sklknp1111@gmail.com

ท่องเที่ยว

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 ม.ค. 2020
โรงแรมดีมาก. จองห้องSeaviewเห็นทะเลสวยมาก บรรยากาศดีมาก.สระว่ายน้ำสวยมาก.น่าพักผ่อน. อาหารเช้าอร่อยมาก. พนักงานบริการประทับใจมากโดยเฉพาะน้องใบเฟิร์นและน้องป๊อป Reception. ไม่ผิดหวังกับการจองโรงแรมครั้งนี้. ไว้มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน. 🥰🥰🥰
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2020
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 6 ม.ค. 2020
เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในบรรยากาศโดยรอบของโรงแรม รวมถึงวิวทะเลจากห้องพักของเรา ความสวยงามของสระว่ายน้ำไร้ขอบ รสชาติอาหารเช้าที่ทางเราคัดสรร เลือกปรุงโดยเชฟมากประสบการณ์ และการให้บริการของพนักงาน ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้ คุณใบเฟิร์น คุณป๊อป รวมถึงพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

ทางเราอยากให้ท่านพิจารณาในการจองห้องพักโดยตรงกับเรา ท่านจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษเพิ่มเติมจากแพ็คเกจ พร้อมรับประกันราคาที่ดีที่สุด และโปรโมชั่นที่พักพร้อมอาหารเช้า ที่ท่านไม่สามารถหาได้จากช่องทางอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการบริการรถไปยังตัวเมืองพัทยา ส่วนลดร้านอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งแพ๊คเกจที่ได้ทำร่วมกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในพัทยาให้ท่านได้เลือกสรร โดยท่านสามารถจองโดยตรงกับเราผ่านทางเว็บไซต์ ทางโทรศัพท์ หรืออีเมลหาเราได้

ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านและครอบครัวอย่างอบอุ่นและเปี่ยมด้วยมิตรไมตรีจิต ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป
4.0 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
  • StayForLong
2.8 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
4.3 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
2.7 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
  • KLOOK
In front of the hotel
Go to your Happy Price
  • StayForLong
2.6 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
3.0 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
7.3 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
3.6 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
  • Official Site
7.5 กม. จาก โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ขอบคุณน้องแพร RECEPTION Royal Ciff Beach Hotel น่ารักมากค่ะ ให้คำแนะนำและบริการดีสุดๆ แถมยังอัพเกรดห้องให้ด้วย วิวดี ห้องสวย สระว่ายน้ำสะอาด พนักงานทุกคนดีมากๆค่ะ โอกาสหน้าจะมาเที่ยวใหม่นะคะ
😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Oillieee
Royal_Cliff_Hotels secretary ของ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความสวยงามและวิวจากห้องพัก ความสะอาดของสระว่ายน้ำไร้ขอบ และการให้บริการของพนักงานของเรา ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้ คุณแพร รวมถึงพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

ห้องบรรยากาศดี กว้าง แบ่งโซนได้ดี ตกแต่งสวยงาม วิวสระน้ำ เห็นทะเล อาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกเยอะ เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนเล่นน้ำ มีสระให้เลือกหลายแบบ ติดชายหาดเล่นหาดทราย วิวทะเลสวย พนักงานบริการดี

ขอบคุณ Yongsuk_Family

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในบรรยากาศของห้องพัก การจัดสัดส่วนรวมถึงความสวยงามของห้องพัก สระน้ำที่หลากหลาย และหาดทรายส่วนตัว ความหลากหลายของอาหารเช้าที่คัดสรรและปรุงรสโดยเชฟมากประสบการณ์ และการให้บริการของพนักงานของเรา ทางเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านรู้สึกยินดีที่ได้เข้าพักกับเรา ดิฉันได้แจ้งให้พนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2019

พนักงานต้อนรับน้องเมย์บริการดีมากค่ะน้องอัธยาศัยดีต้อนรับและให้คำแนะนำดีมาก
โรงแรมสวยบรรยากาศดีมากค่ะ และวันนี้มีงานปาร์ตี้สำหรับปีใหม่ด้วย ดูอลังการมากๆ แม่บ้านประจำฟลอเสื้อสีฟ้าผู้ชาย บริการดีมาก พยานามหาห้องให้เราอยู่ใกล้ๆกันเพราะเรามาด้วยกัน 5 ห้อง
ต้องขอบคุณ Royal Cliff จริงๆค่ะที่ทำให้วันหยุดเราพิเศษมากขนาดนี้

ขอบคุณ 554arayad
Royal_Cliff_Hotels secretary ของ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการให้บริการและการดูแลเอาใส่ใจของพนักงานของเรา รวมถึงบรรยากาศโดยรอบของโรงแรม ทางเรารู้สึกภูมิใจมากที่ท่านเลือกใช้บริการของเราในช่วงเทศกาลวันหยุด ดิฉันได้แจ้งให้คุณเมย์ รวมทั้งพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆ ขึ้นไป

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ชอบบรรยากาศที่นี่ครับ ชายหาดเงียบและดีมากๆ ห้องก็สะอาดดีมาก พนักงานที่นี่เอาใจใส่ดีทุกคน ขอบคุณน้อง Skipper ที่ยิ้มให้ทุกครั้ง ขอบคุณคุณ สมปองที่เช็คเอาท์ให้อย่างรวดเร็ว ถ้ามีโอกาสผมจะกลับมาอีกแน่ๆครับ

ขอบคุณ Asada8023
Royal_Cliff_Hotels secretary ของ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงานทุกท่าน บรรยากาศโดยรอบของโรงแรม ชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบ ความสะอาดของห้องพัก ทางเรารู้สึกภูมิใจมากที่ท่านเลือกใช้บริการของเรา ดิฉันได้แจ้งให้คุณสคิปเปอร์ และคุณสมปอง รวมทั้งพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆ ขึ้นไป

เลขานุการผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เราเป็นไกด์ ดูแลแขกชาวเกาหลี จากบริษัทเคแอลที
แขกของเราทำแหวนทองหาย พนักงานช่วยกันหาแหวนจนเจอขนาดแขกของเรายังหาไม่เจอเลย พนักงานที่นี่บริการดีซื่อสัตย์มากโดยเฉพาะน้องแพกับพี่เงาะช่วยตามเรื่องให้ขอบคุณค่ะ แม่บ้านกับแผนกรักษาความปลอดภัยสุดยอดค่ะ

ขอบคุณ Supakornguide123
Royal_Cliff_Hotels secretary ของ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ,

ในนามของกลุ่มโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็น และแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจ เราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการดูแลเอาใจใส่ของพนักงานต้อนรับ และชื่นชมในความซื่อสัตย์ของพนักงานของเรา ดิฉันได้แจ้งให้คุณแพร คุณเงาะ พนักงานรักษาความปลอดภัย และพนักงานทุกท่านทราบถึงความประทับใจของท่าน เราทุกคนรู้สึกดีใจและภูมิใจในการได้รับคำชมเชยนี้มาก ทางเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆ ขึ้นไป