มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 07/06/23
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
Agoda.com
PricelineUS$98
StayForLongUS$99
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ห้องสวยสะอาด บรรยากาศดี วิวทะเลกว้าง มีชายหาดส่วนตัวแต่ยังไม่มีโอกาศได้ไปใช้บริการ อาหารอร่อย บุฟเฟต์อาหารเช้าอาหารหลากหลาย ขอบคุณพนักงานต้องรับน้องแพร์ น้องเฟิร์น และ คุณรุจิรัตน์ คุณสมปอง จากแคชเชีย บริการอย่างดี แนะนำการจองครั้งหน้าด้วย เบลบอยมาช่วยยกกระเป๋าแบบระมัดระวังมากๆ

ขอบคุณ Lovytttaafa
Royal_Cliff_Hotels secretary ของ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งท่านประทับใจในความสวยงามของห้องพัก บรรยากาศโดยรอบรวมถึงวิวทะเลอ่าวไทย และชายหาดส่วนตัวของเรา พร้อมทั้งชื่นชมรสชาติอาหารที่ปรุงแต่งโดยเชฟมากประสบการณ์และความหลากหลายของอาหารเช้า และการให้บริการของพนักงานต้อนรับ พนักงานแคชเชียร์และเบลบอย ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้คุณแพร คุณเฟิร์น คุณรุจิรัตน์ คุณสมปอง และพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

ทางเราอยากให้ท่านพิจารณาในการจองห้องพักโดยตรงกับเรา ท่านจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษเพิ่มเติมจากแพ็คเกจ พร้อมรับประกันราคาที่ดีที่สุด และโปรโมชั่นที่พักพร้อมอาหารเช้า ที่ท่านไม่สามารถหาได้จากช่องทางอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการบริการรถไปยังตัวเมืองพัทยา ส่วนลดร้านอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งแพ๊คเกจที่ได้ทำร่วมกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในพัทยาให้ท่านได้เลือกสรร โดยท่านสามารถจองโดยตรงกับเราผ่านทางเว็บไซต์ ทางโทรศัพท์ หรืออีเมลหาเราได้

ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอย่างอบอุ่นและเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

พนักงานเป็นกันเอง ยิ้มหวานทุกครั้งที่เดินผ่านหน้าเคาเตอรีเซบชันโดยเฉพาะน้องแพร์ และแคชเชียร์ พี่อ้อยคุยกันตอนเช็คเอาท์ทำงานมานานมาก อัธยาศัยดี อาหารเช้าอร่อยเป็นบุฟเฟต์นานาชาติ และงพักสะอาด วิวทะเลสวยงาม สะว่ายน้ำที่นี่ถ่ายรูปสวยมาก
ห้องพักคุ้มค่ากับราคามากไปค่ะ

ขอบคุณ Malepail
Royal_Cliff_Hotels secretary ของ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งท่านประทับใจในความสะอาดของห้องพัก ความสวยงามของวิวทะเลและสระว่ายน้ำ รสชาติของบุ่ฟเฟ่ต์อาหารเช้านานาชาติที่ห้องอาหารพาโนราม่า รวมทั้งการให้บริการของพนักงานต้อนรับและพนักงานแคชเชียร์ ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้คุณแพร คุณอ้อย และพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

พนักงานบริการดีมาก ห้องพักสะอาดสวยงาม
อาหารอร่อยมาก
พนักงานบริการดีเยี่ยมพูดจาไพเราะชื่อ
น้องใบเฟิร์น น้องรุจิรัตน์ ดูแลดีมาก
แม่บ้านดูแลดีมาก บรรยากาศสดชื่น ทุกจุดครับ
สระว่ายสวยงาม มาที่พักที่นี่เป็นครั้งที่3
และตั้งเป้าไว้ว่าจะมาใช้บริการอีกอย่างแน่นอน

1  ขอบคุณ Komin6036

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งท่านประทับใจในความสะอาดและความสวยงามของห้องพัก บรรยากาศโดยรอบ ความสวยงามของสระว่ายน้ำ รสชาติอาหารของเราที่ปรุงแต่งโดยเชฟ รวมทั้งการให้บริการของแผนกแม่บ้านและพนักงานต้อนรับ ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้คุณใบเฟิร์น คุณรุจิรัตน์ และพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2019

พนักงงานน่ารักมากครับ จะเป็นแขกที่โรงแรมหรือไม่ใช่แขกถ้าก้าวเท้าเข้ามาในโรงแรมแล้ว พนักงานดูแลดีทุกคนเลยครับ ทีมบริหารที่นี่เรียกได้ว่าคัดสรร พนักงานคุณภาพมาเลย ผมมาติดต่อเรื่องงาน น้องเมย์พนักงานที่แผนกต้อนรับเสริฟน้ำให้ทันที และน้องแพรน้องเฟิร์นน้องสริปเปิร์น้องเจน ทุกคนช่วยกันติดต่อสอบถามด้วยความเต็มใจ ผมมาที่นี่หลายรอบเพื่อติดต่อเรื่องงาน พระกงานก็น่ารักทุกรอบที่มาครับ ราคาขนมก็คุ้มค่าเบเกอรี่ที่นี่อร่อยมากครับ
ขอบคุณมากๆเลยครับ

ขอบคุณ _A2684TP

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการต้อนรับและการให้บริการของพนักงานของเรา ความคุ้มค่าของราคาและรสชาติของเบเกอรี่ ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้คุณแพร คุณเมย์ คุณเฟิร์น คุณสคิปเปอร์ คุณเจน และพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

มาทำธุระติดต่อกับทางห้องอาหาร ได้น้องแพรช่วยติดต่อให้
น่ารักมากมีบริการ เสริฟ น้ำต้อนรับด้วย ขนาดไม่ได้มาเช็คอินเข้าพัก ให้คำแนะนำเกี่ยวกับห้องพักห้องอาหารของโรงแรม
ทราบราคาห้องพักคร่าวๆ ราคาคุ้มค่ากับการบริการกับสถานที่ที่วิวสวย มีกิจกรรมมากมาย โดยเฉพาะ สระว่ายน้ำสวยมาก ไร้ขอบ
ถ้ามีโอกาศจะกลับมาพักแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Plam112233

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงานการต้อนรับ การให้คำแนะนำเกี่ยวกับห้องพักและกิจกรรมต่างๆ ภายในโรงแรม รวมทั้งความสวยงามของวิวทะเลอ่าวไทยและสระว่ายน้ำอินฟินิ ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้ใช้บริการห้องอาหารกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้ คุณแพร และพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป