ก็มีความสุขเเล้ว คุ้มค่ากับราคาห้องพักที่จ่ายไป ต้องกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน
มีปาร์ตี้โฟม มันสๆ ช่วงวันหยุดให้ผ่อนคลายด้วยนะ อย่าลืมถามจาก front desk นะค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: อย่าลืมขอห้อง ที่เป็น sea view เพื่อชมทะเล จากระเบียงห้องนะค่ะ
ขอบคุณ Little_D99