pesabaitae
จังหวัดนครสวรรค์, ไทย

พี สะบา

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 ต.ค. 2016ผ่านมือถือ
เป็นโรงแรมที่มีมาตรฐานดีถึงดีมากถึงแม้ตึกที่เข้าพักจะเป็นตึกเก่าแต่การตบแต่งดูเป็นสไตล์เก่าแบบวินเทจต้องชมพนักงานทุกคนและแม่บ้าน มีการเอาใจใส่เป็นอย่างดีมีรอยยิ้มให้กับแขกผู้เข้าพักตลอดเวลาให้ความสนใจให้ความช่วยเหลือ ห้องที่เข้าพักกว้างขวางมีแบ่งโซนสำหรับนั่งชมบรรยากาศตรงระเบียงซึ่งที่ตรงระเบียงนี้สามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกและที่สำคัญมีที่ตากผ้าเปียกไว้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ถ้าไม่เห็นว่าคณะผู้บริหารของโรงแรมแห่งนี้มีการเอาใจใส่และรู้ถึงความต้องการของแขกผู้มาเยือนเป็นอย่างดี ไม่ว่าการมาพักแบบครอบครัวแบบธุรกิจก็เป็นเรื่องที่ดีตอบโจทย์ได้ทุกอย่างอาหารเช้ามีอย่างหลากหลายบริการด้านต่างๆก็ครบได้พักผ่อนอย่างสบายและผ่อนคลาย ถึงแม้ครั้งนี้จะเป็นการเข้าพักแบบธุรกิจแต่เรามากันแบบครอบครัวจึงทำให้รู้สึกว่าไม่อึดอัดเลยแม้แต่น้อย
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2016
ตอบกลับเมื่อ 18 ต.ค. 2016
เรียน ลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาเสียสละเวลาแสดงความคิดเห็นในระหว่างการเข้าพักที่ผ่านมา

ทางโรงแรมฯ รู้สึกปลาบปลื้มยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความสุขในระหว่างการพักผ่อนอันมีค่าที่ผ่านมานี้ อีกทั้งยังสละเวลาอันมีค่าเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์กับนักท่องเที่ยวท่านอื่นๆ รวมไปถึงความพึงพอใจในคุณภาพการให้บริการด้วยความจริงใจจากพนักงานทุกแผนก โดยเฉพาะอย่างยิ่งแผนกแม่บ้าน คำติชมจากท่านเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้พนักงานทุกคน มีความมุ่งมั่นในการให้บริการที่ดี และดิฉันได้แจ้งให้พนักงานและผู้บริหารของโรงแรมฯ ทราบถึงความประทับใจนี้ ทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้รับคำชมเชย และเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

ขอขอบคุณอีกครั้งที่เลือกมาใช้บริการของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอย่างอบอุ่นและเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป
4.0 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
2.8 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
3.3 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
3.7 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
  • KLOOK
4.3 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
In front of the hotel
2.6 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
7.3 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
3.6 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
7.5 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
  • Lol.travel
9.3 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2016

ที่นี่สวยสมราคาจริงๆ ไม่ผิดหวังทีไ่ด้มาเข้าพัก คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป ไม่ว่าจะเป็นความสวยงาม ความสะดวกสบายต่างๆที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ ความสะอาด วิวทิวทัศน์ที่มองออกไปทางทะเล แล้วรู้สึกได้มาพักผ่อนจริงๆ อาหารที่นี่ก็ถือว่าจัดอยู่ในระดับ 5 ดาวจริงๆ ห้องอาหารที่นี่มีให้เลือกทานมากมาย รสชาติเยียม ไม่ว่าจะเป็นของคาวหรือของหวาน สรุปโดยรวม ถือเป็นโรงแรมระดับชั้นนำของพัทยา และ ระดับประเทศได้เลย

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ NeoB70
Royal_Cliff_Hotels Secretary to General Manager ของ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2016

เรียน ลูกค้าที่เคารพ,

ทางโรงแรมฯ รู้สึกปลาบปลื้มยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความสุขในระหว่างการพักผ่อนอันมีค่าที่ผ่านมานี้ อีกทั้งยังสละเวลาอันมีค่าเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์กับนักท่องเที่ยวท่านอื่นๆ ซึ่งทางโรงแรมฯ ได้ให้ความสำคัญเกี่ยวกับทัศนียภาพที่ร่มรื่น สวยงามเหมาะแก่การพักผ่อน อีกทั้งครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และยิ่งไปกว่านั้น เรายังมี 11 ห้องอาหารที่ดีที่สุดในพัทยาให้บริการ ทั้งอาหารไทย, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, อิตาเลี่ยน และเมนูอาหารยุโรปอื่นๆ ที่หลากหลาย คำติชมจากท่านเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้พนักงานทุกคน มีความมุ่งมั่นในการให้บริการที่ดี และดิฉันได้แจ้งให้พนักงานและผู้บริหารของโรงแรมฯ ทราบถึงความประทับใจนี้ ทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้รับคำชมเชย และเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ครอบครัวเราเข้าพักที่โรงแรมนี้ 2 คืน
ในห้อง mini suite seaview plus
ห้องพัก เป็นห้องที่วิวสวยมาก เห็นวิวทะเลเต็มตา และมองเห็นสระว่ายน้ำด้วย
ห้องสะอาด ตกแต่งสวยงาม ลงตัว มีมุมนั่งเล่น ชมวิวทะเล
ห้องน้ำเล็ก แต่มีอ่างอาบน้ำ เวลาแช่น้ำในอ่าง สามารถเปิดม่าน ชมวิวทะเลได้

โรงแรมนี้ เป็นโรงแรมที่ใหญ่มาก มีหลายตึก แต่ละตึกก็มีสระว่ายน้ำเป็นของตัวเอง ใครพักตึกไหนก็จะใช้สระว่ายน้ำของตึก
นั้น ตึกที่เราพัก มีสระว่ายน้ำอยู่ 3 สระ มีสระว่ายน้ำของเด็ก สระผู้ใหญ่ และอีกสระที่สามารถชมวิวทะเลได้อย่างเต็มตา
วันที่เราไปพัก สระว่ายน้ำใหญ่สกปรก ในน้ำมีเศษผงเยอะมาก ตามกระเบื้อง มีตะไคร่ขึ้นเป็นสีดำเป็นจำนวนมาก มองดูแล้วสกปรกจริงๆ
ส่วนสระว่ายน้ำที่อยู่ริมหน้าผา สวยงามและสะอาดดี

แต่ข้อเสียคือทุกสระว่ายน้ำ ไม่มีร่มเงาใดๆของต้นไม้ มีแต่ร่มเงาของร่มชายหาดเท่านั้น
ตั้งแต่เช้า จนถึงห้าโมงเย็น จึงเป็นช่วงที่แดดร้อนร้อนแรงแผดเผา
ถ้าเล่นน้ำช่วงนี้ จะถูกแดดเผาจนเกรียมแน่นอน จึงไม่ค่อยเห็นใครที่สระว่ายน้ำในช่วงนี้
แต่พอตกเย็น จึงเป็นเวลาที่แออัด มีคนมาเล่นน้ำมากมายจนแน่น สระว่ายน้ำ

โรงแรมนี้เป็นโรงแรมใหญ่มาก มีบริษัทต่างๆมาจัดประชุม สัมนากันบ่อย
ในวันที่เราไป มีคนกลุ่มใหญ่มาก มาจัดการประชุม
ห้องพักของโรงแรมเต็ม ที่จอดรถเต็มไปจนถึงด้านหน้าโรงแรม เป็นอะไรที่วุ่นวายมาก ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็เต็มไปด้วยผู้คน หาความสงบไม่ได้เลย ถ้าใครที่จะมาพักโรงแรมนี้ ควรเช็คก่อนว่าตรงกับการประชุมสัมนา
หรือไม่ ถ้าไม่อยากให้การพักผ่อนของคุณ เสียบรรยากาศ ควรหลีกเลี่ยง...ขอเตือน

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ ELLEbangkok
Royal_Cliff_Hotels Secretary to General Manager ของ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เรียน ลูกค้าที่เคารพ,

ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับคำชมเกี่ยวกับทัศนียภาพอันสวยงามในโรงแรมฯ และเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความพึงพอใจในรูปแบบของการตกแต่งห้องพัก ความสะอาด รวมไปถึงความสวยงามของทิวทัศน์บริเวณสระว่ายน้ำ ที่สามารถมองเห็นทะเล และพระอาทิตย์ตกได้อย่างชัดเจน ดิฉันได้แจ้งให้พนักงานและผู้บริหารของโรงแรมฯ ทราบถึงความประทับใจของท่าน ทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้ และเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

แต่อย่างไรก็ตาม ทางโรงแรมฯ รู้สึกเสียใจที่คุณภาพความสะอาดในสระว่ายน้ำ และพื้นที่สำหรับจอดรถ ไม่ตรงตามความคาดหวังของท่าน ดิฉันได้แจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องรวมทั้งผู้บริหารของโรงแรมฯ ทราบ เพื่อนำไปปรับปรุง แก้ไข และพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นเพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดในอนาคต

ขอขอบคุณอีกครั้งที่เลือกมาใช้บริการของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอย่างอบอุ่นและเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิตอีกครั้ง

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2016

สมเป็นอดีต best resort hotel of the world เมื่อก่อนหลายปี แม้กาลเวลามากกว่าสามสิบปี ไม่ได้ทำให้โรงแรมนี้ดูเก่าแก่ไป มีการ renovate เป็นระยะที่ทำให้โรงแรมนี้ดูยิ่งใหญ่ โดดเด่นสมเป็นโรงแรมห้าดาว การบริการที่ยังมีคุณภาพมาตรฐาน ห้องนอนที่ดีเพียงพอ อาหารที่ยังให้บริการอย่างดี แม้รสชาติจะเหมาะกับชาวต่างชาติ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักริมหาด จะสะดวกกับการลงทะเลมากกว่า
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ sombat069
Royal_Cliff_Hotels Secretary to General Manager ของ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เรียน ลูกค้าที่เคารพ,

ทางโรงแรมฯ รู้สึกปลาบปลื้มยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความสุข และความพึงพอใจในระหว่างการพักผ่อนอันมีค่าที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งความพึงพอใจในคุณภาพการให้บริการด้วยความจริงใจจากพนักงาน อีกทั้งยังสละเวลาอันมีค่าเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ในโรงแรมฯ ที่เป็นประโยชน์กับนักท่องเที่ยวท่านอื่นๆ คำติชมจากท่านเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้พนักงานทุกคน มีความมุ่งมั่นในการให้บริการที่ดี และดิฉันได้แจ้งให้พนักงานและผู้บริหารของโรงแรมฯ ทราบถึงความประทับใจของท่าน ทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้ และเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2016

ห้องมีขนาดกว้างขวาง อุปกรณ์ทุกอย่างดูใหม่ มีเครื่องอำนวยความสะดวกในห้องเยอะมากๆ ของทุกอย่างดูใหม่ ใช้งานได้จริง เตียงนุ่มสบาย ห้องน้ำสะอาด แต่เล็กไปเล็กน้อย พนักงานของโรงแรมทำหน้าที่ได้ดี ยิ้มแย้มแจ่มใส สระน้ำสวยและกว้าง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าห้องสูงจะเห็นวิวของทะเลชัดขึ้น และสวยขึ้น
1  ขอบคุณ FranceAK47

เรียน ลูกค้าที่เคารพ,

ทางโรงแรมฯ รู้สึกปลาบปลื้มยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความสุข และความพึงพอใจในระหว่างการพักผ่อนอันมีค่าที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นความพึงพอใจในสิ่งอำนวยความสะดวก และการให้บริการด้วยความจริงใจจากพนักงาน อีกทั้งยังสละเวลาอันมีค่าเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ในโรงแรมฯ ที่เป็นประโยชน์กับนักท่องเที่ยวท่านอื่นๆ คำติชมจากท่านเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้พนักงานทุกคน มีความมุ่งมั่นในการให้บริการที่ดี และดิฉันได้แจ้งให้พนักงานและผู้บริหารของโรงแรมฯ ทราบถึงความประทับใจของท่าน ทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้ และเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2016

บรรยากาศรอบ มีอาหารเช้าให้เลือกเยอะ พนักงานให้การบริการดีค่ะ ยิ้มแย้มตั้งแต่ตอนต้อนรับจนเช็คเอ้าท์ ห้องดูสะอาดตาดี ชอบสุดๆก็ต้องเป็นที่สระว่ายน้ำ มองเห็นมุมไกลๆ ของทะเลเหมาะกับการถ่ายรูปมากๆค่ะ ภาพรวมก็ดูโอเคค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ NNELLYY
Royal_Cliff_Hotels Secretary to General Manager ของ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2016

เรียน ลูกค้าที่เคารพ,

ทางโรงแรมฯ รู้สึกปลาบปลื้มยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุข และได้รับความพึงพอใจในการให้บริการด้วยความจริงใจ จากพนักงานแผนกต่างๆ ในระหว่างการพักผ่อนอันมีค่าที่ผ่านมา อีกทั้งยังสละเวลาอันมีค่าเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ในโรงแรมฯ ที่เป็นประโยชน์กับนักท่องเที่ยวท่านอื่นๆ คำติชมจากท่านเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้พนักงานทุกคน มีความมุ่งมั่นในการให้บริการที่ดี และดิฉันได้แจ้งให้พนักงานและผู้บริหารของโรงแรมฯ ทราบถึงความประทับใจ ทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้รับคำชมเชยนี้ และเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป