มี 8 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.comUS$104
Vio.comUS$104
Trip.comUS$104
Agoda.comUS$104
รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2015

โรงแรมอยู่บนเขาพระตำหนัก จึงเห็นวิวทะเลชัดเจน ห้องพักกว้างและสะอาด มีห้องอาหารเยอะและราคาสมเหตุสมผล สระว่ายน้ำสวยมองเห็นวิวทะเล ชายหาดสะอาด และเป็นส่วนตัว พนักงานบริการดี มื้อคำ่มีบุฟเฟต์อาหารทะเลราคาไม่แพง

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Pongkwan
Royal_Cliff_Hotels Secretary to General Manager ของ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เรียน ลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาเสียสละเวลาแสดงความคิดเห็นในระหว่างการเข้าพัก

ทางโรงแรมฯ รู้สึกปราบปลื้มยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขในระหว่างการพักผ่อนอันมีค่าที่ผ่านมา คำติชมจากท่านเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้พนักงานทุกคน มีความมุ่งมั่นในการให้บริการที่ดี และดิฉันได้แจ้งให้พนักงานและผู้บริหารของโรงแรมฯทราบถึงความประทับใจของท่าน รวมทั้งในส่วนที่ต้องปรับปรุงแก้ไข ทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้ และน้อมรับคำติชมเพื่อนำไปพัฒนาอย่างต่อเนื่องและมีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอย่างอบอุ่นและเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ในพัทยา พนักงานให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ห้องพักมีขนาดทีพอเหมาะอึดอัดให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบายแต่ ในส่วนของที่นอน ยังไม่รู้สึกว่านอนสบายเท่าที่ควร ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำ ที่สามารถมองเห็นทะเลได้อย่างชัดเจน ส่วนของห้องอาหารก็มีให้เลือกมากมายหลายประเภท รสชาดและราคาถือว่าเหมาะสม

ขอบคุณ Ananta999

เรียน ลูกค้าที่เคารพ,

ทางโรงแรมฯ รู้สึกปราบปลื้มยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขในระหว่างการพักผ่อนอันมีค่าที่ผ่านมา คำติชมจากท่านเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้พนักงานทุกคน มีความมุ่งมั่นในการให้บริการที่ดี และดิฉันได้แจ้งให้พนักงานและผู้บริหารของโรงแรมฯทราบถึงความประทับใจของท่าน ทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้ และเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย ตั้งอยู่บนเนินเขา เห็นวิวทะเลชัดเจนสวยงามมาก ห้องพักกว้างมาก มีอ่างอาบน้ำอุปกรณ์ครบครันโรงแรมติดทะเล มีสระว่ายน้ำถึงสามสระตามตึกต่างๆตอนเย็นบรรยากาศดีมากเหมาะกับคู่รักมานั่งดูพระอาทิตย์ตกดิน อาหารเช้ารสชาติปกติทั่วไป หากซื้อห้องที่ไม่รวมอาหารเช้าซื้อแยกจะแพงมาก

1  ขอบคุณ kavinkung
Royal_Cliff_Hotels Secretary to General Manager ของ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เรียน ลูกค้าที่เคารพ,

ทางโรงแรมฯ รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ต้อนรับท่านและทำให้ท่านประทับใจในการมาพักกับเรา ไม่ว่าจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำ รวมทั้งทัศนียภาพภายในบริเวณโรงแรมฯคำติชมจากท่านเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้พนักงานทุกคน มีความมุ่งมั่นในการให้บริการที่ดี และดิฉันได้แจ้งให้พนักงานและผู้บริหารของโรงแรมฯทราบถึงความประทับใจของท่าน ทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้ และเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ได้ไปพักครั้งแรก เมื่อ 3 วันก่อน ห้องที่พักคือ Mini Suite Sea View สำหรับ 2 คน
เห็นรีวิวห้องพักมาบ้างแล้วเป็นสไตล์ที่ชอบ

ประทับใจที่นี่ตั้งแต่จอดรถ, พนักงานขนกระเป๋า, เช็คอิน, พนักงานนำทางไปยังห้องพัก
เราได้พักชั้น 3 เสียดายตรงที่ชั้นมันล่างไปซักหน่อย จากระเบียงก็มองเห็นวิวทะเล แต่คง
ไม่สวยเท่าชั้นสูง ๆ พนักงานบริการสุภาพและดีมาก

ห้องพักสวยงาม สะอาดมาก ห้องใหญ่ แบ่งสัดส่วนได้ดี ตกแต่งด้วยโทนสีครีม ขาว ทำให้ห้อง
ดูอบอุ่นสบาย สว่าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบ ยกเว้นไม่มีสลิปเปอร์ให้ใส่ในห้อง
พอดีเป็นคนติดใส่สลิปเปอร์ แต่ไม่เป็นไร

อุปกรณ์ในห้องน้ำ มีครบครัน ชุดแชมพู ครีมนวด ครีมอาบน้ำ ครีมทาผิว สบู่ มีให้ 2 ชุด ซึ่งมาก
พอสำหรับการพัก 2 คนใน 1 คืน

ระบบไฟในห้องมีหลายสวิทต์จนทำให้งงเล็กน้อย ที่นี่มีบริการ free wifi ล็อคอินด้วยหมายเลขห้องพัก และนามสกุล

สระว่ายน้ำของโรงแรมในส่วน Royal Cliff Beach มีไฮไลท์ที่สระ Infini Edge Pool ที่เปิดให้บริการจนถึง 22.00 น. สวยกว้างและน้ำไม่ลึกมาก เรามาเล่นน้ำที่นี่จนพระอาทิตย์ตก จนมืด ร่วม 2 ช.ม. มีความสุขมาก วิวที่สระนี้สวยมากจริง ๆ ค่ะ

ร้านอาหารที่เราไปใช้บริการคือ Breezeo อยู่ชั้นล่าง ๆ ในส่วนของ Royal Cliff Beach Terrace มีทำเลร้านที่สวย วิวดี เพราะใกล้กับทะเล เดินลงไปก็เจอหาดทรายได้ อาหารรสชาติใช้ได้ เสิร์ฟอาหารไว ส่วนอาหารเช้าเราไม่ได้ซื้อทานค่ะ ปกติไม่ตื่นเช้า เพื่อกินข้าวเช้าอยู่แล้ว

วันที่เช็คเอาท์ออกมา ก็ขอให้พนักงานพาไปดูห้องของโรงแรมโซน Royal Cliff Beach Terrace ห้องที่นี่ก็ตกแต่งไทย ๆ โทนเป็นสีไม้ ขนาดกว้างก็พอ ๆ กับที่เดิม สวยมากเช่นกัน เพียงแต่โรงแรมโซนนี้จะห้องชั้นเตี้ยที่สุด

ไว้จะกลับมาพักอีก พนักงานสุภาพ บริการดีจริง ๆ ค่ะ โรงแรมก็กว้างมาก เดินไม่ทั่วจริง ๆ

ข้อเสีย
- ไม่สะดวกที่จะไปไหนมาไหน หากไม่มีรถส่วนตัว
- ในโซนโรงแรมที่เราพัก Royal Cliff Beach มีการก่อสร้าง ต่อเติม อยู่ในชั้น 3 ชั้นที่เราพัก
เสียงของเครื่องจักรทำงานเริ่มตั้งแต่ราว 9 โมงกว่า รำคาญเสียงเหมือนกัน แต่ก็หลับต่อไป
จนถึงเวลาออก

แนะนำให้สอบถามพนักงานที่ทำการเลือกห้องพักให้ ว่าชั้นไหนจะมีการปรับปรุงก่อสร้าง จะได้
ไม่ถูกรบกวนในระหว่างที่ยังเข้าพักในห้องค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ขอชั้นที่สูงขึ้นไป จะได้ไม่เห็นวิวตึกบัง, ช่วงนี้มีการปรับปรุงห้องพัก ให้เลือกพักชั้นที่ปรับปรุงเสร็จแล้ว
ขอบคุณ myair257

เรียน ลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรมรอยัลคลิฟโฮเต็ลกรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาอันมีค่า เพื่อแสดงความคิดเห็นในระหว่างการเข้าพัก

ทางโรงแรมฯ รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ต้อนรับท่านและทำให้ท่านประทับใจในการมาพักกับเรา คำติชมจากท่านเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้พนักงานทุกคนมีความมุ่งมั่นในการให้บริการที่ดี และดิฉันได้แจ้งให้พนักงานและผู้บริหารของโรงแรมฯทราบถึงความประทับใจของท่าน ทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้ และเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมอยู่บนเขาพระตำหนัก พอเข้าไปเหมือนเป็นเมืองเมืองนึง รร.ใหญ่และหรู สระว่ายน้ำสวยมองเห็นวิวทะเล ถ้าจะไปทะเลต้องเดินลงไปด้านล่าง ห้องพักสวยมองเห็นทะเล ห้องพักกว้าง สะอาด ราคาห้องพักไม่แพง คุ้มค่ากับการมาพักมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ใกล้กับท่าเรือแหลมบาลีฮาย สามารถข้ามเรือไปดำน้ำหรือไปเที่ยวเกาะล้านได้ ใกล้กับแหล่งท่องราตรีกลางคืน
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Daiiad

เรียน ลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรมรอยัลคลิฟโฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาเสียสละเวลาอันมีค่า เพื่อให้ความคิดเห็น และ แนะนำเกี่ยวกับการให้บริการ ทางโรงแรมมีความรู้สึกปราบปลื้มเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขในระหว่างการพักผ่อนกับเรา