เจ้าหน้าที่ต้อนรับดี บริการดี มีความเป็นกันเอง ห้องพักสะอาด ของอำนวยความสะดวกดีมาก อาหารเช้าก็อร่อย มีให้เลือกได้หลากหลายเมนู สระว่ายน้ำใหญ่มาก น้ำสะอาด มีกิจกรรมให้เด็กได้ทำมากมาย วันเสาร์มีปาร์ตี้โฟม ให้เด็กๆได้สนุกสนานกัน
เรียนคุณ narongchai2728ขอบพระคุณที่เลือกโรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยาในวันหยุดพักผ่อนของท่านและสละเวลาให้คะแนนความพึงพอใจการเข้าพัก คณะผู้บริหารและพนักงานมีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความสะดวกสบาย และมีประสบการณ์ที่น่าจดจำจากการเข้าพักในครั้งนี้ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านกลับมาที่ฮาร์ดร็อคพัทยาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ขอแสดงความนับถือจอร์จ สมิธผู้จัดการทั่วไป
โรงแรมคลาสสิก สวย มีมุมถ่ายรูปหลายมุม และพนักงานคอยให้บริการเป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่อยู่ใกล้หาดพัทยา ถ้าใครมาพัทยาแล้วอยากถ่ายรูปฟิลให้รู้สึกเหมือนอยู่บริเวณชายหาด Miami นอกจากบริเวณชายหาดพัทยาแล้ว โรงแรมนี้ก็ให้ฟิลแบบนั้นเช่นกัน ต้องแวะมาเช็คอิน อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายราคาไม่แพงมาก สระว่ายน้ำทั้งสระเด็กและสระสำหรับผู้ใหญ่ มีเจ้าหน้าที่คอยเดินดูแลตลอดเวลา
เรียนคุณ operatingos,ขอบพระคุณที่เลือกโรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยาในวันหยุดพักผ่อนของท่านและสละเวลาให้คะแนนความพึงพอใจการเข้าพัก คณะผู้บริหารและพนักงานมีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความสะดวกสบาย และมีประสบการณ์ที่น่าจดจำจากการเข้าพักในครั้งนี้ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านกลับมาที่ฮาร์ดร็อคพัทยาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ขอแสดงความนับถือจอร์จ สมิธผู้จัดการทั่วไป
- ตั้งใจพาครอบครัวมาพักผ่อน ห้องออกแบบมาสวยและเหมาะสม เพลงเพราะ เครื่องเสียงดีค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ดีเยี่ยมค่ะ- อาหารเย็นอร่อย ของหวานอร่อยมาก น้ำผลไม้สดๆ สดชื่นค่ะ - สปานวดดีค่ะ แต่รีบต้องเช็คเอาท์ ออก ต้องรีบนวด รีบออก เวลาน้อย จึงทำให้รู้สึกว่าไม่คุ้มกับเงินที่จ่ายออก 6,655 บาท 2 ท่าน - พนักงานตอนช่วงค่ำ พวกเราไปครั้งแรก จะทานอาหารเย็น ไม่มีคนนำทางเพราะห้องอาหารปิดเหลือส่วนสุดท้ายที่เปิด พอดีเรามีเด็กไม่สะดวกนั่งที่นั้น เลยมีพนักงงานชายที่น่ารักพาเราไปหาที่นั่งและดูแลบริการเป็นอย่างดี เราแรกเราคิดว่าคงไม่ได้ทานข้าวแล้วแหละ ให้นั่งในกึ่งผับเราคงไม่เอา ขอบคุณค่ะ
เรียนคุณ GrandTour33381982035,ขอบพระคุณที่เลือกโรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยาในวันหยุดพักผ่อนของท่านและสละเวลาให้คะแนนความพึงพอใจการเข้าพัก คณะผู้บริหารและพนักงานมีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความสะดวกสบาย และมีประสบการณ์ที่น่าจดจำจากการเข้าพักในครั้งนี้ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านและครอบครัวที่ฮาร์ดร็อคพัทยาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ขอแสดงความนับถือจอร์จ สมิธผู้จัดการทั่วไป
ห้องพักดีมาก พนักงานส่วนใหญ่ดีมาก เสียดายที่ห้องอาหารปิดหมด ต้องสั่งทานเป็น alacart ไม่ทราบก่อนไปพักไม่มีการแจ้งข้อมูลนี้ เลยรู้สึกแย่และเสียดายมาก
ได้เข้าพักห้องดีลักซ์วิวทะเล สูบบุหรี่ได้ ค่อนข้างมีกลิ่นเหม็นบุรีทั้งชั้น แต่โดยรวมห้องพักสะอาด เตียงนอนสบายมาก ห้องกว้างกำลังดี วิวทะเลจากห้องพักจะติดกับสระน้ำร้าง เลยน่ากลัวนิดๆ เห็นวิวทะเลไกลๆ สระว่ายน้ำส่วนกลางใหญ่มาก และมีพนักงานคอยดูแลตลอด พนักงานบริการห้องอาหารดีมาก อาหารเช้าดีมากมีให้เลือกเยอะ พนังงานทุกคนยิ้มแย้มตลอด มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ
เรียนคุณพลอย ขอบคุณสำหรับคำติชม ต้องขออนุญาตแจ้งก่อนว่าาตอนนี้โรงแรมเราเป็นโรงแรมปลอดบุหรี่แต่ทั้งนี้อาจจะมาแขกบางท่านแอบสูบในห้องพัก ซึ่งหากสูบในห้องจะต้องโดนปรับ ทางเราต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งที่เกิดการรบกวนกับคุณพลอยครับ หวังว่าครั้งหน้าจะได้มาใช้บริการเราอีกนะครับด้วยความเคารพจอร์จ คาร์ลอส สมิธผู้จัดการทั่วไป