มาลี

ห้องพักสวย สะอาด

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 ธ.ค. 2019
พนักงานเป็นกันเอง ยิ้มหวานทุกครั้งที่เดินผ่านหน้าเคาเตอรีเซบชันโดยเฉพาะน้องแพร์ และแคชเชียร์ พี่อ้อยคุยกันตอนเช็คเอาท์ทำงานมานานมาก อัธยาศัยดี อาหารเช้าอร่อยเป็นบุฟเฟต์นานาชาติ และงพักสะอาด วิวทะเลสวยงาม สะว่ายน้ำที่นี่ถ่ายรูปสวยมาก
ห้องพักคุ้มค่ากับราคามากไปค่ะ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
ตอบกลับเมื่อ 13 ธ.ค. 2019
เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งท่านประทับใจในความสะอาดของห้องพัก ความสวยงามของวิวทะเลและสระว่ายน้ำ รสชาติของบุ่ฟเฟ่ต์อาหารเช้านานาชาติที่ห้องอาหารพาโนราม่า รวมทั้งการให้บริการของพนักงานต้อนรับและพนักงานแคชเชียร์ ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้คุณแพร คุณอ้อย และพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

ทางเราอยากให้ท่านพิจารณาในการจองห้องพักโดยตรงกับเรา ท่านจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษเพิ่มเติมจากแพ็คเกจ พร้อมรับประกันราคาที่ดีที่สุด และโปรโมชั่นที่พักพร้อมอาหารเช้า ที่ท่านไม่สามารถหาได้จากช่องทางอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการบริการรถไปยังตัวเมืองพัทยา ส่วนลดร้านอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งแพ๊คเกจที่ได้ทำร่วมกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในพัทยาให้ท่านได้เลือกสรร โดยท่านสามารถจองโดยตรงกับเราผ่านทางเว็บไซต์ ทางโทรศัพท์ หรืออีเมลหาเราได้

ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอย่างอบอุ่นและเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป
4.0 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
2.8 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
  • Lol.travel
4.3 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
2.7 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
  • KLOOK
In front of the hotel
Go to your Happy Price
  • StayForLong
2.6 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
7.3 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
3.6 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
7.5 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2019

พนักงานบริการดีมาก ห้องพักสะอาดสวยงาม
อาหารอร่อยมาก
พนักงานบริการดีเยี่ยมพูดจาไพเราะชื่อ
น้องใบเฟิร์น น้องรุจิรัตน์ ดูแลดีมาก
แม่บ้านดูแลดีมาก บรรยากาศสดชื่น ทุกจุดครับ
สระว่ายสวยงาม มาที่พักที่นี่เป็นครั้งที่3
และตั้งเป้าไว้ว่าจะมาใช้บริการอีกอย่างแน่นอน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Komin6036
Royal_Cliff_Hotels secretary ของ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งท่านประทับใจในความสะอาดและความสวยงามของห้องพัก บรรยากาศโดยรอบ ความสวยงามของสระว่ายน้ำ รสชาติอาหารของเราที่ปรุงแต่งโดยเชฟ รวมทั้งการให้บริการของแผนกแม่บ้านและพนักงานต้อนรับ ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้คุณใบเฟิร์น คุณรุจิรัตน์ และพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2019

พนักงงานน่ารักมากครับ จะเป็นแขกที่โรงแรมหรือไม่ใช่แขกถ้าก้าวเท้าเข้ามาในโรงแรมแล้ว พนักงานดูแลดีทุกคนเลยครับ ทีมบริหารที่นี่เรียกได้ว่าคัดสรร พนักงานคุณภาพมาเลย ผมมาติดต่อเรื่องงาน น้องเมย์พนักงานที่แผนกต้อนรับเสริฟน้ำให้ทันที และน้องแพรน้องเฟิร์นน้องสริปเปิร์น้องเจน ทุกคนช่วยกันติดต่อสอบถามด้วยความเต็มใจ ผมมาที่นี่หลายรอบเพื่อติดต่อเรื่องงาน พระกงานก็น่ารักทุกรอบที่มาครับ ราคาขนมก็คุ้มค่าเบเกอรี่ที่นี่อร่อยมากครับ
ขอบคุณมากๆเลยครับ

ขอบคุณ _A2684TP
Royal_Cliff_Hotels secretary ของ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการต้อนรับและการให้บริการของพนักงานของเรา ความคุ้มค่าของราคาและรสชาติของเบเกอรี่ ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้คุณแพร คุณเมย์ คุณเฟิร์น คุณสคิปเปอร์ คุณเจน และพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

มาทำธุระติดต่อกับทางห้องอาหาร ได้น้องแพรช่วยติดต่อให้
น่ารักมากมีบริการ เสริฟ น้ำต้อนรับด้วย ขนาดไม่ได้มาเช็คอินเข้าพัก ให้คำแนะนำเกี่ยวกับห้องพักห้องอาหารของโรงแรม
ทราบราคาห้องพักคร่าวๆ ราคาคุ้มค่ากับการบริการกับสถานที่ที่วิวสวย มีกิจกรรมมากมาย โดยเฉพาะ สระว่ายน้ำสวยมาก ไร้ขอบ
ถ้ามีโอกาศจะกลับมาพักแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Plam112233

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงานการต้อนรับ การให้คำแนะนำเกี่ยวกับห้องพักและกิจกรรมต่างๆ ภายในโรงแรม รวมทั้งความสวยงามของวิวทะเลอ่าวไทยและสระว่ายน้ำอินฟินิ ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้ใช้บริการห้องอาหารกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้ คุณแพร และพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

ประทับใจ การบริการ เมื่อมาถึงโรงแรม พนักงานให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ให้คำแนะนำรายละเอียดสถานที่ แนะนำห้องอาหาร สระว่ายน้ำ เส้นทางในโรงแรม ช่วยเหลือเป็นอย่างดีมาถึงก่อนเวลา แต่มีการเตรียมห้องไว้ให้แล้ว สามารถเชคอินก่อนเวลาได้ เยี่ยมเลยค่ะ

2  ขอบคุณ BellaBossza

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งท่านประทับใจในการให้บริการและการต้อนรับของพนักงาน รวมทั้งการให้คำแนะนำเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่นห้องอาหารและเส้นทางภายในโรงแรม ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้พนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2019

วิวสวยห้องรับประทานอาหารอาหารอร่อยสตาฟบริการดีห้องพักสะอาดเรียบร้อยดีโรงแรมกว่างขวางห้องอาหารพาโนรามามีอาหารหลากหลายให้เลือกชอบมากๆค่ะสระว่ายน้ำinfini pool สวยช่วงเวลาเช๊คเอ้าพนักงานเเคชเชียร์ดูเเลดีมากน้องนาเดียร์ คุณสมปอง คุณรุจรัตน์ น้องแพร์ คุณต้น จะกลับมาพักใหม่

ขอบคุณ 216kakg

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความสะอาดของห้องพัก ความกว้างขวางของโรงแรม ความหลากหลายรวมถึงรสชาติของอาหารที่ห้องอาหารพาโนราม่า ความสวยงามของสระว่ายน้ำอินฟินิ และการบริการให้ของพนักงานต้อนรับและพนักงานแคชเชียร์ ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้คุณนาเดียร์ คุณสมปอง คุณรุจรัตน์ คุณแพร คุณต้น และพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางเราจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ