Ananya_ao

หนึ่งในโรงแรมที่ประทับใจที่พัทยา

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ก.ย. 2015ผ่านมือถือ
ห้องสวย กว้างขวาง โรงแรมมีการรีโนเวทเพื่อให้อยู่ในสภาพดีตลอด การบริการดีมาก มีแม้กระทั่งห้องพยาบาลไว้คอยบริการ โรงแรมมีความเป็นส่วนตัวสูง มีหาดส่วนตัว ร้านอาหารภายในหลายร้าน สระว่ายน้ำหลายสระและสวยมากกกก เหมาะสำหรับคนที่อยากไปพักผ่อนจริงๆ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2014
ตอบกลับเมื่อ 27 ก.ย. 2015
เรียน ลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาเสียสละเวลาแสดงความคิดเห็นในระหว่างการเข้าพัก

ทางโรงแรมฯ รู้สึกปราบปลื้มยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขในระหว่างการพักผ่อนอันมีค่าที่ผ่านมา คำติชมจากท่านเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้พนักงานทุกคน มีความมุ่งมั่นในการให้บริการที่ดี และดิฉันได้แจ้งให้พนักงานและผู้บริหารของโรงแรมฯทราบถึงความประทับใจของท่าน ทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้ และเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอย่างอบอุ่นและเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป
4.0 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
  • Algotels
2.8 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
  • Lol.travel
3.3 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
  • Algotels
3.7 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
  • Algotels
4.3 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
  • Official Site
4.8 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
3.6 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
  • Algotels
7.3 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
  • Algotels
7.5 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
  • Lol.travel
9.3 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

ห้องพักสะอาด ห้องพักกว้าง โรงแรมติดริมเขา ห้องพักมองเห็นทะเล กลางคืนมองเห็นไฟบนเกาะล้านสวยงามมาก มีบริการอาหารหลากหลายชาติ พนักงานบริการดี เป็นกันเอง มีที่จอดรถ สะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ใหญ่พอสมควร

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ต้องเลือกห้องที่ติดทะเล
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ 777yui
Royal_Cliff_Hotels Secretary to General Manager ของ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2015

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ส่วนมากเป็นแขกต่างชาติพัก อยู่บนเขาพระตำหนัก วิวรอบโรงแรมสวยดี สระว่ายน้ำใหญ่ เราพักห้อง Mini Suite Seaview ห้องเล็ก วิวไม่สวย มีแต่ต้นไม้บังวิว ทางเดินระหว่างทางไปห้องพัก เก่ามาก ดูน่ากลัว อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะพอสมควร รสชาติใช้ได้ มีขนมครกด้วย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้อง Mini Suite Seaview มีต้นไม้บัง ไม่รู้เหมือนกันทุกห้องหรือเปล่า
5  ขอบคุณ p0rnrawin
Royal_Cliff_Hotels Secretary to General Manager ของ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน ลูกค้าที่เคารพ,

ทางโรงแรมฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ต้อนรับท่านและครอบครัวในการพักผ่อนที่ผ่านมา และเรารู้สึกดีใจที่ท่านได้รับความพึงพอใจในบรรยากาศ และ วิวทิวทัศน์ที่สวยงามของโรงแรม รวมทั้งความหลากหลายของอาหารเช้าที่ทางโรงแรมเตรียมไว้บริการ

สำหรับคำติ-ชม ที่ท่านได้แจ้งให้ทราบ ทางโรงแรมฯ รู้สึกเสียใจที่คุณภาพของห้องพักที่โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล ไม่ตรงตามความคาดหวังของท่าน แต่อย่างไรก็ตาม ภายในโรงแรมของเรามี 4 โรงแรม ที่มีสไตล์การตกแต่งที่แตกต่างกัน ซึ่งเราเชื่อว่าจะมีบางอย่างที่ท่านกำลังมองหา ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมรอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล ที่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้นักท่องเที่ยว สามารถชมวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลได้อย่างชัดเจน หรือ โรงแรมรอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา ที่มีความโดดเด่น สวยงาม ผสมผสานความหรูหรา และ ยังตั้งอยู่ริมหน้าผา หันหน้าสู่ทะเลพัทยา

ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอย่างอบอุ่นและเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิตอีกครั้ง

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2015

โรงแรมกว้างมาก มี่สระว่ายน้ำเยอะมาก(7สระรึเปล่าจำไม่ได้) สระว่ายน้ำติดทะเล สวยมากน่าไปซักครั้งนึง เหมะไปถ่ายรูป ในโรงแรมอีกฝั่ง มีบาร์ให้นักดื่มพร้อมวิวสวยๆ น่าไปกับคู่รัก โรงแรมอยู่บนเขาต้องขับรถขึ้นไป

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ FankF
Royal_Cliff_Hotels General Manager ของ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน ลูกค้าที่เคารพ,

ทางโรงแรมฯ รู้สึกปราบปลื้มยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขในระหว่างการพักผ่อนอันมีค่าที่ผ่านมา คำติชมจากท่านเป็นกำลังใจสำคัญ ที่ทำให้องค์กร และ พนักงานทุกคน มีความมุ่งมั่นในการพัฒนา, ปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม และการให้บริการลูกค้าเพื่อให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นห้องพัก Seaview ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ มีขนาดใหญ่ พนักงานมีใจบริการ มีชายหาดส่วนตัวที่เล่นน้ำทะเลได้ ทางลงทะเลค่อนข้างซับซ้อน ไม่เหมาะกับคนสูงอายุหรือคนที่ไม่สะดวกเดิน คิดค่าอาหารเช้าเด็กตั้งแต่อายุ 2 ขวบ และมีค่าใช้จ่ายในการเข้า Kid Club

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ RarinRin
Royal_Cliff_Hotels Secretary to General Manager ของ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรียน ลูกค้าที่เคารพ,

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกมาเข้าพักที่ โรงแรม รอยัล คลิฟ

ทางโรงแรมฯ รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ต้อนรับท่านและครอบครัวในการท่องเที่ยวพักผ่อนที่ผ่านมาและเรารู้สึกดีใจที่ท่านได้รับความสะดวกสบาย จากการให้บริการของพนักงาน และยังได้ชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม รวมทั้งชายหาดส่วนตัวที่โรงแรมเตรียมไว้บริการ.

สำหรับทางลงชายหาดส่วนตัว ท่านสามารถไปยังชายหาดได้โดยลิฟท์สองตัวที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ ลิฟท์ตัวที่หนึ่งตั้งอยู่ใกล้กับร้านอาหารพาโนรามา และลิฟท์อีกหนึ่งตัวอยู่ระหว่างรอยัลคลิฟบีชเทอเรสและ รอยัลคลิฟบีช โฮเต็ลค่ะ แต่หากท่านใดต้องการการออกกำลังกายและรักการเดินชมวิว ทิวทัศน์บริเวณโดยรอบ ในกรณีนี้ท่านก็สามารถใช้บันไดไปยังชายหาดได้เช่นกัน

ทั้งนี้ดิฉันได้แจ้งให้พนักงานและผู้บริหารของโรงแรมฯทราบ ถึงความประทับใจของท่าน ทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้ และเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยมากและห้องพักอบอุ่นสุดๆได้พักห้อง family sweet วิวดีมากเหมาะกับการพักผ่อนสุดๆ room service ก็บริการดีมากๆชอบมากค่ะ วิวสวยทุกมุมเลย อาหารก็อร่อยสมราคามากเลยค่ะ ต้องมาอีกแน่ๆ มาทันบุฟเฟ่ต์ วันเสาร์พอดี อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ให้ไปเลย 5 ดาว ^^

1  ขอบคุณ Parrie W
Royal_Cliff_Hotels Secretary to General Manager ของ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรียน ลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาเสียสละเวลาแสดงความคิดเห็นในการมาพักืี่ รอยัลคลิฟ ขอบคุณมากค่ะที่มาใช้บริการ