เรียน ลูกค้าที่เคารพ,
ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้กรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าเพื่อกล่าวชมเชยโรงแรม รอยัลคลิฟ โอเต็ล กรุ๊ป
ทางโรงแรมฯ รู้สึกปลาบปลื้มยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความสุข และความพึงพอใจ จากทัศนียภาพที่สวยงามภายในโรงแรม, สิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นรถรับ-ส่ง ภายในบริเวณโรงแรมฯ และนอกโรงแรมฯ, สระว่ายน้ำที่ถูกออกแบบได้อย่างสวยงาม และโดยเฉพาะอย่างยิ่งหัวใจในการบริการจากพนักงาน รวมทั้งรสชาติอาหาร จากนานา ห้องอาหารที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้เพื่อรองรับการให้บริการลูกค้า ให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุดถึง 11 ห้องอาหารที่ดีที่สุดในพัทยา ทั้งอาหารไทย, จีน ญี่ปุ่น, อิทาเลี่ยน และ เมนูอาหารยุโรปที่หลากหลาย
คำติชมจากท่านเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้พนักงานทุกคน มีความมุ่งมั่นในการให้บริการที่ดี และดิฉันได้แจ้งให้พนักงานและผู้บริหารของโรงแรมฯทราบถึงความประทับใจของท่าน ทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้ และเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป
ขอขอบคุณอีกครั้งที่เลือกมาใช้บริการของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอย่างอบอุ่นและเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง
อัมพร จันทสิงห์
เลขานุการผู้จัดการทั่วไป