มี 24 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 11/06/23
Vio.com
Hotel WebsiteUS$79
Agoda.comUS$61
รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

พนักงานดูแลไม่ดีเท่าที่ควร การแนะนำเกี่ยวกับการใช้บริการต่างๆภายในโรงแรมไม่มี หน้าตาไม่รับแขก ที่จอดรถไม่เพียงพอ ขับรถวนไปวนมาไม่มีการแนะนำให้จอดบริเวณไหน ต้องเดินลากกระเป๋ามาไกล ไม่มีพนักงานมาอำนวยความสะดวก

1  ขอบคุณ Lerson7771
รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

very good
i sleep so happy
my son very happy ที่นอนนุ่มสบายมากก มีโอกาศจะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง แต่อยากให้ปรับปรุงกลิ่นของห้องน้ำ สักนิดนึง เหม็นอับและยังไม่ระบายอากาศดีเท่าไหร่ ไฟมืดไปสำหรับการใช้งาน

1  ขอบคุณ Departure58006866230
รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เป็นครั้งแรกที่ได้มาพักผ่อนกับลูกทั้งสอง พวกเราชอบที่นี่ ไม่ใช่ซีนะ พวกเราหลงรักHard Rockขอบคุณห้าวันสี่คืน สระว่ายน้ำทั้งเด็กและคนโต กิจกรรมต่างๆ ที่ใช้เวลาทั้งวันก็ไม่พอ และคุณพนักงานบริการทุกๆคุณที่สุภาพและดูแลเราสามคน ครั้งหน้าไม่พลาดที่จะเข้าพักแน่นอนค่ะ ขอบคุณค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Passport41668119155
รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เป็นโรงแรมที่มาพักทุกครั้งที่มาพัทยา อบอุ่นในความเอาใจใส่ของพนักงานทุกคนและสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆมากมาย และในทุกคืนวันเสาร์จะมีโฟมปาร์ตี้ด้วย มันสนุกมาก ส่วนของซาวน่าและสตรีมก็ยอดเยี่ยมมากจริงๆ ลองมาพักแล้วจะอยากกลับมาอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Navigator46578900403
HardRock_Pattaya General Manager ของ โรงแรมฮาร์ดร็อค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Navigator46578900403,

ขอบพระคุณที่เลือกโรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยาในวันหยุดพักผ่อนของท่าน ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับความสะดวกสบาย และมีประสบการณ์ที่น่าจดจำจากการเข้าพักในครั้งนี้ และหวังว่าโอกาสหน้าเราจะได้ต้อนรับท่านกลับมาที่ฮาร์ดร็อคพัทยาอีกครั้ง ในโอกาสอันใกล้นี้

ด้วยความเคารพอย่างสูง
จอร์จ สมิธ
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

ที่พักราคาสมเหตุสมผล มีการรักษาความปลอดภัยดี สภาพของดีค่ะ บริการโดยรวมดี อาหารเช้าก็ดีสมราคา สระว่ายน้ำก็มีทั้งแบบสระให้เด็กเล่นและสระผู้ใหญ่ ใกล้เซ็นทรัลเดินถึงได้ก็สะดวก มีร้านอาหารข้างในและข้างนอก มียิมและซาวน่าฟรีด้วย

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ FridaV21

เรียน คุณ FridaV21,