Rattana

บริการดีมากๆๆ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 พ.ย. 2019
ห้องพักสวยมาก น้องนาเดียคุณสมปอง
โรงแรมใหญ่มากมาก ภายในก็สวย บรรยากาศดี
วิวสวยมากมาก มีมุมให้ถ่ายรูปสวยงาม อดไม่ได้ต้องแชะทุกที สระว่ายน้ำน่าว่ายมากมาก อาหารอร่อย พนักงานบริการดี แนะนำมีโอกาสต้องมานะค่ะ เมืองไทยไม่เที่ยวไม่ได้แล้ว😉😉
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
ตอบกลับเมื่อ 25 พ.ย. 2019
เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความสวยงามของห้องพัก สระว่ายน้ำ บรรยากาศโดยรอบ รสชาติอาหาร รวมทั้งการให้บริการของพนักงานของเรา ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้ คุณนาเดีย คุณสมปอง และพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

ทางเราอยากให้ท่านพิจารณาในการจองห้องพักโดยตรงกับเรา ท่านจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษเพิ่มเติมจากแพ็คเกจ พร้อมรับประกันราคาที่ดีที่สุด และโปรโมชั่นที่พักพร้อมอาหารเช้า ที่ท่านไม่สามารถหาได้จากช่องทางอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการบริการรถไปยังตัวเมืองพัทยา ส่วนลดร้านอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งแพ๊คเกจที่ได้ทำร่วมกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในพัทยาให้ท่านได้เลือกสรร โดยท่านสามารถจองโดยตรงกับเราผ่านทางเว็บไซต์ ทางโทรศัพท์ หรืออีเมลหาเราได้

ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอย่างอบอุ่นและเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป
4.0 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
2.8 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
4.3 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
2.7 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
  • KLOOK
In front of the hotel
2.6 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
3.0 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
7.3 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
3.6 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
7.5 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ห้องพักสวยสะอาดวิวดีห้องอาหารลานทองอร่อยเย๊นสบายร่มรื่นเคยมาพักเมื่อ7ปีที่ผ่านมาโรงแมสวยเหมื่อนเดิมพนักงานบริการดีทุกส่วนโดยเฉพาะตอนเช๊คเอ้า
น้องนาเดียร์ดูเเลดี คุณอ้อย มากประทับใจถ้ามีโอกาศจะกลับมาพักกลับทางโรงแรมอีกนะค่ะ
❤💓

ขอบคุณ Jomtare
Royal_Cliff_Hotels secretary ของ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งท่านประทับใจในความสะอาดและวิวของห้องพัก ชื่นชมรสชาติอาหารและบรรยากาศอันร่มรื่นที่ห้องอาหารลานทอง รวมทั้งการให้บริการของพนักงานทุกแผนก ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้ คุณนาเดียร์ คุณอ้อย และพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

มาสัมนากับบริษัท ถือโอกาสมาครอบครัวมาพักผ่อน. ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ ห้องพักสะอาด พนักงงานทำความสะอาดห้อง คุณมณีกาญ บริการดีมาก อาหารเช้าอร่อย คุ้มค่ากับราคา พนักงานต้อนรับน่ารักมากกก คุณสมปอง น้องชุดา น้องสคริปเกอรฺคุณต้น คุณแพร พนักงารคุณ สิริกัญญาทำห้องดีมาก สะอาดเรียบร้อย

ขอบคุณ Wwasanrtada

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งท่านประทับใจในความสะอาดของห้องพัก รสชาติของอาหารเช้า รวมทั้งการให้บริการของพนักงานของเรา ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้ คุณมณีกาญ คุณสิริกัญญา คุณสมปอง คุณชุดา คุณสคิปเปอร์ คุณต้น คุณแพร และพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ผมมาที่โรงแรมในฐานะผู้ติดตามครับ และผมก็ต้องการซื้อของเลยเดินมาหาพนักงานที่แผนกต้อนรับเพื่อขอความช่วยเหลือ น้องเมย์เป็นคนที่ช่วยผมในการสั่งของและติดต่อกับร้านค้าให้ น้องบริการเต็มที่ทำให้ผมประทับใจมากครับ สมกับที่เป็น โรงแรม5ดาวเลยครับโรงแรมก็สวยบรรยากาศดี
จากที่ฟังน้องแนะนำทั้งราคาและคุณภาพทุกอย่างดูคุ้มค่ามากครับเทียบกับสิ่งที่ได้รับมา
ขอบคุณประสบการที่น่าประทับใจจากโรงแรมมากๆครับ

ขอบคุณ Ansol1234

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความสวยงามของโรงแรม บรรยากาศโดยรอบ การให้บริการของพนักงานของเรา ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้ คุณเมย์ และพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

แคชเชียร์. น้องนาเดียร์ น้องเมย์ น้องแพร์ พี่อ้อย. บริการดีมากค่ะประทับใจในบริการมากๆค่ะ
ที่พักสวยสะอาดน่าพักมากๆค่ะ. พนักงานบริการดีทุกฟรอท์น
ห้องอาหารสวยค่ะอาหารหลากหลายรสชาติอร่อย สระว่ายน้ำสวยมากๆ ห้องพักวิวสวย บรรยากาศดีลมเย็น
❤️

ขอบคุณ Kanyakon P

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงานต้อนรับและแคชเชียร์ ความสะอาดของห้องพัก บรรยากาศโดยรอบ ความสวยงามของสระว่ายน้ำและห้องอาหาร รวมถึงความหลากหลายและความเอร็ดอร่อยของอาหาร ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้ คุณเมย์ คุณนาเดีย คุณแพร์ คุณอ้อย และพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

พนักงานดูแลบริการอย่างดี ห้องพักสะอาด บรรยากาศที่พักร่มรื่นสวยงาม สระว่ายน้ำสวย ห้องพักสะอาด วิวดี กว้างขวาง พนักงานบริการดีเยี่ยม โดยเฉาะตอนเช็คเอ้า พนักงาน คุณ บัณฑิตา คุณสมปอง ใส่ใจดูแลลุกค้าเป็นอย่างดี จะกลับมาพักใหม่

ขอบคุณ algobareno
Royal_Cliff_Hotels secretary ของ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความสะอาดและความกว้างขวางของห้องพัก บรรยากาศอันร่มรื่นสวยงาม การให้บริการของพนักงานของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้บริการของคุณบัณฑิตาและคุณสมปอง ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้คุณบัณฑิตา คุณสมปอง และพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป